Cách ẩn thời gian truy cập trên Messenger đơn giản

Bạn không biết cách ẩn thời gian truy cập trên messenger, bạn muốn online mà không bị người khác nhìn thấy. Hãy xem bài viết dưới đây…

iagency sẽ hướng dẫn bạn các cách đơn giản để ẩn thời gian truy cập Messenger từ đầu đến cuối trên nền tảng di động và máy tính.

Cách dùng máy tính (pc) ẩn thời gian truy cập trên messenger

Ẩn thời gian truy cập messenger trong facebook chat

Sau đây là cách ẩn thời gian truy cập trên messenger, bước đầu tiên là tắt thời gian hiện tại hoặc đã online trên máy tính, laptop của bạn, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn trong hình ảnh Các bước dễ dàng có trong hình ảnh. Dưới.

Quý khách đăng nhập/đăng nhập tài khoản facebook trên trình duyệt chrome, coc coc, microsoft edge… sau đó truy cập biểu tượng messenger góc trên cùng bên phải. Sau đó chọn biểu tượng ba chấm nằm ngang.

Chọn Đóng trạng thái hoạt động.

Tùy vào nhu cầu của bạn mà chọn 1 trong 3 tùy chọn như hình. Thường mình sẽ chọn mục đầu tiên là “Tắt trạng thái hoạt động của tất cả danh bạ”.

 • Vô hiệu hóa tất cả danh bạ: sẽ không ai nhìn thấy bạn trên facebook.
 • Tắt trạng thái hoạt động cho tất cả các địa chỉ liên hệ ngoại trừ… Nếu bạn chọn tính năng này, mọi người sẽ không biết rằng bạn đang trực tuyến. Bên cạnh những người bạn thân, bạn vẫn muốn họ nhìn thấy bạn trực tuyến.
 • Chỉ tắt hoạt động cho một số liên hệ nhất định…: Tùy chọn này yêu cầu nhập tên của 1 hoặc nhiều người mà bạn không muốn họ nhìn thấy bạn trực tuyến.
 • Đừng quên inbox cho iagency ngay nếu bạn muốn nhận được lượt thích cho bài viết của mình, lượt thích cho trang người hâm mộ của bạn hoặc theo dõi trang cá nhân của bạn!

  Ẩn thời gian trực tuyến trong giao diện tin nhắn

  Đầu tiên bạn truy cập vào url https://www.messenger.com/ và tiến hành chọn biểu tượng ba chấm như hướng dẫn trong hình.

  Sau đó nhấp vào Tùy chọn có biểu tượng bánh răng.

  Nhấp vào mục “Đóng trạng thái hoạt động”.

  Tương tự như hướng dẫn ở trên, bạn sẽ chọn 1 trong 3 tùy chọn tại đây.

  Cách ẩn thời gian truy cập messenger bằng điện thoại

  Ẩn thời gian truy cập trên ứng dụng messenger

  Các bạn làm như hình bên dưới => Bạn truy cập vào ứng dụng messenger => Nhấn vào ảnh đại diện (Avatar) của bạn => Nhấn lại vào “Close Active Status” => Sau đó kéo xuống là xong!

  Đóng trạng thái hoạt động trên ứng dụng facebook

  Cách thực hiện vô cùng đơn giản => truy cập ứng dụng facebook trên điện thoại => nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => chọn mục “Cài đặt và “Quyền riêng tư” => nhấn vào tiểu mục cài đặt => kéo xuống dưới tìm và chọn “Active Status” => kéo nó ra chỗ khác là xong!

  Chú ý khi ẩn, tắt trạng thái online của facebook messenger

  Khi ẩn thời gian online và tắt trạng thái hoạt động của nick facebook, người dùng phải đóng cả facebook và messenger.

  Tại sao? Mình sẽ nói cụ thể nhé, nếu bạn tắt trạng thái online trên fb nhưng không hiện trên messenger luôn nghĩa là bạn đã ẩn nickname trên fb thành công nhưng trạng thái đang hoạt động vẫn hiện trên messenger. Đó là lý do tại sao bạn nên tắt nó ở cả hai nơi!

  Khi bạn ẩn biệt hiệu của mình, bạn sẽ không thể xem bạn bè và các liên hệ của mình đã hoạt động trong bao lâu hoặc gần đây như thế nào.

  Vì vậy, iagency hướng dẫn bạn cách ẩn thời gian truy cập messenger trên điện thoại android, ios và cả máy tính. chúc bạn thành công! Mọi thắc mắc vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ với mình để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *