Cách ẩn thời gian đăng bài trên Facebook

Ông hoàng mạng xã hội Facebook vừa cập nhật một tính năng mới cho phép người dùng điều chỉnh thời gian trôi qua của các status theo ý muốn. Việc đặt thời gian đăng bài không có gì lạ khi chúng ta có thể lên lịch đăng bài trên facebook fanpgae nhưng tính năng mới này lại hoàn toàn khác.

Bạn đang xem: thay đổi ngày đăng bài trên facebook

cách thiết lập phát video trực tiếp trên facebookcách xóa vĩnh viễn tài khoản facebookđây là cách phát trực tiếp video facebook trên máy tính người dùng facebook Có thể điều chỉnh khoảng thời gian trong quá khứ, sau khi chọn thời gian, các bài viết sẽ tự động được sắp xếp trên dòng thời gian đúng theo thời gian chúng ta vừa chọn, thay vì xuất hiện trên cùng như trước đây. Nếu bạn muốn thêm sự kiện vào quá khứ, hãy cùng quản trị web tìm hiểu về tính năng này.

Bước 1:

Bước 2:

Xem thêm: Thương hiệu sữa bột nổi tiếng Việt Nam, top 10 thương hiệu sữa bột nổi tiếng Việt Nam

Bước thứ ba:

Bước 4:

Xem thêm:

Bước 5:

Tham khảo các bài viết sau:

cách soạn nhạc trên facebook chèn lời bài hát vào ảnh video cách live facebook bằng phần mềm obs studio facebook hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt mở khóa tài khoản cách tạo avatar like fanpage gucci avatar trên facebook cách gửi bài facebook pc về điện thoại Làm cách nào để đổi ảnh mà không bị mất ảnh như đăng nhầm lên facebook? Hướng dẫn tạo chữ ngược cách đổi màu nền facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *