7 Cách ẩn tất cả bài viết trên facebook mới nhất

Cách ẩn tất cả bài viết trên ứng dụng facebook

Lưu ý: Điều này chỉ chuyển đổi từ chế độ xem công khai thành bạn bè. Không khả dụng để chuyển từ công khai sang chỉ tôi. Đây là một cách tuyệt vời để làm điều đó nếu bạn không muốn hiển thị bài đăng của mình cho người lạ.

Bạn đang xem: Cách ẩn tất cả bài viết trên facebook

Cách ẩn tất cả bài viết facebook trên iphone

Bước 1: Vào trang facebook cá nhân của bạn.

Bước 2: Chọn biểu tượng ba dấu chấm bên dưới ảnh hồ sơ của bạn.

Bước 3: Khi cài đặt hồ sơ xuất hiện, hãy chọn Nhật ký hoạt động để xem toàn bộ lịch sử sử dụng Facebook của bạn kể từ khi tạo tài khoản.

Bước 4: Bạn tiếp tục chọn tab Quản lý sự kiện ở đầu thanh tùy chọn.

Bước 5: Sau đó, chọn Bài viết của bạn để xem danh sách tất cả các bài viết bạn đã đăng trên facebook.

Bước 6: Khi danh sách các bài viết xuất hiện, bạn có thể tìm kiếm theo ngày và dấu thời gian. Khi bạn đã xác định được bài đăng cần xóa, bạn chỉ cần đánh dấu kiểm màu xanh lục và chọn Xóa.

Khi bạn chọn xóa, bài đăng sẽ chỉ có tùy chọn Chuyển vào Thùng rác.

bước 7: Khi bài viết vào thùng rác, nếu sau 30 ngày không được khôi phục, thao tác hoàn tác sẽ tự động xóa bài viết đó. Nếu bạn muốn xóa nó ngay lập tức, thì bạn cần mở Thùng rác và xóa thủ công.

Cách ẩn tất cả bài viết facebook trên android

Chỉ dành cho điện thoại Android, bạn có thể thực hiện tương tự như trên, đi tới Lối tắt bảo mật > Xem cài đặt bảo mật khác > Giới hạn người có thể xem các bài đăng cũ.

Bước 1: Chuyển đến Cài đặt > cuộn xuống và chọn Phím tắt bảo mật.

Bước 2: Ai có thể xem nội dung bạn chia sẻ> Tiếp tục.

Bước 3: Tiếp tục > Hạn chếHạn chế.

Cách ẩn và xóa bài viết facebook hàng loạt trên điện thoại di động

Bước 1: Đăng nhập facebook -> Chọn Biểu tượng 3 gạch ngang -> Chọn Mục: Xem hồ sơ của bạn.

=>link tải facebook cho android

=>link tải facebook cho ios

Bước 2: Bạn kéo xuống tìm Mục Dòng thời gian -> Chọn biểu tượng như hình bên dưới. Đây sẽ là chức năng lọc bài đăng trên trang cá nhân facebook của bạn.

Bước 3: Vào: Bạn có thể chọn ngày cho đến khi bài viết này bị xóa, hoặc ẩn bài viết này trên facebook. Phần đăng bài Bạn có thể chọn: bạn hoặc người khác hoặc bất kỳ ai đã từng đăng trên tường facebook của bạn.

Bước 4: Sau khi các mục trên được thiết lập, hãy chọn Hoàn tất-> rồi chọn biểu tượng bánh răng.

Bước 5: facebook sẽ hiển thị các bài đăng theo các cài đặt mà bạn đã chỉnh sửa trước đó.

1 thông báo xuất hiện, bạn đã chọn ẩn khỏi dòng thời gian. Sau khi ẩn thành công, ứng dụng sẽ hiển thị dòng chữ: ẩn x bài đăng khỏi dòng thời gian (x là số bài bạn đã ẩn).

Sau đó, một thông báo sẽ xuất hiện, hãy chọn Xóa bài đăng. Khi thực hiện thành công, ứng dụng facebook sẽ hiển thị dòng chữ: x bài viết đã xóa (x là số bài viết bạn đã xóa).

Trên đây 9mobi vừa hướng dẫn các bạn cách ẩn và xóa hàng loạt bài viết facebook trên điện thoại. Nếu trước đây bạn đăng quá nhiều trên facebook, bạn có thể nhanh chóng dọn sạch trang cá nhân của mình chỉ với vài thao tác đơn giản.

Xem thêm: Top 9 trò chơi di động hấp dẫn nhất năm 2021, trò chơi kiếm hiệp 3d

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết cách xóa bài viết quảng cáo trong nhóm facebook, bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây và làm theo các bước sau để củng cố nhóm nhằm tăng tương tác.

Xem ngay! ! !

Facebook có tính năng chuyển tất cả các bài đăng từ chế độ công khai sang chế độ bạn bè. Khi bạn thay đổi bài đăng từ công khai thành bạn bè, tài khoản của bạn sẽ được bảo mật hơn. Bạn đang xem: ẩn tất cả bài viết trên facebook

Khi 2 Nick trở thành bạn bè, họ sẽ nhìn thấy tất cả các bài viết của nhau. Trừ khi một trong hai nick đó được đặt là “Only me”. Nhưng nếu bạn không muốn cho người lạ xem bài viết của mình, hãy ẩn chúng đi. Chuyển đổi bằng cách sử dụng các bài đăng trên facebook từ công khai sang bạn bè.

Tức là, chỉ bạn bè của tôi mới có thể xem bài đăng này. Còn người lạ họ không có quyền gặp.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi tất cả các bài đăng trên Facebook từ trạng thái công khai sang trạng thái bạn bè trên máy tính của bạn. Đặc biệt đối với điện thoại di động (android, iphone), bạn có thể thao tác: phím tắt quyền riêng tư ➟ xem các cài đặt quyền riêng tư khác ➟ giới hạn người có thể xem bài viết cũ.

Nói chung, khi tài khoản phải được đặt ở chế độ riêng tư, việc sử dụng tính năng có sẵn trên facebook để chuyển đổi bài đăng từ công khai thành bạn bè thực sự hữu ích.

Cách ẩn, xóa nhãn hàng loạt trên facebook

Bạn có thể ẩn, xóa hàng loạt bài đăng khỏi dòng thời gian của mình hoặc xóa thẻ khỏi nhiều bài đăng cùng lúc bằng các tính năng tích hợp của facebook.

Ẩn hoặc xóa bài đăng khỏi dòng thời gian của bạn hoặc xóa thẻ khỏi bài đăng trên facebook thường rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút mũi tên ở góc trên bên phải và chọn tùy chọn thích hợp.

Tuy nhiên, việc thực hiện các thao tác này trên nhiều bài viết cùng lúc chắc chắn sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Nếu điều này xảy ra với bạn, vui lòng sử dụng tính năng quản lý bài đăng của facebook. Tính năng này cho phép bạn chọn nhiều bài viết cùng lúc và ẩn, xóa hoặc gỡ thẻ hàng loạt.

Trước khi bắt đầu, bạn cần biết rằng bạn không thể thực hiện những việc sau cùng nhau:

– Xóa thẻ và xóa bài đăng.

– Ẩn bài viết và xóa thẻ.

Cách ẩn hoặc xóa hàng loạt bài viết trên facebook hoặc gắn cờ nhiều bài viết cùng lúc

Bước 1: Mở trang facebook cá nhân (facebook profile).

Bước 2: Nhấp vào nút Quản lý bài viết.

Bước 3: Chọn tất cả bài viết mà bạn muốn ẩn, xóa hoặc gỡ thẻ. Bạn có thể nhanh chóng lọc và chọn bài viết bằng bộ lọc ở cột bên trái và chế độ xem ở phía trên bên phải. Facebook cho phép bạn chọn tối đa 50 bài đăng cùng một lúc.

Bước 4: Nhấn nút Tiếp theo và chọn thao tác áp dụng như xóa bài viết rồi nhấn nút Kết thúc.

Bước 5: Trong hộp thoại tiếp theo, hãy xác nhận lựa chọn của bạn.

Bước 6: Đợi trong giây lát, tất cả bài viết và thẻ bạn chọn sẽ biến mất.

cà phê (theo windows club)

Dân mạng “quét” Facebook đổi avatar thành mặt trắng

Chụp chân dung mặt nhạt đang là trào lưu mới ở Việt Nam. Ngay lập tức, trào lưu này nhanh chóng “càn quét” mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *