Cách ẩn nick Facebook để đi trốn khỏi thế giới ảo và trở về với đời thường

Đôi khi, cách ẩn biệt hiệu facebook sẽ giúp chúng ta tránh bị gián đoạn trong công việc, đặc biệt là khi đang xem video trên facebook watch, ai lại muốn nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi “ngắt quãng” chỉ vì người khác thấy bạn online bên phải? Tham gia ghiencongnghe ngay hôm nay để “thoát khỏi thế giới” bằng cách ẩn biệt hiệu Facebook của bạn.

Cách ẩn biệt hiệu facebook mà không hiển thị trạng thái hoạt động

Chúng ta phải hiểu rằng cách ẩn biệt hiệu Facebook ở đây không phải là ẩn thông tin cá nhân hay khóa tài khoản Facebook mà là ẩn trạng thái hoạt động của bạn, trực tuyến nhưng ngoại tuyến để người khác không nhìn thấy. Tự xanh trực tuyến.

Cách ngăn người khác nhìn thấy tôi trực tuyến trên facebook

Nếu không muốn người khác xem facebook của mình trực tuyến theo cách tốt nhất có thể, chúng ta nên áp dụng cách ẩn nick facebook cho các ứng dụng facebook và messenger – đặc biệt là những ứng dụng sử dụng điện thoại di động.

Cách ẩn facebook trực tuyến trên điện thoại di động

Trước tiên, bạn cần cập nhật ứng dụng facebook của mình để tiếp cận gần nhất có thể với các hướng dẫn và hình minh họa bên dưới.

 • Bạn có thể tải xuống ứng dụng facebook cho android tại đây
 • Bạn có thể tải xuống ứng dụng facebook cho iOS tại đây
 • Để ngăn người khác nhìn thấy bạn trực tuyến qua facebook trên điện thoại của bạn, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

  1. Đi tới ứng dụng Messenger, chạm vào biểu tượng hình đại diện ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó chạm vào Trạng thái hoạt động .

  Cách ẩn nick Facebook

  2. Trong phần Trạng thái hoạt động , nhấp vào Tắt Hiển thị khi hoạt động và bạn có thể ẩn facebook trực tuyến trên điện thoại của mình.

  Cách ẩn nick Facebook

  Cách ẩn facebook trực tuyến trên máy tính

  Ngoài cách ẩn facebook online trên di động, còn có một cách ẩn facebook online trên máy tính nữa. Đặc biệt với những bạn làm việc máy tính nhiều và cần tập trung cao thì đây là một điều tuyệt vời, hãy tham khảo thêm:

  1. Trong phần messenger của trình duyệt facebook, nhấp vào biểu tượng có 3 dấu chấm & gt; mục Đóng Trạng thái Hoạt động .

  Cách ẩn nick Facebook

  2. Trong cửa sổ Trạng thái hoạt động hiện ra, chúng ta có thể điều chỉnh các tùy chọn khi cần thiết để thực hiện cách ẩn nick facebook.

  Cách ẩn nick Facebook

  Cách ẩn biệt hiệu facebook với người khác

  Ngoài cách ẩn nickname facebook không hiển thị trạng thái đang hoạt động, ghiencongnghe cũng sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn nickname facebook với người khác để đảm bảo tính bảo mật và sự riêng tư.

  Ẩn biệt hiệu facebook trên iphone

  Bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu cách ẩn biệt hiệu facebook trên iphone. Tuy nhiên, để đảm bảo tính năng ẩn nick facebook được kích hoạt tối ưu thì chúng ta cũng cần làm theo hướng dẫn trên để vào messenger và kiểm tra xem trạng thái kích hoạt đã tắt chưa.

  1. Trong ứng dụng facebook, nhấp vào menu (biểu tượng 3 dấu gạch ngang), sau đó đi tới cài đặt bảo mật , chọn cài đặt & gt; chọn Hoạt động trạng thái .

  Cách ẩn nick Facebook

  2. Trong Hiển thị khi hoạt động , nhấp vào Đóng . Sau đó một cửa sổ mới hiện ra, bạn tiếp tục nhấn Đóng để hoàn tất việc ẩn nickname facebook trên iphone.

  Cách ẩn nick Facebook

  Ẩn biệt hiệu facebook trên điện thoại Android

  Bên cạnh việc ẩn nick facebook trên iphone thì ẩn nick facebook trên điện thoại android cũng là một vấn đề được những ai muốn ẩn nick facebook quan tâm.

  1. Tương tự như cách ẩn biệt hiệu facebook trên iphone, chúng ta cũng vào menu & gt; Cài đặt quyền riêng tư và chọn Cài đặt & gt ; Trạng thái hoạt động .
  2. Vuốt xuống Trò chuyện trên facebook và nhấp vào Tắt tính năng này.
  3. Cách ẩn nick Facebook

   Ẩn biệt hiệu facebook trên máy tính

   Để thực hiện cách ẩn biệt hiệu facebook trên máy tính, vui lòng làm theo các bước sau:

   1. Trong giao diện facebook, nhấp vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải, sau đó nhấp vào cài đặt & amp; quyền riêng tư & gt; cài đặt .

   Cách ẩn nick Facebook

   2. Trong phần Bảo mật , hãy chỉnh sửa “ Bạn có muốn các công cụ tìm kiếm khác ngoài facebook chuyển hướng trang của bạn không?” từ thành Không mạnh>. Lúc này, tính năng tìm kiếm tài khoản facebook của bạn thông qua liên kết này sẽ bị vô hiệu hóa.

   Cách ẩn bạn bè trên facebook để họ không thấy hoạt động của bạn

   Đôi khi chúng ta chỉ muốn một người không thể nhìn thấy tác phẩm của chúng ta. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện bên dưới:

   1. Nhấp vào biểu tượng có 3 dấu chấm & gt; Đóng Trạng thái Hoạt động để mở Trạng thái Hoạt động .
   2. Tại đây, nhấp vào Chỉ tắt hoạt động cho một số liên hệ nhất định và nhập tên tài khoản facebook bạn muốn ẩn.
   3. Cách ẩn nick Facebook

    Khi đó, chỉ những người có biệt hiệu facebook này sẽ không thấy bạn trực tuyến và bạn sẽ không thể thấy người đó đang hoạt động.

    Vậy là theo bài viết này, với cách ẩn nick facebook được chia sẻ ở trên, các “tay chơi hệ thống facebook” chúng ta có thể chọn cho mình một cách ẩn thích hợp để ẩn mình khỏi thế giới xã hội ảo trong một khoảng thời gian. Đã đến lúc cập nhật cuộc sống của bạn.

    Xem thêm:

    • Cách chặn quảng cáo trên facebook và 4 điều bạn nên biết
    • Cách lấy lại facebook bị khóa hoặc bị tấn công
    • Cách xóa album trên facebook. Xóa bỏ tình yêu cũ và nhường chỗ cho những tình yêu mới
    • Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ cách ẩn nickname facebook này hữu ích, hãy like & amp; nếu có thắc mắc hãy chia sẻ và bình luận bên dưới nhé. Cảm ơn đã xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *