Cách Ẩn Ngày Sinh Facebook 2022 ❤️ Ẩn Thông Báo Sinh Nhật

Hướng dẫn từng bước ẩn ngày sinh, năm sinh facebook 2022 ❤️ Ẩn thông báo ngày sinh ✅ Thực hiện trên máy tính và di động.

Tại sao lại ẩn ngày sinh facebook?

Thông báo sinh nhật trên facebook là một tính năng rất hay. Mỗi năm khi đến ngày sinh nhật của bạn facebook sẽ thông báo cho tất cả bạn bè của bạn (nếu bạn không ẩn ngày sinh của mình).

Bạn bè của bạn sau đó sẽ được nhìn thấy và vào ngày sinh nhật của bạn, họ sẽ đến và chúc bạn sinh nhật vui vẻ. Nhận được lời chúc sinh nhật từ ai đó là quý giá.

Nhưng đăng nhóm kiểu này chắc chắn sẽ có những câu chúc miễn cưỡng như: snvv, hpbd, chúc mừng sinh nhật, chúc mừng sinh nhật… Bạn cũng sẽ không vui. .

Hơn thế nữa, khi bạn bật ngày sinh của mình, điều đó có nghĩa là bạn đang cung cấp thông tin cá nhân của mình cho người khác.

Bật tắt thông báo sinh nhật trên facebook là một tính năng trên facebook, nếu bạn không muốn thông báo này hiện lên nữa thì hoàn toàn có thể thay đổi. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

Cập nhật các mẹo mới 💗

Xé nick Facebook🆘

Cách hack Facebook

Facebook bị tấn công

Cách ẩn ngày sinh facebook trên máy tính

Nếu bạn cũng không muốn người khác nhận thông báo sinh nhật của mình. Nói cách khác, bạn muốn ẩn ngày sinh của mình với bạn bè, tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi cài đặt bảo mật ngày sinh.

Bước 1: Bạn truy cập trang facebook cá nhân, chọn Giới thiệu.

Bước 2: Chọn Thông tin cơ bản và thông tin liên hệ.

Bước 3: Trong Ngày sinh, năm, hãy chọn Chỉnh sửa.

Bước 4: Bạn nhấp vào biểu tượng xem quyền. Sau đó chọn một trong 3 tùy chọn: Công khai/Bạn bè/Chỉ mình tôi. Nếu bạn muốn ẩn, hãy nhấn Chỉ mình tôi.

Hoặc bạn chọn Tùy chỉnh > > Bước 5.

Bước 5: Tab Quyền riêng tư tùy chỉnh xuất hiện:

 • Bạn chọn chia sẻ với: Bất kỳ ai được gắn thẻ đều có thể xem ngày sinh của bạn.
 • Bạn chọn không chia sẻ với: bất kỳ ai bạn thêm vào đây hoặc trong danh sách hạn chế sẽ không thể xem ngày sinh của bạn.
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng xem: Hướng dẫn ẩn tin nhắn Messenger

  Cách ẩn ngày sinh facebook trên điện thoại

  Bước 1: Để bật tắt thông báo sinh nhật trên facebook từ điện thoại, trước tiên bạn cần truy cập vào giao diện trang cá nhân của mình. Sau đó chọnđể xem các lượt giới thiệu của bạn.

  Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy phần Thông tin cơ bản. Bạn nhấp vào Chỉnh sửa.

  Bước 3: Thông tin cá nhân như ngày sinh, giới tính sẽ xuất hiện tại đây. Bạn nhấp vào biểu tượng quyền riêng tư trong phần Ngày sinh, năm để chỉnh sửa.

  Bước 4: Thay đổi quyền xem từ Sinh nhật thành Chỉ mình tôi.

  Bước 5: Thay đổi chế độ xem Năm sinh thành Chỉ mình tôi.

  Như vậy là bạn đã ẩn hoàn toàn thông tin ngày sinh của mình trên facebook. Nếu bạn muốn hiển thị ngày tháng năm sinh thì cứ sửa như trên.

  Cập nhật các mẹo mới 💗

  🆘 Cách ẩn bình luận fb🆘

  Cách hack Facebook

  Facebook bị tấn công

  Kết luận

  Dưới đây là cách bật và tắt thông báo sinh nhật trên facebook. Thông qua đó, bạn sẽ chủ động hơn với các thông báo và ngày sinh nhật.

  Ẩn ngày sinh thì bạn bè và những người xung quanh chắc chắn sẽ không biết và ngược lại. Khi bạn giấu ngày sinh của mình, chỉ những người thực sự quan tâm đến bạn mới nhớ ngày sinh nhật của bạn và chúc bạn từ tận đáy lòng.

  Nếu bạn tắt thông báo sinh nhật trên facebook, nhiều bạn bè sẽ không nhớ ngày sinh nhật của bạn để gửi lời chúc sinh nhật.

  Vì vậy các bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi tắt thông báo sinh nhật trên facebook để có thể nhận được nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ bạn bè nhé.

  Nếu bạn vẫn chưa hiểu thao tác có thể xem thêm video. chúc bạn thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

  👉Tham khảo chiến lược hot nhất:

  • Bẻ khóa wifi {100% sử dụng miễn phí thành công đơn giản nhất}
  • Mẹo hack facebook
  • Rò rỉ trái tim Douyin
  • Bẻ khóa zalo [mới nhất]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *