Hướng dẫn cách ẩn Like và ẩn Comment, tắt bình luận trên Facebook

Đôi khi bạn cần ẩn lượt thích và nhận xét trên facebook vì nếu bạn là người bán, bạn không muốn các đối thủ khác vượt qua nhận xét được hiển thị trên trang người hâm mộ của bạn Có được khách hàng. Hoặc ít nhất, bạn muốn ẩn lượt like facebook , chỉ không muốn ai nhìn thấy bạn chỉ like ảnh, status… của ai đó.

Nếu bạn không biết cách ẩn lượt thích hoặc bình luận trên facebook , bạn có thể làm theo các bước đơn giản dưới đây để thực hiện những gì bạn muốn. p>

Cách ẩn lượt thích trong bình luận trên facebook

Nó trông như thế nào?

Trước khi giải quyết vấn đề chính, hãy hiểu định nghĩa của từ như thế nào. Cũng giống như trên facebook, ngón trỏ lên, dưới trạng thái hoặc bình luận. Giờ đây, facebook đã chính thức thêm một số biểu tượng mới thay vì chỉ có 1 nút mặc định như trước đây, biểu hiện như sau:

 • Thích, cười, ngạc nhiên, phẫn nộ và buồn bã.
 • an like va comment tren facebook 8

  Để sử dụng các biểu tượng cảm xúc này, tất cả người chơi cần di chuột qua nút thích và giữ khoảng 2 giây, biểu tượng này sẽ xuất hiện cho bạn lựa chọn. Còn không thì taotruong đã cập nhật thêm rất nhiều biểu tượng cảm xúc mới mà bạn có thể tham khảo.

  Tại sao phải ẩn?

  Thành thật mà nói, bạn đã bao giờ thích một bức ảnh của một cô gái hoặc một anh chàng đẹp trai, thích danh tính của một ai đó và bị một nhóm bạn của bạn trêu chọc chưa? Đối với những người lớn tuổi thì có lẽ là không, đối với những người trẻ tuổi, điều này chắc chắn đã xảy ra nhiều lần.

  Các bước ẩn lượt thích trang fan hâm mộ facebook?

  Để ẩn lượt thích trang người hâm mộ trên facebook , khi bạn thích ảnh hoặc thanh trạng thái, nhận xét của ai đó sẽ bị ẩn khỏi bạn bè thân thiết của bạn. Bạn vào trang cá nhân của mình và chọn qua about .

  an like va comment tren facebook

  Trong phần “Giới thiệu”, cuộn xuống Thích , sau đó tiếp tục nhấp vào biểu tượng cây bút và chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích .

  an like va comment tren facebook 1

  Giờ đây, bạn có thể chọn tất cả các sự kiện với tư cách là chỉ tôi .

  an like va comment tren facebook 2

  Vậy là xong, bạn có thể ẩn lượt thích thành công trên các trang người hâm mộ facebook hoặc fb.

  Cách ẩn người theo dõi trên facebook

  Sau đây tôi sẽ hướng dẫn tất cả các bạn cách ẩn người theo dõi trên facebook . Trong phần “Thích”, chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của người theo dõi .

  an like va comment tren facebook 3

  Hiện tại, vui lòng chuyển mọi thứ sang chế độ chỉ tôi .

  an like va comment tren facebook 4

  Vậy là xong, khi bạn like hoặc theo dõi bất kỳ ai, bất kỳ fan page nào trên facebook thì không ai có thể xem được nữa.

  Cách ẩn bình luận, tắt bình luận trên fanpage facebook

  Tại sao lại ẩn hoặc chặn nhận xét?

  Ẩn nhận xét Chặn nhận xét trên facebook thường xảy ra khi bạn cung cấp dịch vụ, đặc biệt là trên các trang người hâm mộ facebook của bạn. Để tránh, người khác lấy thông tin khách hàng của bạn và tránh những bình luận tục tĩu thiếu văn hóa.

  • Nếu bạn là nhân viên bán hàng, bạn không ẩn đánh giá của khách hàng khi họ hỏi và đặt hàng từ trang người hâm mộ của bạn. Những người khác sẽ vào và đánh cắp khách hàng của bạn.
  • Ngoài ra, không phải ai sử dụng facebook cũng đưa ra những bình luận khiếm nhã, một số người còn đưa ra những bình luận khiếm nhã, tục tĩu, kể cả tôi.
  • Cách ẩn đánh giá của khách hàng trên các trang người hâm mộ facebook

   Để ẩn những khách hàng có nhận xét trên trang người hâm mộ của bạn, hãy truy cập trang người hâm mộ của bạn. Sau đó, bạn đi tới Cài đặt .

   an like va comment tren facebook 5

   Tiếp theo, bạn cuộn xuống phần kiểm duyệt và nhập một từ bắt đầu bằng: Ví dụ, khách hàng quen thuộc thường comment là số điện thoại để bạn gọi điện hỏi giá. ,. ..sau đó bạn để tất cả các số điện thoại vào đó, dòng chữ hỏi giá sản phẩm, vd: số lượng nhiều, số lượng nhiều, giá ib, …. Lưu ý cần tách riêng bằng dấu “,”.

   an like va comment tren facebook 6

   Cách ẩn các bình luận tục tĩu trên các trang người hâm mộ facebook

   Tương tự trong phần cài đặt của fan page, bạn cuộn xuống bộ lọc ngôn từ tục tĩu và chọn mức độ mạnh .

   an like va comment tren facebook 7

   Đó là nó!

   Tắt bình luận, ẩn bình luận trạng thái facebook

   Có rất nhiều người không muốn những người lạ không phải là bạn bè của tôi bình luận về dòng trạng thái của tôi. Nếu muốn tắt bình luận, ẩn bình luận trạng thái facebook , bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

   Để ngăn người lạ bình luận trên facebook của bạn, hãy vào phần cài đặt.

   thu thuat khong cho nguoi la comment status facebook cua minh 1

   Trong Cài đặt, chọn biểu tượng Bài đăng công khai .

   Tại Bài đăng công khai , bạn đi tới Nhận xét về bài đăng công khai , bây giờ bạn chọn Mọi người > Khi trình đơn thả xuống tiếp tục chọn Bạn bè .

   thu thuat khong cho nguoi la comment status facebook cua minh 3

   Giờ đây, bạn có thể chặn người lạ bình luận trên facebook của mình , đặc biệt là thanh trạng thái mà bạn không thích.

   Video hướng dẫn cách tắt bình luận trên facebook

   Nó quá đơn giản phải không? Chỉ vài bước là bạn đã có thể ẩn lượt thích facebook hoặc ẩn bình luận , tắt bình luận facebook rất hữu ích. Chuyện gì vậy? Hãy comment để ủng hộ mình nhé.

   Nhận xét

   Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *