Cách để người khác không thấy bạn like, comment trên trang Facebook

Cách ẩn lượt thích, bình luận của bạn bè trên fanpage facebook

facebook giống như một xã hội thu nhỏ, nơi người dùng có thể tương tác với bạn bè, tham gia các nhóm yêu thích, mua hàng và hơn thế nữa. Đây là vấn đề khi bạn bè của bạn có thể thấy lượt thích và bình luận của bạn trên các trang dành cho người hâm mộ công khai. Rất nhiều người không thích điều này vì cảm giác như mất đi sự riêng tư.

Thật ra thủ thuật ẩn like, comment trên fanpage để bạn bè không nhìn thấy rất đơn giản, bạn chỉ cần làm như sau:

Cách ẩn lượt thích trang của người hâm mộ trên facebook

Fanpage trên facebook là một trang được tạo ra để tập hợp những người có cùng sở thích và sở thích chung. Ví dụ như các fanpage về thời trang, về truyện tranh, về các sản phẩm điện tử,… bạn có thể like hoặc tham gia bất kỳ fanpage nào tùy theo sở thích của mình.

Có khá nhiều người dùng muốn bảo vệ quyền riêng tư của mình và không muốn bạn bè hoặc người khác nhìn thấy danh sách fanpage mà họ thích. Để làm điều này:

Bước 1: Sử dụng máy tính để truy cập trang cá nhân của bạn trên facebook. Từ đây, hãy nhấp vào Xem thêm và chọn Thích.

Click Xem thêm ở Trang cá nhân và chọn Thích

Bước 2: Sau khi thực hiện các thao tác trên, facebook sẽ mở ra một trang mới với danh sách các trang mà bạn yêu thích. Theo mặc định, lượt thích của bạn sẽ được hiển thị công khai cho tất cả người dùng facebook. Để thay đổi cài đặt này, hãy nhấp vào bên dưới Thích, sau đó chọn Chỉnh sửa quyền riêng tưnhấp chuột Thích< /mạnh.

Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích trên Facebook

Bước 3: Sau khi bạn nhấp vào đây, một bảng điều khiển mới sẽ xuất hiện nơi bạn có thể chỉnh sửa quyền riêng tư ưa thích của mình. Click vào hình minh họa nếu bạn không muốn ai xem được fanpage mình đã like.

Click vào đây

Sau đó, chọn Chỉ mình tôi. Khi điều này được đặt, các fanpage bạn thích sẽ không còn hiển thị với bất kỳ ai.

Sau đó lựa chọn Chỉ mình tôi để ẩn thông tin với người khác

Cách ẩn hoạt động của bạn trên facebook

Ở trên, chúng ta đã tìm hiểu cách ẩn lượt thích trang của người hâm mộ theo cách thủ công cho từng mảng chủ đề riêng lẻ. Nếu bạn nghĩ rằng việc này mất quá nhiều thời gian, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách dễ dàng hơn để ẩn hoạt động của bạn trên facebook để bạn bè của bạn không thể biết bạn đang theo dõi trang nào hoặc trang nào bạn đang theo dõi. bất cứ ai trên facebook.

Bước 1: Trên trang cá nhân facebook của mình, người dùng nhấp vào Bạn bè. Một trang mới sẽ được hiển thị liệt kê tất cả bạn bè trên facebook của bạn.

Bước 2: Trên trang Bạn bè của facebook, nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải, sau đó nhấp vào Chỉnh sửa Quyền riêng tưstrong>.

Chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư trong Tab Bạn bè

Bước 3: Sau khi click như trên facebook sẽ hiện bảng thông báo để bạn tùy chỉnh các đối tượng trong các mục này. Nếu bạn chọn Chỉ mình tôi trong tất cả các danh mục, bạn bè của bạn sẽ không thể xem các trang người hâm mộ mà bạn thích hoặc những người dùng facebook mà bạn theo dõi.

Chuyển hết về Chỉ mình tôi nếu muốn để ẩn thông tin

Vì vậy, chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể làm cho việc sử dụng Facebook của mình riêng tư hơn và không bị những con mắt tò mò dò xét. Đây chỉ là một trong rất nhiều thủ thuật mà fpt shop gửi đến bạn, hãy thường xuyên truy cập website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị mỗi ngày nhé.

Xem thêm:

  • Làm cách nào để ẩn nhóm tôi đã tham gia trên facebook?
  • Hướng dẫn bạn 6 cách xử lý lỗi không lưu được ảnh trên Facebook về điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *