Cách ẩn nick Facebook trên iPhone

Ẩn nick trên facebook là cách để người dùng tắt hoạt động trên mạng xã hội facebook này. Nhưng để ẩn nickname facebook trên iphone chúng ta cần thực hiện như thế nào trong khi tải và sử dụng ứng dụng facebook và facebook messenger.

cach an nick facebook tren iphone

Cách ẩn biệt hiệu facebook trên iphone

Để thực hiện cách ẩn biệt hiệu facebook trên iphone, chúng ta thực hiện theo các bước sau:

Bước đầu tiên : Đầu tiên chúng ta sẽ ẩn biệt hiệu facebook trên ứng dụng này, bạn truy cập vào facebook đã được tải và cài đặt trên điện thoại của mình. Tại đây, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang .

cach an nick facebook tren iphone 2

Bây giờ chúng tôi tiếp tục và nhấp vào cài đặt như được hiển thị ở trên.

Bước 2 : Tại đây chúng ta tiếp tục chọn mục Cài đặt tài khoản (cài đặt tài khoản), chọn mục Cài đặt hội thoại (cài đặt hội thoại) như hình bên dưới Hiển thị ẩn biệt danh facebook trên iphone.

cach an nick facebook tren iphone 3

Bước 3 : Bây giờ bạn chỉ cần tắt chat (cuộc trò chuyện) để ẩn biệt hiệu facebook trên iphone bằng ứng dụng facebook.

cach an nick facebook tren iphone 4

Bước 4 : Tiếp theo chúng ta sẽ truy cập ứng dụng facebook messenger để thực hiện cách ẩn nick facebook này, các bạn ấn chọn biểu tượng liên hệ (Liên hệ) như hình bên dưới.

cach an nick facebook tren iphone 5

Tại đây, chúng tôi sẽ chọn hoạt động (trực tuyến).

Bước 5 : Tiếp theo chúng ta thực hiện thao tác hủy kích hoạt tài khoản đang hoạt động này để hoàn tất toàn bộ quá trình ẩn nickname facebook trên iphone.

cach an nick facebook tren iphone 6

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu cách ẩn nickname facebook trên iphone được nhiều người quan tâm hiện nay. Hy vọng với các bước hướng dẫn mà 9mobi.vn hướng dẫn trên đây, bạn đã có thể ẩn nickname facebook cho thiết bị của mình. Nếu có thắc mắc trong quá trình thực hiện cách ẩn nickname facebook trên iphone, các bạn vui lòng để lại lời nhắn ở cuối bài viết này. 9mobi.vn sẽ nhanh chóng giúp bạn giải quyết những vấn đề mà bạn gặp phải để có thể sử dụng mạng xã hội facebook trên điện thoại tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *