Làm thế nào để hoàn toàn vô hình trên Facebook?

facebook có rất nhiều tính năng hấp dẫn, ngoài cập nhật tin tức của bạn bè, trò chuyện với bạn bè, bạn còn có thể live facebook để chơi những video yêu thích, chơi game hay thủ thuật hữu ích, bán hàng trên facebook,……Vì một lý do nào đó bạn muốn ẩn danh trên facebook, hoạt động âm thầm mà bạn bè không biết khi bạn online, có thể không thích nhận được yêu cầu chấm dứt từ bạn bè lạ hoặc tin nhắn từ người quen lâu năm. Nhiều người chỉ dùng facebook để liên lạc nhưng không muốn người khác biết về mình thì việc ẩn hoạt động của mình trên facebook không khó. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 2 cách để trở nên vô hình hoàn toàn trên facebook. Vui lòng tham khảo trước.

Với một vài chỉnh sửa cơ bản về quyền riêng tư, người dùng facebook sẽ không bị gián đoạn không mong muốn.

Làm thế nào để hoàn toàn “vô hình” trên Facebook?

Cách 1: Đặt ẩn danh trên facebook

(Cách này không lý tưởng lắm, nếu bạn cần thêm, vui lòng xem cách 2: sử dụng ứng dụng)

Nếu bạn muốn “ẩn” hoàn toàn trên facebook, đây là cách thực hiện. Sau khi hoàn tất, không ai có thể xem tất cả các hoạt động, ảnh và ghi chú trên facebook của bạn ngoại trừ bạn. Bạn bè trên facebook của bạn chỉ có thể xem hồ sơ với thông tin cơ bản, hoạt động của bạn trống.

 • Lối tắt an toàn để truy cập facebook
 • Để bắt đầu, vui lòng truy cập phần Bảo mật trong tài khoản của bạn qua liên kết bên dưới:

  • https://www.facebook.com/settings?tab=privacy
  • Hoặc thông qua phần Cài đặt trong tài khoản của bạn:

   Chọn phần Privacy

   Để thay đổi quyền riêng tư của mình, bạn phải luôn nhấp vào nút Chỉnh sửa ở bên phải mỗi cài đặt. Sau khi thực hiện các thay đổi, hãy nhấp vào nút Đóng (Đóng).

   Làm thế nào để hoàn toàn “vô hình” trên Facebook?

   Nhấp vào Chỉnh sửa hoặc Công khai để thay đổi tùy chọn

   Cách dễ nhất để ẩn danh tính của bạn là chọn Chỉ mình tôi từ trình đơn thả xuống bên dưới Ai có thể xem nội dung của tôi (ai có thể xem hoạt động của tôi) (Chỉ mình tôi). Sẽ không ai nhìn thấy các bài đăng trong tương lai của bạn:

   Thay đổi tùy chọn

   Tiếp theo, bạn có thể chặn tin nhắn từ Yêu cầu kết bạn từ người lạ > (bạn bè của bạn). Do đó, chỉ bạn bè của những người bạn biết mới có thể gửi yêu cầu kết bạn.

   Thay đổi tùy chọn kết bạn

   Bạn cũng có thể hạn chế những người có thể gửi tin nhắn facebook cho bạn. Chọn “Lọc nghiêm ngặt” để loại bỏ các thư không mong muốn.

   Lọc thông tin để xem

   Để ngăn mọi người tìm kiếm bạn theo số điện thoại hoặc email đã đăng ký với facebook, hãy chọn “Bạn b蔓Ai có thể tìm tôi” trong phần cài đặt (ai có thể tìm kiếm cho tôi).

   Tìm kiếm qua email, số điên thoại

   Bước tiếp theo rất quan trọng. Hầu hết mọi người chỉ sử dụng google hoặc các công cụ tìm kiếm khác để tìm tài khoản facebook của bạn. Trong cài đặt “bạn có muốn các công cụ tìm kiếm khác liên kết với dòng thời gian của mình” (bạn có muốn các công cụ tìm kiếm khác liên kết với dòng thời gian không), hãy bỏ chọn các công cụ “để các công cụ tìm kiếm khác” liên kết với dòng thời gian của bạn”.

   Hãy từ bỏ Search Engine

   Khi bạn hoàn tất cài đặt bảo mật của mình, hãy chuyển đến phần Dòng thời gian và thẻ. Ở bên trái màn hình trong Cài đặt bảo mật.

   Làm thế nào để hoàn toàn “vô hình” trên Facebook?

   Bạn sử dụng kỹ thuật tương tự như trên trong phần này. Nhấp vào Chỉnh sửa để chỉnh sửa và nhấp vào Đóng khi bạn hoàn tất. Hãy nhớ chọn “Only Me” bất cứ khi nào có thể. Nếu không có tùy chọn này, “bạn bè” là tùy chọn tốt nhất tiếp theo.

   Làm thế nào để hoàn toàn “vô hình” trên Facebook?

   Lặp lại các bước trên để đặt hiệu ứng cuối cùng của trang như minh họa trong hình bên dưới. Tiếp theo, làm việc trên mục “ứng dụng” trong “dòng thời gian và gắn thẻ”.

   • Liên kết tới ứng dụng
   • Để tắt Nền tảng ứng dụng, buộc ứng dụng không truy cập thông tin cá nhân của bạn, chỉ cần nhấp vào Chỉnh sửa và đóng ứng dụng.

    Làm thế nào để hoàn toàn “vô hình” trên Facebook?

    • Hoặc truy cập trực tiếp vào liên kết này
    • Sau khi đóng, hãy chuyển sang “quảng cáo facebook” trong “ứng dụng”. ( hoặc liên kết này )

     Nhấp vào nút Chỉnh sửa bên cạnh mỗi cài đặt để bắt đầu chỉnh sửa.

     Invisible Facebook howto

     Cách 2: Sử dụng bảo mật j2team để ẩn trên facebook

     Việc điều chỉnh cài đặt của facebook sẽ chỉ giúp bạn đảm bảo một số quyền riêng tư trên mạng xã hội này. Bạn không thể tắt đã xem/đã xem, …gõ/nhập trong khi trò chuyện, nhận xét, thời gian trực tuyến, đăng ký, v.v. Ngoài ra, bạn muốn chặn các trang web lừa đảo, xem ai đang online mà không cho họ biết,…? Tóm lại bạn chỉ cần cài j2team security là được.

     • Tải xuống j2team Security
     • Cài đặt bảo mật j2team trên chrome
     • Nhấp vào biểu tượng của ứng dụng chrome (biểu tượng được khoanh đỏ trong hình) và chọn chức năng bạn muốn
     • Các tùy chọn của J2TeaM Security Các tính năng ẩn danh Facebook của j2TeaM Security

      Tính năng Facebook khác

      Tính năng miễn phí và trả phí

      Lưu ý:

      • Ứng dụng được cập nhật thường xuyên với các tính năng mới
      • Ngôn ngữ ứng dụng được hiển thị bằng ngôn ngữ của chrome, nếu bạn muốn sử dụng tiếng Việt, chỉ cần thay đổi ngôn ngữ từ ứng dụng, khởi động lại chrome và nó sẽ hoạt động.
      • Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *