Top 10 ứng dụng có thể thay thế Facebook tốt nhất trong tương lai

Ngày nay, hàng triệu người trên thế giới sử dụng mạng xã hội facebook để kết nối với bạn bè và gia đình cũng như để làm việc. Nhưng nếu một ngày facebook không còn được sử dụng miễn phí nữa, liệu có mạng xã hội nào khác có thể thay thế tốt hơn facebook? Hãy cùng hnammobile khám phá nhé!

Giải pháp thay thế Facebook tốt nhất

Twitter

Mạng xã hội twitter ra đời cùng lúc với facebook và được rất nhiều người trên thế giới tin dùng, trong đó có ca sĩ, diễn viên, tổng thống Mỹ và nhiều nhân vật nổi tiếng khác. Nền tảng giờ đây đã trở thành trung tâm cập nhật tin tức mới nhất, với nhiều chức năng thú vị như: nhận tin tức nhanh chóng, xây dựng mối quan hệ và nghiên cứu thông tin xã hội,…

Liên kết tải xuống miễn phí

Được liên kết

Một trong những nền tảng mạng xã hội dành cho nhân viên văn phòng và doanh nghiệp được thành lập vào năm 2002, bạn có thể viết các bài đăng trên Linkedin và seo của nó giúp nâng cao hồ sơ của bạn. Linkedin News sẽ cập nhật cho bạn tất cả các tin tức về ngành, nếu bạn đang làm việc thông qua phương pháp tiếp cận B2B và tìm kiếm nguồn khách hàng, thì đây là một thị trường tiềm năng khổng lồ với hơn 433 triệu thành viên tính đến năm 2016. .

Liên kết tải xuống miễn phí

Hội quán

clubhouse là một ứng dụng truyền thông xã hội nơi người dùng giao tiếp trong các phòng trò chuyện lên tới 5.000 người. Một ứng dụng chỉ có âm thanh dành cho các cuộc họp và thảo luận trực tiếp, nơi người dùng có thể nghe trực tiếp và bày tỏ ý kiến ​​của mình. Để đảm bảo việc quản lý ứng dụng, chỉ những người được mời mới được tham gia các buổi sinh hoạt trong hội quán. Clubhouse ra mắt trên thiết bị iOS vào tháng 3 năm 2020 và dự kiến ​​sẽ hoàn thiện trên thiết bị Android trong năm nay.

Liên kết tải xuống miễn phí

Tín hiệu

Ra mắt vào năm 2014, signal là một dịch vụ nhắn tin mã hóa đa nền tảng được phát triển bởi Signal Foundation and Signal Messenger llc. Nó sử dụng Internet để gửi tin nhắn giữa hai người hoặc hai nhóm. Tin nhắn được báo hiệu có thể bao gồm tệp, ghi chú thoại, hình ảnh và video. Ứng dụng di động của nó có thể được sử dụng để thực hiện cuộc gọi điện thoại và video giữa hai người. Signal sử dụng các số điện thoại tiêu chuẩn làm số nhận dạng và sử dụng mã hóa đầu cuối để bảo vệ mọi liên lạc với những người dùng Signal khác.

Liên kết tải xuống miễn phí

Điện báo

telegram là một ứng dụng truyền thông xã hội ra mắt vào năm 2013 cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại, hình dán trực tiếp, thực hiện cuộc gọi thoại và video, đồng thời chia sẻ số lượng hình ảnh và tài liệu không giới hạn (tối đa 2gb mỗi ảnh), vị trí, danh bạ của người dùng và các tập tin âm thanh. Vào tháng 1 năm 2021, số người dùng hoạt động hàng tháng của Telegram đã vượt quá 500 triệu và đây cũng là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới vào tháng 1 năm 2021.

Liên kết tải xuống miễn phí

Trò chuyện nhanh

snapchat là một ứng dụng nhắn tin ảnh do một nhóm sinh viên tại Đại học Stanford tạo ra vào năm 2011. Ứng dụng này cho phép người dùng chụp ảnh, quay video, thêm văn bản, vẽ và gửi chúng đến danh sách người nhận được kiểm soát. Các hình ảnh và video được gửi được gọi là “ảnh chụp nhanh”. Người dùng đặt giới hạn thời gian (từ 1 đến 10 giây) cho khoảng thời gian người nhận có thể xem ảnh chụp nhanh của họ, sau đó chúng sẽ bị ẩn khỏi thiết bị của người nhận và bị xóa khỏi máy chủ snapchat.

Liên kết tải xuống miễn phí

reddit

là một trang web giải trí, truyền thông xã hội, tin tức xã hội và tin tức trực tuyến được thành lập vào tháng 6 năm 2005, nơi các thành viên đã đăng ký có thể gửi nhiều loại nội dung khác nhau như bài đăng hoặc liên kết trực tiếp. Chỉ những thành viên đã đăng ký mới có thể bỏ phiếu cho các bài gửi để xếp hạng các bài đăng và xác định vị trí của chúng trên trang web. Phần nội dung được tổ chức theo các lĩnh vực, nơi người dùng đã đăng ký có thể tự do tạo cộng đồng thảo luận của riêng họ bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Liên kết tải xuống miễn phí

Hành vi

behance là mạng xã hội tốt nhất dành cho các ngành công nghiệp sáng tạo, được thành lập vào năm 2005 để giới thiệu đồ họa và hình ảnh kỹ thuật, đồng thời cho phép người dùng tạo tài khoản. Các chuyên gia sáng tạo sử dụng kho lưu trữ hành vi làm danh mục đầu tư của họ. Bạn có thể theo dõi các nhà thiết kế khác, kết nối với mọi người để thảo luận về nội dung của bạn và tìm người cố vấn.

Liên kết tải xuống miễn phí

Tinder

tinder là một ứng dụng web và ứng dụng web tìm kiếm xã hội dựa trên vị trí thường được sử dụng làm dịch vụ hẹn hò trực tuyến được ra mắt vào năm 2012 cho phép người dùng thích (vuốt sang phải) hoặc không thích (vuốt sang trái) và cho phép người dùng trò chuyện (“nhận cùng”) nếu cả hai bên thích nhau. Tinder ban đầu yêu cầu quyền truy cập vào tài khoản tinder thông qua tài khoản facebook, nhưng kể từ tháng 8 năm 2019, tinder cho phép người dùng đăng ký bằng số điện thoại mà không cần truy cập tài khoản facebook.

Liên kết tải xuống miễn phí

Trên đây là những ứng dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, một số ứng dụng đã xuất hiện tại Việt Nam và được nhiều người tin dùng. Nếu phát hiện thêm ứng dụng nào hãy để lại lời nhắn bên dưới và đừng quên theo dõi hnammobile để cập nhật kịp thời những tin tức sản phẩm công nghệ mới nhất nhé.

Điện thoại di động

Theo dõi geekblog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *