Hơn 30 trò chơi Facebook Messenger hay nhất để chơi khi người yêu của bạn không trả lời

facebook messenger cho phép bạn kết nối với bạn bè trên facebook, ứng dụng này cũng hoạt động như ứng dụng nhắn tin mặc định của bạn và thậm chí bạn có thể chơi trò chơi để giết thời gian nếu họ không trả lời tin nhắn của bạn. Tôi thích chơi trò chơi nhanh và chạm vào màn hình mà không cần suy nghĩ để giành được một số đồng xu kỹ thuật số và tôi nhanh chóng chán những trò chơi này. Cài đặt hàng tấn trò chơi trên điện thoại của bạn tiêu tốn thời gian và dung lượng, và đó là lúc các trò chơi trên facebook messenger phát huy tác dụng. Bạn có thể chơi những trò chơi này bất cứ lúc nào mà không cần tải xuống và thoát. Hãy cùng điểm qua một số game facebook messenger hay nhất.

Cách chơi game trên facebook messenger

Bạn có thể chơi trò chơi Facebook Messenger trong trình duyệt máy tính để bàn hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.

 1. Mở facebook messenger (android | ios | web)
 2. Mở bất kỳ cuộc trò chuyện nào và nhấp vào dấu + ở góc dưới bên trái.
 3. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng bộ điều khiển trò chơi
 4. Chọn bất kỳ trò chơi nào từ danh sách và nhấp vào trò chơi đó để bắt đầu chơi.
 5. Đọc: Cách chơi trò chơi PC trên Android

  Trò chơi nhắn tin facebook hay nhất

  1. 2048

  Một trong những trò chơi tôi yêu thích nhất mọi thời đại, 2048 là một trò chơi số đơn giản trong đó bạn kết hợp hai ô vuông có cùng số thành một ô vuông có giá trị bằng tổng của hai ô vuông đó. Tôi biết tôi đang giải thích nó giống như một giáo viên dạy toán nhàm chán, nhưng bạn sẽ nghịch cái này mọi lúc, đặc biệt là trong lớp toán nhàm chán đó (đừng làm thế, chuyện học hành mà). Bạn chơi trên một bàn cờ 4×4 và mục tiêu của bạn rất đơn giản, tạo một hình vuông có số 2048. Ban đầu có vẻ khó khăn, nhưng khi bạn đạt được mục tiêu cuối cùng, bạn sẽ nhận ra mình có thể đi được bao xa. Điểm tốt nhất của cá nhân tôi là 16384.

  MẸO CHUYÊN NGHIỆP: facebook messenger hiển thị rất nhiều quảng cáo mà bạn cũng có thể tránh được bằng kỹ thuật tương tự. Bật chế độ trên máy bay khi chơi game để loại bỏ quảng cáo

  Hơn 30 trò chơi Facebook Messenger hay nhất để chơi khi người ấy của bạn không trả lời

  2. Kết nối lục giác 2048

  Hãy nghĩ về trò chơi này như năm 2048 trên steroid. Thay vì chơi trên một bàn cờ vuông, nó sử dụng bố cục tổ ong 6×5. Mục tiêu của bạn là ghi điểm cao nhất bằng cách hợp nhất các khối có giá trị bằng nhau lại với nhau. Nó có một logic khác. 2048 hợp nhất hai khối đồng phân, nhưng ở đây bạn phải đặt các đồng khối sao cho ít nhất một cạnh chạm vào nhau. Khi bốn ô có giá trị bằng nhau chạm vào nhau, nó sẽ tạo thành một ô có giá trị bằng tổng của tất cả các ô nhỏ hơn. Chơi con này ngay.

  Hơn 30 trò chơi Facebook Messenger hay nhất để chơi khi người yêu của bạn không trả lời

  3. bida 8 bóng

  Bida 8 bóng là một trò chơi độc lập mô phỏng khá phổ biến. Bạn có thể chơi bi da với bạn bè trực tuyến hoặc luyện tập một mình. Giao diện và bố cục gần giống game indie nhưng load rất nhanh trên messenger. Bạn có thể theo dõi điểm số của mình trong trò chơi và đồng bộ hóa nó với tất cả bạn bè của mình. Chế độ trực tuyến Ba chế độ; 8 bóng, 9 bóng và bắn nhanh. Lấy gậy của bạn và ném một số quả bóng.

  Đọc: 15 ứng dụng trò chơi trốn thoát tốt nhất cho android và ios

  Chán và không cảm thấy muốn cài đặt trò chơi chỉ để chơi một lần? Đọc danh sách các trò chơi nhắn tin facebook hay nhất của chúng tôi

  4. bắn cung 3d

  Trò chơi này giúp luyện legolas và kỹ năng bắn cung bằng mắt đại bàng, đùa thôi. bắn cung 3d là một trò chơi mô phỏng thể thao, nơi bạn có thể tập nhắm bằng mũi tên. Trò chơi có 4 chế độ khác nhau; Huấn luyện, 1v1, Giải đấu và Nước rút. Tất cả các chế độ, ngoại trừ luyện tập, đều được chơi với các đối thủ trực tuyến, nơi bạn đấu với chính mình và có thể là một chút gió. Đồ họa khá, mục tiêu chính xác và với một số sức cản của gió để vượt qua, bạn sẽ có được trải nghiệm chơi trò chơi tinh tế. Bạn không thể đi sai với điều này.

  facebookssenger, trò chơi, khác nhau, chơi, trò chơi, xếp hình, thích, chỉ, đơn giản, yobjectives, lượt chơi, bắt đầu, chơi, đọc, xếp hình

  5. Bóng 3d gạch ngang

  Theo nghĩa đen, đây là một trò chơi đua xe với trái bóng. Bạn vào vai những quả bóng chạy đua qua các đường dốc để giành vị trí đầu tiên. Hoạt hình hộp thực tế thêm vào trải nghiệm chơi trò chơi và mang đến cho bạn cảm giác hoài cổ sai lầm. Bạn có thể chơi với bạn bè trên facebook của mình hoặc tham gia các trận đấu nhiều người chơi với những người chơi ngẫu nhiên nhưng có thật. Mục tiêu của bạn là giành chiến thắng trong các cuộc đua với những người chơi khác và bạn nhận được sức mạnh giúp tăng tốc độ của mình, nhưng kẻ thù của bạn cũng vậy. Có những chướng ngại vật, chướng ngại vật và chướng ngại vật di chuyển để làm cho trò chơi này trở nên thử thách và thú vị. Tôi sẽ chơi trò chơi này hoàn toàn cho đến khi kiệt sức. Nếu bạn muốn một trò chơi điên rồ hơn, nhanh hơn với cách chơi tương tự, hãy thử crazy ball 3d. Vui hơn nếu bạn muốn tốc độ.

  Hơn 30 trò chơi Facebook Messenger hay nhất để chơi khi người ấy của bạn không trả lời

  6. bắn bi 3d- súng mới

  Một trò chơi rất sắc nét không phải vì lối chơi của nó mà vì các đối tượng đa giác. Trong các cấp độ của trò chơi này, bạn phải bắn bóng và bắn trúng mục tiêu bằng cách chạm vào màn hình, nhưng các chướng ngại vật xoay tròn khiến nhiệm vụ đơn giản này hơi khó khăn. Mỗi cấp độ mới cung cấp một sự kết hợp khác nhau giữa xoay, tốc độ và hướng, làm cho cấp độ trở nên khó đoán và thử thách hơn. Tôi có thể nhắm mắt để chơi trò chơi này, thật dễ dàng.

  Hơn 30 trò chơi Facebook Messenger hay nhất để chơi khi người yêu của bạn không trả lời

  7. Ngôi nhà lớn

  Bạn có nhớ trò chơi 2048 đơn giản khiến bạn bị cuốn hút không? The Big House chỉ là một phiên bản của Sesame Street. Thay vì bố cục 2d, nó có không gian 3d nơi bạn bắt đầu với bốn ô và tiếp tục mở khóa thêm khi bạn lên cấp. Bạn không hợp nhất các ô được đánh số ở đây, bạn đang hợp nhất các thuộc tính của ngôi nhà. Mục tiêu của bạn là tạo ra của cải tối đa. Bạn bắt đầu với một loạt lều, hợp nhất chúng để có một túp lều, sau đó là túp lều phong phú, v.v. Nó cũng có những đồng xu trong trò chơi khác sẽ hết nếu bạn mua quá nhiều tài sản và chờ họ rút thêm. Nó gây nghiện.

  Chán và không cảm thấy muốn cài đặt trò chơi chỉ để chơi một lần? Đọc danh sách các trò chơi nhắn tin facebook hay nhất của chúng tôi

  8. Xếp khối Puzzle Pirate Odyssey

  Một trò chơi kiểu xếp hình trong đó xếp hình không bị rơi xuống đáy. Bạn chơi trên một lưới 8×8, trên đó bạn đặt các khối xếp hình khác nhau để điền vào một hàng hoặc cột, các chấm màu nâu nếu bạn điền vào cả hai trong cùng một lượt. Các quân cờ có thể ở bất kỳ đâu từ 1 đến 9, và trò chơi kết thúc khi không còn chỗ cho quân cờ. Không giống như trò chơi Tetris tiêu chuẩn, bạn không thể xoay các quân cờ, nhưng bạn có thể đặt các quân cờ ở bất kỳ đâu theo cách thủ công, điều này làm cho trò chơi này có một chút khác biệt. Điều này chắc chắn sẽ gây ra hiệu ứng Tetris trong vài tuần tới.

  facebookssenger, trò chơi, khác nhau, chơi, trò chơi, xếp hình, thích, chỉ, đơn giản, yobjectives, lượt chơi, bắt đầu, chơi, đọc, xếp hình

  9.Trò chơi bowling 3d

  Tôi sẽ tiếp tục chơi trò chơi này nếu không có anh chàng hài hước ném bóng mỗi khi bạn chơi. Giống như chơi bowling bình thường, bạn phải đặt tất cả mười tiền cược trên đường lăn bóng. Bạn có thể điều chỉnh vị trí của người chơi, đặt lực và kiểm soát độ xoáy của quả bóng. Tôi giỏi chơi bowling. Tôi nghĩ mình đã sẵn sàng cho một cuộc thi thực sự.

  Hơn 30 trò chơi Facebook Messenger hay nhất để chơi khi người ấy của bạn không trả lời

  10. Nấu Ăn Điên Rồ

  Bạn đã bao giờ tự hỏi phía sau quầy trong một nhà hàng sẽ như thế nào chưa. Cooking crazy là một game nhập vai thú vị, nơi bạn phải phục vụ khách hàng, nhưng nó có thể trở nên khá căng thẳng khi bạn có nhiều khách hàng hơn. Nấu ăn mất nhiều thời gian và mỗi khách hàng có những yêu cầu khác nhau. Nếu bạn để thức ăn trên bếp quá lâu, khách hàng của bạn có thể cáu kỉnh và bỏ đi, điều này có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Trò chơi này có rất nhiều cách quản lý thời gian và thực sự huấn luyện bạn quản lý mọi thứ tốt hơn. Điều duy nhất còn thiếu trong trận đấu là Gordon Ramsay đã hét lên hết sức trong nền.

  Hơn 30 trò chơi Facebook Messenger hay nhất để chơi khi người yêu của bạn không trả lời

  11. dagger.io

  pubg và các trò chơi battle royale khác không phải sở thích của tôi. Tôi thích những trò chơi đơn giản chỉ có một mục tiêu. dagger.io là một trò chơi nhiều người chơi đơn giản, trong đó mục tiêu của bạn là giành chiến thắng trong số một số người chơi ngẫu nhiên. Bạn đóng vai một nhân vật được bao quanh bởi một vòng tròn dao găm chết người. Nhặt những con dao găm rải rác khắp đấu trường và chiến đấu với những người chơi khác. Bạn có thể tước vũ khí của chúng bằng cách vượt qua hoặc thay phiên nhau để loại bỏ chúng. Khi họ thả dao găm, bạn sẽ tự động được chọn. Bạn càng mua nhiều dao găm, kẻ thù càng khó đánh bại bạn. Bạn thắng khi không còn người chơi nào rời đi. Nội dung battle royale điển hình. Mẹo chuyên nghiệp: Đừng chiến đấu với người có nhiều dao găm hơn bạn.

  Chán và không cảm thấy muốn cài đặt trò chơi chỉ để chơi một lần? Đọc danh sách các trò chơi nhắn tin facebook hay nhất của chúng tôi

  12. Cánh Cánh

  Hình ảnh các nàng tiên giết rồng, bắn những quả cầu lửa từ thanh kiếm của họ và thu thập tiền xu và đá quý. Đặt nó trong trò chơi người chạy vô hạn ngay bây giờ và bạn sẽ bay mãi mãi. Ngoài ra, bạn có thể ấp trứng rồng. Mục tiêu của bạn là tiêu diệt càng nhiều rồng càng tốt. Khi bạn tiếp tục, bạn sẽ ấp trứng rồng chiến đấu với bạn, giúp bạn ghi được nhiều điểm hơn. Bạn có thể mở khóa và chuyển đổi giữa các nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có khả năng đặc biệt của riêng mình và cung cấp các kết hợp vũ khí độc đáo. Đây là lần gần nhất bạn đến với một thế giới giả tưởng trong Messenger.

  Đọc:9 Trò chơi bắn súng trực tuyến hay nhất dành cho Android

  facebookssenger, trò chơi, khác nhau, chơi, trò chơi, xếp hình, thích, chỉ, đơn giản, yobjectives, lượt chơi, bắt đầu, chơi, đọc, xếp hình

  13. năm liên tiếp

  Ai chơi tic tac toe nữa? Đó là một trò chơi giết thời gian trong lớp học kinh điển, nhưng nó luôn kết thúc với tỷ số hòa. Năm liên tiếp là một phiên bản nâng cao của khái niệm này. Bạn có thể chơi với người dùng ngẫu nhiên hoặc với bạn bè trên facebook của mình. Mục tiêu của bạn là vẽ 5 ô os hoặc x liên tiếp, tùy theo ô nào là của bạn. Lưới 17 × 13 cung cấp cho bạn một không gian rộng lớn để lập chiến lược và đánh bại đối thủ của bạn. Trông có vẻ dễ dàng, nhưng nếu bạn không có chiến lược, hầu hết thời gian bạn sẽ bắt kịp đối thủ của mình. 5/5 hạnh phúc.

  Hơn 30 trò chơi Facebook Messenger hay nhất để chơi khi người ấy của bạn không trả lời

  14. Máy bay chiến đấu trái cây

  Bạn đã giành được tất cả lợi ích khi cố gắng tham gia cuộc cách mạng chống lại bạn. Bây giờ, đã đến lúc trả thù. Bạn sẽ thấy một cấp độ với sự sắp xếp khác nhau của các loại trái cây. Bạn được cấp một số lượng dao hạn chế để cắt tất cả các loại trái cây, đôi khi bạn chỉ nhận được một vài con dao, sau đó bạn phải suy nghĩ sáng tạo và loại bỏ tất cả những kẻ nổi loạn trái ác quỷ. Chơi với dao rất thú vị.

  Hơn 30 trò chơi Facebook Messenger hay nhất để chơi khi người yêu của bạn không trả lời

  15. Đôi giày vàng

  Nhanh! trên đôi chân của bạn. Hãy xỏ giày vào và bắt đầu tập luyện. Đừng đánh giá Golden Boot là một trò chơi chuyển phát nhanh, nó có một số cơ chế và vật lý tuyệt vời giúp mang lại trải nghiệm chơi trò chơi chân thực hơn. Bạn có thể đấu tay đôi với bất kỳ ai trên thế giới, chơi với bạn bè trên facebook hoặc đấu với chính mình. Sau khi hoàn thành phần hướng dẫn, bạn phải đạt được các phần cụ thể của mục tiêu để kiếm điểm. Những cú đánh phức tạp hơn và mục tiêu di chuyển sẽ ghi điểm cao hơn. Các thủ môn thực sự giỏi và sẽ cố gắng cứu các bàn thua của bạn. Bạn cũng có thể vung quả bóng giữa không trung và uốn cong nó như Beckham.

  Chán và không cảm thấy muốn cài đặt trò chơi chỉ để chơi một lần? Đọc danh sách các trò chơi nhắn tin facebook hay nhất của chúng tôi

  16. hex frvr

  Được rồi, tôi thừa nhận rằng tôi có một điểm yếu đối với các con số, Tetris và hình lục giác. hex frvr là một trò chơi kiểu tetris khác, trong đó bạn phải xóa các hàng và cột. Trò chơi được chơi trên một bàn cờ hình lục giác với năm quân bài ở mỗi bên, tổng cộng là 61 quân bài. Bạn bắt đầu với ba ô và đặt chúng lên bảng, và khi bạn tiếp tục, các hàng và cột sẽ lấp đầy và biến mất khi các ô tạo thành tổ hợp từ năm đến chín ô tính đến mép bảng. Nếu bạn muốn trải nghiệm Tetris mới, hãy giới thiệu trò chơi này.

  facebookssenger, trò chơi, khác nhau, chơi, trò chơi, xếp hình, thích, chỉ, đơn giản, yobjectives, lượt chơi, bắt đầu, chơi, đọc, xếp hình

  17. Nhảy nhảy nhảy

  Làm thế nào tôi có thể mô tả một trong những điều này? jumpy jumpy là một đốm sơn nhảy vô tận, và mục tiêu của bạn là làm cho nó rơi qua các vết nứt trên sàn nhà. Điều cần thiết duy nhất là bạn tránh xa các khối màu, nếu không bạn sẽ bị lạc. Đối với một trò chơi điện tử vô tận, nó khá sáng tạo.

  Hơn 30 trò chơi Facebook Messenger hay nhất để chơi khi người ấy của bạn không trả lời

  18. Con dao cuối cùng

  Có một mục tiêu đang quay, bạn có một vài con dao, bạn ném chúng vào mục tiêu. Khi bạn đánh thành công, bạn nhận được điểm, khi bạn đánh? bạn đã thua. Đó là khá nhiều điểm của trò chơi này. Các mục tiêu sẽ trở nên đầy chướng ngại vật và đặc quyền khi bạn lên cấp. Bạn có thể nhận thêm điểm bằng cách ném dao vào những quả táo. Chơi trò chơi này với bạn bè của bạn và thách thức họ đánh bại số điểm cao của bạn.

  Hơn 30 trò chơi Facebook Messenger hay nhất để chơi khi người yêu của bạn không trả lời

  19. Mạt chược vàng

  Mah chược là một trò chơi rất phổ biến trong thời kỳ windows xp. Đối tượng của trò chơi rất đơn giản, bạn phải loại bỏ các mảnh theo cặp để xóa đống. Bạn chỉ có thể chọn một ô trống. Trò chơi có sáu cấp độ khác nhau, ba cấp độ khó. Đây là một trò chơi khác với domino.

  Chán và không cảm thấy muốn cài đặt trò chơi chỉ để chơi một lần? Đọc danh sách các trò chơi nhắn tin facebook hay nhất của chúng tôi

  20. Ninja đi

  Một trong những trò chơi hấp dẫn nhất trong danh sách này, ninja go là một trò chơi giải đố 2d, trong đó bạn vào vai một ninja có thể đi trên bất kỳ bề mặt nào, kể cả mái nhà lộn ngược. Mục tiêu của bạn là vượt qua các mê cung khác nhau để tránh những cái bẫy chết người có thể dẫn đến vết thương do bị đâm, rất nhiều trong số đó. Mỗi cấp độ đều có yếu tố bất ngờ thu hút sự chú ý của bạn và những con dao dựa trên hành động luôn gây bất ngờ.

  facebookssenger, trò chơi, khác nhau, chơi, trò chơi, xếp hình, thích, chỉ, đơn giản, yobjectives, lượt chơi, bắt đầu, chơi, đọc, xếp hình

  21. mở cửa

  Trò chơi giải đố dựa trên hình vẽ rất thú vị vì chúng có thể có nhiều giải pháp và bạn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của mình và đôi khi là cả vật lý. Mục tiêu của Open Goal rất đơn giản, đó là đưa bóng vào khung thành. Mỗi cấp độ đưa ra cho bạn một câu đố khác nhau khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều để giải câu đố. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng ngắn gọn, bạn phải vẽ, bắc cầu, khai thác mỏ, trọng lượng chết trong suốt trò chơi để vượt qua cấp độ. Trò chơi được thực hiện tốt và nó thu hút bạn ngay lập tức.

  Hơn 30 trò chơi Facebook Messenger hay nhất để chơi khi người ấy của bạn không trả lời

  22. Othello

  Đáng buồn là họ đã không nghĩ đến bản quyền khi đặt tên cho othello. Đây là phiên bản kỹ thuật số của trò chơi Reversi nổi tiếng, được phổ biến bởi mattel dưới tên othello. Mục tiêu của bạn là tăng số lượng đĩa và loại bỏ đối thủ của mình. Bạn thực hiện thao tác này cho đến khi tất cả các ô trên bàn chơi đều bị chiếm dụng, sau đó đếm số đĩa và ai có nhiều đĩa hơn sẽ thắng.

  Hơn 30 trò chơi Facebook Messenger hay nhất để chơi khi người yêu của bạn không trả lời

  23. Đi Pacman

  Đắm chìm trong nỗi nhớ arcade của pacman go. Đây là một bản sao chính xác của trò chơi cổ điển và bạn có thể chơi nó trên điện thoại của mình bằng một cú vuốt. Đối với những người chưa từng chơi Pac-Man trước đây, bạn đóng vai quả bóng màu vàng và ăn các chấm trong một cấp độ giống như mê cung. Có bốn con ma sẽ giết bạn nếu bạn chạm vào chúng. Ăn những chấm lớn hơn sẽ cho bạn khả năng ăn ma, nhưng chúng không chết và quay lại sau một thời gian.

  Chán và không cảm thấy muốn cài đặt trò chơi chỉ để chơi một lần? Đọc danh sách các trò chơi nhắn tin facebook hay nhất của chúng tôi

  24. bẻ khóa

  Một trò chơi chữ lấy cảm hứng từ The Shawshank Redemption. Các nhân vật bị giam cầm giả mạo và nhờ bạn giúp đỡ. Bạn giúp anh ta bằng cách tìm những từ thể hiện trong các đồ vật và giúp anh ta lên kế hoạch trốn thoát. Stick hoạt hình đã bán cho tôi.

  facebookssenger, trò chơi, khác nhau, chơi, trò chơi, xếp hình, thích, chỉ, đơn giản, yobjectives, lượt chơi, bắt đầu, chơi, đọc, xếp hình

  25. đường đua.io

  Lái những chiếc xe tải quái vật nhảy qua nhau để về đích, đó là cảm giác chung của trò chơi. Hãy coi trò chơi này như một phiên bản 2d của super smash bros ngoại trừ vỏ và vỏ chuối. Bạn và 5 đối thủ chạy xuống dốc, tất cả các bạn đều có tốc độ như nhau, điểm khác biệt duy nhất là chướng ngại vật và tên lửa đẩy. Nó có thể mang lại cho bạn một lợi thế đáng kể so với những người chơi khác nếu bạn tránh được tất cả các va chạm và nhận được tất cả các tên lửa đẩy. Ngoài ra, bạn có thể nhảy qua và vượt qua các xe tải khác nếu muốn. Một trò chơi khác có cơ chế tương tự là snow racing.io, hãy xem thử, trò chơi này có những chú chim trượt tuyết dễ thương.

  Hơn 30 trò chơi Facebook Messenger hay nhất để chơi khi người ấy của bạn không trả lời

  26. Ô nhịp điệu Piano

  Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn cảm giác gần gũi nhất với Mozart mà không cần đàn piano hay bất kỳ kỹ năng âm nhạc nào. Rhythm Piano Tiles sẽ phát một phần của giai điệu mỗi khi bạn chạm vào một ô màu đen. Mục tiêu không phải là bắt trò chơi, mà là dành thời gian cho người quản lý bản giao hưởng trong trò chơi. Hoàn thiện thời gian của bạn và cảm thấy như một chàng trai tuyệt vời.

  Hơn 30 trò chơi Facebook Messenger hay nhất để chơi khi người yêu của bạn không trả lời

  27. con rắn

  Bạn còn nhớ Battle Royale không? Thế thôi, nhưng nói về rắn. Chơi như một con rắn với một chiếc răng ngọt ngào và phát triển lớn hơn bằng cách nhai kẹo. Một đấu trường có khoảng 10 người chơi, tất cả đều cạnh tranh để trở nên lớn hơn. Bạn có thể đánh bại những người chơi khác bằng cách va chạm đầu của họ với cơ thể của bạn. Điều này khiến chúng phát nổ thành kẹo mà bạn có thể ăn để tăng cân. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không va chạm với bất kỳ ai khác.

  Chán và không cảm thấy muốn cài đặt trò chơi chỉ để chơi một lần? Đọc danh sách các trò chơi nhắn tin facebook hay nhất của chúng tôi

  28. Kẻ xâm lược không gian

  Game bắn súng, Space Invaders là trò chơi đầu tiên của nhiều game thủ trẻ tuổi. Tôi không biết cho đến khi tôi trưởng thành, nhưng tôi có thể hiểu được nỗi nhớ. Nó có thiết kế, lối chơi và cách điều khiển giống như trò chơi console gốc. Bạn có thể vuốt từ dưới màn hình để điều hướng tàu và tiêu diệt tàu địch.

  facebookssenger, trò chơi, khác nhau, chơi, trò chơi, xếp hình, thích, chỉ, đơn giản, yobjectives, lượt chơi, bắt đầu, chơi, đọc, xếp hình

  29. Tìm sự khác biệt

  Trò chơi này chỉ có thể chơi với bạn bè trên Facebook của bạn. Bạn sẽ thấy hai bức ảnh gần như giống hệt nhau, nhưng ẩn chứa những điểm bất thường và bạn có thể tìm thấy chúng trong thời gian kỷ lục và thách thức bạn bè đánh bại thời gian của bạn. Những hình ảnh được nghĩ ra rất tốt đến nỗi thật khó để phân biệt chúng.

  Hơn 30 trò chơi Facebook Messenger hay nhất để chơi khi người ấy của bạn không trả lời

  30. Cờ ca rô

  Được rồi, tôi biết tôi cảm thấy thế nào về tic tac toe, nhưng nó không tệ. Đó là một trò chơi cổ điển vượt thời gian và đôi khi bạn không cần một trò chơi để giành chiến thắng mà chỉ cần chơi với ai đó chỉ để giết thời gian. Nó ở đó nên nếu bạn muốn viết xs và os, chỉ cần tìm kiếm nó trong ứng dụng nhắn tin.

  Hơn 30 trò chơi Facebook Messenger hay nhất để chơi khi người yêu của bạn không trả lời

  31. Yinuo

  uno là một trò chơi bài vui nhộn được chơi tốt nhất với những người bạn thân có thể xử lý các quân bài “lấy 4”. Nó có thể dành cho trẻ em, nhưng nó cũng phá hỏng tình bạn của người lớn. Nó có thể rất cạnh tranh, đó là lý do tại sao tôi thích nó. kiểm tra.

  Chán và không cảm thấy muốn cài đặt trò chơi chỉ để chơi một lần? Đọc danh sách các trò chơi nhắn tin facebook hay nhất của chúng tôi

  32. trúng nốt ruồi

  Trò chơi arcade phổ biến của thập niên 70 trở lại với hình đại diện đẹp mắt. Thay vì sử dụng một chiếc búa thật, bạn phải đập các số 1 và 0 trở lại các lỗ. Bạn chỉ có bốn mạng sống, và khi bạn bỏ lỡ một nốt ruồi, mỗi người sẽ bị lấy đi, vì vậy hãy nhanh tay đập chiếc búa nhỏ vào đầu những loài gặm nhấm (thực sự là động vật có vú) đáng yêu đó.

  facebookssenger, trò chơi, khác nhau, chơi, trò chơi, xếp hình, thích, chỉ, đơn giản, yobjectives, lượt chơi, bắt đầu, chơi, đọc, xếp hình

  33. Lời gửi bạn bè

  Một từ: Lẻ tẻ.

  Hơn 30 trò chơi Facebook Messenger hay nhất để chơi khi người ấy của bạn không trả lời

  Trò chơi ẩn trong facebook messenger

  Trong khi tìm kiếm trò chơi cho facebook messenger, tôi tình cờ phát hiện ra hai viên ngọc ẩn này hoàn toàn ẩn trong tầm nhìn.

  Bóng rổ

  Khi bạn gửi biểu tượng cảm xúc bóng rổ cho một người bạn rồi nhấn vào biểu tượng đó, biểu tượng này sẽ tải một trò chơi nhỏ. Mục tiêu của trò chơi là ghi được nhiều rổ nhất, sau đó đăng kết quả trong cuộc trò chuyện để bạn bè của bạn cũng có thể chơi và cố gắng đánh bại số điểm của bạn.

  Hơn 30 trò chơi Facebook Messenger hay nhất để chơi khi người yêu của bạn không trả lời

  Bóng đá

  Giống như trò chơi bóng rổ, việc gửi biểu tượng cảm xúc bóng đá sẽ kích hoạt trò chơi. Mỗi khi bóng ở trên không, bạn phải giữ bóng ở trên không bằng cách chạm vào nó. Điều này phức tạp hơn vì hướng của quả bóng thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn chạm vào nó và nó cũng nảy ra khỏi mặt bên của điện thoại.

  Chán và không cảm thấy muốn cài đặt trò chơi chỉ để chơi một lần? Đọc danh sách các trò chơi nhắn tin facebook hay nhất của chúng tôi

  Trò chơi nhắn tin facebook hay nhất

  Đây là trò chơi nhắn tin nhanh trên Facebook của tôi, tôi chơi chúng bất cứ khi nào tôi chán, vì cài đặt trò chơi một lúc luôn chiếm dung lượng trên điện thoại của tôi. Bạn chơi game messenger facebook nào? trò chơi yêu thích của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

  Đọc: 14 trò chơi hay nhất giúp bạn ngủ ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *