Những trang Facebook học tiếng Anh rất đặc sắc nhưng ít ai biết tới

Các trang facebook học tiếng Anh tổng hợp rất đặc sắc giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả. Học tiếng Anh qua các trang mạng xã hội như facebook, twitter, skype, youtube là cách phổ biến được những người học tiếng Anh bận rộn lựa chọn.

Có thể có những cách khác để tương tác với tiếng Anh trong 5-10 phút thời gian của bạn, nhưng tương tác xã hội sẽ giúp bạn có cách tiếp cận thực tế với việc học tiếng Anh và dễ duy trì lâu dài hơn vì những người cùng tác động tích cực của các xu hướng học tập tương tự trong cộng đồng lớn của mong muốn.

Có rất nhiều trang học tiếng Anh nổi tiếng trên youtube, hay các fanpage có hàng triệu đến hàng trăm triệu người theo dõi. Có những trang web rất độc đáo khác mà bạn sẽ thích biết vì chúng mới. Bài viết này sẽ giới thiệu 10 fanpage facebook mà bạn nên lưu lại để có thể học tiếng Anh với những “update” của chúng.

Vui lòng tham khảo:

 • Chỉ cần học 1000 cụm từ để trở nên thông thạo tiếng Anh
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Kỹ Thuật
 • 1. ce phan(trang web học tiếng anh qua tin tức song ngữ Anh Việt)

  Cep, được thành lập bởi ce phan, với khẩu hiệu “học tiếng anh cùng đam mê”, hướng đến một phương pháp học tiếng anh thiết thực thông qua mọi thứ diễn ra trong cuộc sống. Điểm nổi bật của fanpage này là chia sẻ các bài viết tự học tiếng Anh, tin tức song ngữ từ www.cep.com.vn/news

  2. deep english (học tiếng anh qua trang truyện)

  Fanpage không chỉ chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa trong cuộc sống, mỗi bài liệt kê từ vựng, kèm theo đoạn ghi âm giọng mẫu của từng bài mà còn cho phép người học học thông qua “nghe sâu”, “đọc sâu” đầy thuyết phục. “Cẩn thận” giúp người học có cảm giác thật với từng từ trong tiếng Anh.

  3. đài nổi bật (Học tiếng Anh qua đài phát thanh)

  danh sách trang fb tự học tiếng anh mỗi ngày

  Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để đọc nội dung tiếng Anh, bạn sẽ thích trang này khi bạn muốn vừa học tiếng Anh vừa làm việc khác.

  Ví dụ: bạn có thể phát chương trình tin tức ở chế độ chuyển động chậm trong khi đang làm việc nhà, đi bộ hoặc ngồi trên xe buýt. Thay vì dành một khoảng thời gian nhất định để học tiếng Anh, tốt hơn hết bạn nên trải nghiệm tiếng Anh thực tế dưới ánh đèn sân khấu, sau một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy khả năng nghe tiếng Anh của mình được cải thiện đáng kể.

  4. tiếng anh của rachel(học phát âm tiếng Anh Mỹ)

  nhữngtrang fb cực chất giúp bạn luyện tiếng anh miễn phí

  rachel là một giáo viên tiếng Anh dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Hàng trăm video hướng dẫn cách học tiếng Anh được chia sẻ trên các trang facebook, youtube, trong đó đặc biệt chú trọng đến cách phát âm chuẩn giọng Mỹ. Mặc dù tất cả các hướng dẫn đều bằng tiếng Anh nhưng hướng dẫn của Rachel rất dễ theo dõi và làm theo.

  5. Grammar Girl (học ngữ pháp và viết luận)

  những trang facebook học tiếng anh rất đặc sắc nhưng ít ai biết tới

  mignon Fogarty là tác giả và người sáng lập trang cô gái ngữ pháp. Cô ấy có nhiều sách ngữ pháp, được xếp vào danh sách bán chạy nhất trong English Learner’s Handbook. Ngoài việc giới thiệu sách mới, trang web còn có nhiều bài viết miễn phí về quy tắc ngữ pháp và hướng dẫn cải thiện bài viết của bạn.

  6. giáo viên có khiếu hài hước (giáo viên có khiếu hài hước)

  các trang fb cực chất giúp bạn luyện tiếng anh

  Công việc học tập và giảng dạy căng thẳng với nhiều khóa học và bài vở. Bạn có thể trở thành độc giả của trang “Thầy vui tính” và tận hưởng những phút giây thư giãn. Trang này chia sẻ những hình ảnh thú vị liên quan đến giáo viên và hoạt động dạy học. Bạn cũng có thể học các cụm từ tiếng Anh với hình minh họa dễ hiểu và diễn cảm từ trang facebook này.

  (còn tiếp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *