5 NHÓM HỌC TIẾNG ANH TRÊN FACEBOOK GIÚP BẠN HỌC GIỎI HƠN MỖI NGÀY

Nhờ có điện thoại di động và máy tính, việc học nhóm trực tuyến thông qua mạng xã hội cũng trở nên quen thuộc với nhiều người. Khám phá 5 nhóm học tiếng Anh trên facebook giúp bạn học tốt hơn mỗi ngày.

1. Nhóm “Những người học tiếng Anh giao tiếp và mất gốc cùng langmaster”

Đây là nhóm học tiếng Anh trên facebook do langmaster thành lập và quản lý, cộng đồng học tiếng Anh lớn nhất Việt Nam. langmaster đã tạo một nhóm với nhiều cơ hội hơn mỗi ngày để giúp bạn học tiếng Anh.

Các bài chia sẻ của langmaster xoay quanh những kiến ​​thức cơ bản và cần thiết về tiếng Anh đối với mọi người học ở bất kỳ trình độ nào. Hệ thống bài langmaster đa dạng, độc quyền kho nghe nhìn dạy học do chính trung tâm sản xuất.

langmaster lắng nghe câu hỏi của nhóm và trả lời bạn bằng những bài đăng tuyệt vời và kiến ​​thức cấp cao. Hãy đăng câu hỏi và câu trả lời trong nhóm bất cứ lúc nào để được hỗ trợ.

Ngoài đội ngũ quản trị viên còn có các gia sư chuyên nghiệp trong nhóm giao tiếp langmaster học tiếng anh cho người mất. Giáo viên chia sẻ kiến ​​thức tiếng Anh và phương pháp học hiệu quả mỗi ngày.

Tuy mới thành lập nhưng nhóm đã thu hút được hơn 91.000 thành viên và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị ở đây. Đừng quên mời bạn bè tham gia nhóm và nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn với langmaster.

null

2. Nhóm “Cùng nhau học tiếng Anh”

Tất nhiên, cái tên sở khanh hay “hot girl nói 7 thứ tiếng” đã không còn quá xa lạ với mọi người. Bên cạnh những chia sẻ về bí quyết học tiếng Anh trên trang cá nhân hay kênh youtube của mình, khanh vy có một group học tiếng Anh trên facebook rất thú vị.

Cảm ơn bản thân mình và đội ngũ admin (admin, mod) về những chia sẻ hữu ích, group học tiếng anh của khanh vy đã gây được tiếng vang từ những ngày đầu thành lập. Nhóm đã hoạt động được hơn 3 năm và có hơn 521.000 thành viên.

Nhóm “Cùng nhau học tiếng Anh” là một nhóm riêng tư trên facebook. Để có thể xem nội dung ở đây hoặc đăng Hỏi & Đáp, trước tiên bạn cần phải đợi phê duyệt để trở thành thành viên của nhóm.

null

3. Nhóm “Câu lạc bộ Luyện thi TOEIC”

Đúng như tên gọi, đây là nhóm tiếng Anh trên facebook dành cho những bạn có ý định học và thi toeic. Tại Câu lạc bộ Luyện thi TOEIC, đội ngũ quản lý và các thành viên sẽ hỗ trợ bạn giải đáp những thắc mắc của bạn về TOEIC và những kiến ​​thức cần thiết khác.

Nhóm hiện có hơn 480.000 thành viên và có hình thức đăng bài công khai để mọi người cùng tương tác. Bạn có thể đăng câu hỏi của riêng mình hoặc thu thập kiến ​​thức từ các bài đăng của người khác.

Nội dung trong nhóm chủ yếu tập trung vào việc sử dụng các tài liệu luyện thi TOEIC sao cho hiệu quả và mang lại điểm thi cao nhất. Các kỹ năng làm bài thi và ôn thi cũng thường được chia sẻ trong Câu lạc bộ Luyện thi TOEIC.

null

4. Nhóm nhỏ “Luyện IELTS mỗi ngày”

Nếu bạn quan tâm đến chứng chỉ IELTS, chắc hẳn bạn đã nghe đến cái tên langgo. “Luyện thi IELTS mỗi ngày” là facebook English group của langgo nhằm kết nối với những người đam mê ngôn ngữ này.

Chất lượng giảng dạy tại langgo là tuyệt vời từ xưa đến nay. Tại group này, quản trị viên sẽ mang đến những kiến ​​thức giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh và cải thiện điểm IELTS siêu tốc.

Các kỹ năng ôn tập và chiến lược làm bài thi hiệu quả cũng được chia sẻ trong nhóm mỗi ngày. Nếu có thắc mắc gì về kế hoạch học tập hoặc cần giải đề thi thử, vui lòng đăng câu hỏi ngay.

“Luyện thi IELTS hàng ngày” dành cho tất cả người dùng facebook, vì vậy bạn có thể thoải mái giao lưu với các thành viên khác. Có rất nhiều chuyên gia IELTS trong nhóm sẵn sàng cung cấp cho bạn những kỹ năng ôn tập quý giá.

null

5. nhóm “Tiếng Anh kém – xóa nhóm”

Đây là một nhóm học tiếng Anh trên Facebook với hơn 1,3 triệu thành viên. “Bad English – Delete Group” là sân chơi học hỏi và chia sẻ những câu chuyện học ngoại ngữ của các bạn sinh viên.

Nhóm được biết đến với cộng đồng và cơ chế đăng thành viên cởi mở. “Bad English – Delete Group” bao gồm các bài chia sẻ kiến ​​thức, hỏi đáp với quản trị viên và các thành viên khác, tài liệu chia sẻ, câu chuyện học tiếng Anh thú vị.

Nhóm hiện đang hoạt động rất tích cực do lượng thành viên lớn, trung bình khoảng 1000 bài đăng mỗi tháng. Nếu bạn là một sinh viên năng động, vui vẻ và thích học tiếng Anh theo những cách mới và tương tác, đừng bỏ qua nhóm này.

Các khóa học kiến ​​thức thường gắn với câu chuyện cụ thể, tình huống minh họa. Mỗi ngày bạn sẽ hiểu biết thêm về cuộc sống và học từ vựng tiếng Anh mới.

null

Hôm nay là 5 nhóm học tiếng Anh hot nhất trên Facebook mà bạn không thể bỏ qua. Mỗi nhóm có sở thích và phong cách học tập riêng. Hãy tham gia cả 5 nhóm và tích lũy những thông tin hữu ích cho bản thân.

Đừng quên rằng các khóa học ngoại tuyến của langmaster đã mở lại để bạn trải nghiệm. Sức sống và sự sáng tạo của giảng viên sẽ khiến lớp học mãi “hot” và tăng hiệu quả học thuộc lòng của bạn theo cấp số nhân. Đăng ký tại đây ngay bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *