Top Group bán hàng trên Facebook hiệu quả

Ngoài việc bán hàng trên các fanpage, nhiều cá nhân và doanh nghiệp sử dụng các hội / nhóm facebook để thu hút khách hàng tiềm năng, tìm kiếm đơn hàng và tăng doanh số bán hàng. Nếu bạn cũng quan tâm đến cách bán hàng trên facebook này, bạn có thể đọc và tìm hiểu về các nhóm bán hàng trên facebook trong bài viết dưới đây, High Engagement.

Vì “ Cơ hội mua sắm, doanh số được đảm bảo” , cách tốt nhất để các chủ cửa hàng bán hàng trên facebook thành công là tham gia cuộc trò chuyện nhóm tương tác và xem khách hàng đang nói gì để tìm hiểu xem họ thích gì Like sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để lập kế hoạch tiếp thị sản phẩm hiệu quả.

nhung Group ban hang hieu qua tren Facebook Những Group bán hàng hiệu quả trên Facebook, các Group tương tác cao

Nội dung bài viết i. Tiêu chí chọn nhóm bán hàng đang hoạt động ii. Cách tìm nhóm bán hàng trên facebook iii. Nhóm facebook hoạt động bán hàng trên facebook.Nhóm facebook bán hàng thanh lý sản phẩm 5. facebook nhóm bán hàng tỉnh lẻ 6. nhóm chợ sinh viên 7. facebook nhóm bán hàng đa dạng p>

Chi tiết

Tôi. Tiêu chí để chọn Nhóm bán hàng đang hoạt động

Thông thường, để xác định nhóm bán hàng trên facebook hiệu quả, bạn cần dựa trên các tiêu chí sau:

Chủ đề nhóm : Các nhóm mua và bán hiệu quả trên facebook có xu hướng hoạt động bí mật / công khai, giới hạn hoạt động của họ chỉ ở một chủ đề hoặc lĩnh vực nhất định (bà mẹ và trẻ em, mua bán đồ cũ đã qua sử dụng hàng hóa, thiết bị điện tử …). Vì vậy, để bán hàng theo nhóm thành công, bạn cần tham gia và đăng sản phẩm cần bán trên các nhóm có từ khóa chủ đề tương đồng với sản phẩm / dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Trong trường hợp bán nhiều sản phẩm khác nhau, bạn có thể lập danh sách các nhóm bán hàng theo chủ đề trên facebook và đăng lên đó.

Nội quy nhóm : Các nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook nhìn chung cần có sự tham gia tích cực của các thành viên. Để duy trì hoạt động của nhóm, nhiều người kiểm duyệt nhóm cũng có những quy định nghiêm ngặt về việc kiểm duyệt thành viên mới và kiểm duyệt bài viết. Nếu bạn muốn bán hàng hiệu quả trên các nhóm facebook và tiếp cận các thành viên trong nhóm, bạn cần cung cấp nội dung chất lượng và tuân thủ các điều khoản và điều kiện của nhóm khi đăng bài, bình luận về bài viết …

Số lượng thành viên trong nhóm : Tất cả các thành viên trong nhóm đều có sự quan tâm nhất định đến các chủ đề trong nhóm. Vì vậy, nếu nhóm có nhiều thành viên tham gia, các bài viết của bạn sẽ có nhiều cơ hội đến được với các thành viên trong nhóm, từ đó tăng cơ hội bán hàng.

Tương tác, giao dịch giữa các thành viên trong nhóm: Tương tác giữa các thành viên trong nhóm là một chỉ số quan trọng đánh giá mức độ quan tâm đến sản phẩm / dịch vụ của bạn giữa các khách hàng mục tiêu. Một nhóm mà các thành viên chủ động đặt câu hỏi, chia sẻ những hiểu biết, tương tác với các thành viên và đăng bài trong nhóm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu khách hàng để xây dựng chiến lược tiếp thị và bán hàng trên facebook một cách hiệu quả.

Lưu ý: Về cơ bản, bán hàng trên các nhóm facebook cũng là một hình thức thương mại điện tử ( tmĐt ). Nếu bạn chưa biết tmĐt là gì, bạn có thể tìm thông tin đầy đủ trên wikipedia.

Cac group ban hang ko kiem duyet

Nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook, nhóm tương tác cao

Hai. Cách tìm đội bán hàng trên facebook hiệu quả

Một tìm kiếm đơn giản trên facebook sẽ tiết lộ nhiều nhóm facebook liên quan đến khách hàng, mục tiêu kinh doanh của bạn. Dưới đây là các bước bạn cần làm theo: Bước 1: Đăng nhập vào hồ sơ facebook của bạn Bước 2: Nhập nội dung liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn vào từ khóa hộp tìm kiếm facebook. Cú pháp: “ từ khóa” + “nhóm Bước 3: Nhấp vào tab “nhóm ” để xem danh sách các nhóm có liên quan cho cụm từ tìm kiếm của bạn Bước 4: Nhấp vào nhóm để tìm hiểu về số lượng thành viên, hiệu quả tương tác và số lượng đơn đặt hàng trong nhóm. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nhãn “ Khám phá nhóm “để Facebook giới thiệu cho bạn Các nhóm liên quan đến các nhóm bạn đã thích, hãy cuộn qua các chủ đề khác nhau từ đó.

Lưu ý: Nhóm bán hàng trên facebook về cơ bản là cách để những người dùng có chung sở thích giao lưu, chia sẻ kiến ​​thức, kinh nghiệm với nhau. Mặt khác, các hội / nhóm trên Facebook cũng là nơi diễn ra các phiên chợ trực tuyến, nơi diễn ra hoạt động mua bán của các thành viên trong nhóm. Để hiểu tại sao bạn nên bán hàng trên các nhóm facebook và hiệu quả của chúng, bạn có thể tìm hiểu lý giải trong bài viết của codon Tại sao các nhóm bán hàng trên facebook ngày càng phổ biến .vn.

Cac hoi nhom ban hang tren Facebook Group bán hàng hiệu quả trên Facebook: Cách tìm nhóm bán hàng theo chủ đề

Ba. Đội ngũ bán hàng trên facebook hiệu quả

1. Đội ngũ bán hàng thời trang hiệu quả

1.1. Các nhóm chuyên bán buôn quần áo trẻ em Truy cập link : https://www.facebook.com/groups/thoitrangtreemgiagoc/?ref=group_browse_new có bao nhiêu as Với 640.000 thành viên và tăng nhanh theo thời gian cùng với mức độ tương tác cao trong nhóm, bán buôn quần áo trẻ em được đánh giá là nhóm bán hàng thời trang hiệu quả trên facebook. Tham gia nhóm này bạn không chỉ tìm được nguồn hàng quần áo giá rẻ chất lượng cao mà khi đăng bài thì tương tác bài viết của bạn sẽ tăng lên, khi sản phẩm của bạn đẹp, chất lượng thì sẽ thu hút được rất nhiều người. . gọi món.

Nhóm bán quần áo trên Facebook Hình ảnh group chuyên sỉ buôn quần áo trẻ em, nhóm bán quần áo trên Facebook hiệu quả

1.2. Nhóm Hội mua sắm các bà mẹ Ninh Bình

– Link truy cập: https://www.facebook.com/groups/1680170322253382/ Hội Bà mẹ Ninh Bình hiện có hơn 140.000 hội viên, số hội viên còn nhiều hơn thế. Tuy nói là Ninh Bình nhưng nhóm bán hàng trên Facebook sành điệu và hiệu quả này không chỉ quy tụ các bà mẹ Ninh Bình, mà là khắp vành đai chữ S của Việt Nam. Không chỉ có lượng thành viên đông đảo mà bài viết của mỗi thành viên đều có lượng tương tác rất cao, cao cấp chứ không ảo như nhiều nhóm khác. Ngoài việc đăng nhiều mặt hàng thời trang trong nhóm còn có mỹ phẩm, đồ ăn vặt… và nhiều sản phẩm khác cũng được bán trong nhóm được khách hàng vô cùng yêu thích.

Các Group bán hàng quần áo trên Facebook

Giao diện facebook nhóm bán hàng mẹ Ninh Bình

1.3. Nhóm các bà mẹ tâm huyết với việc khởi nghiệp và lập nghiệp, có lượng tương tác cao. Ngoài ra, một bảng quản trị lớn để quản lý các bài báo và các sản phẩm cao cấp giúp bạn cảm thấy an toàn khi mua và bán tại đây. Các sản phẩm thuộc nhóm này thường là quần áo, mỹ phẩm, trang sức …

Các group nổi tiếng trên Facebook Tổng hợp những Group bán hàng hiệu quả trên Facebook của các Mẹ Bỉm Sữa Đam Mê Kinh Doanh Làm Giàu

Ngoài các nhóm bán hàng trên Facebook đang hoạt động trên, bạn cũng có thể tham khảo và đăng ký làm thành viên của các nhóm bán hàng quần áo trên Facebook khác như: – Nhóm chị em giúp nhau bán hàng – Hàng việt nam xuất khẩu – Bán buôn quần áo giá sỉ hà nội market- Chợ Ningxie, quần áo sỉ và lẻ, …. (Nếu bạn chưa biết kinh nghiệm đi chợ Ningxie thì có thể tham khảo tại đây)

2. Các nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook cho mẹ và bé

2.1. Parenting – Cộng đồng làm cha mẹ Việt Nam giao dịch và chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cái, chăm sóc con cái, dọn dẹp nhà cửa … Hội có hơn 180.000 thành viên, khả năng tương tác bài viết rất cao. Tinh thần tương thân tương ái giúp cho việc mua bán diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Tong hop cac group ban hang facebook Giao diện Group làm cha mẹ , nhóm bán hàng tương tác tốt trên Facebook

2.2 Hội các bà mẹ bán sữa – truy cập link: https://www.facebook.com/groups/muabanonline2222/ Hiện nhóm bán hàng trên facebook đang hoạt động này có 506.841 thành viên, tỷ lệ tương tác là 100 triệu bài viết rất cao nên mỗi bài viết sản phẩm đều có hàng chục, hàng trăm lượt bình luận, thắc mắc và đặt mua sản phẩm nên việc tham gia vào Hội các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ là rất cần thiết. Để nhóm mẹ giao dịch chất lượng cao và giao dịch thuận lợi, BQT đóng nhóm, thành viên sau khi đăng bài sẽ đăng sau khi được BQT xem xét để bảo vệ quyền và lợi ích của mình. Tất cả các thành viên của nhóm này và hạn chế thư rác.

cac nhom ban hang hieu qua tren Facebook Giao diện Hội các bà mẹ bỉm sữa buôn bán, các nhóm bán hàng hiệu quả trên Facebook

2.3 Hiệp hội Nuôi con bằng sữa mẹ – Việt Nam Kết quả hiện tại Khi số lượng thành viên lên đến 510,948, lượng tương tác và bình luận trên mỗi bài đăng cao. Ngoài ra, người kiểm duyệt nhóm xem xét các bài đăng trước khi đăng để đảm bảo chúng tuân thủ các quy tắc của nhóm và hạn chế spam có thể làm loãng doanh số bán hàng. Với chủ đề mẹ và bé, bạn cũng có thể tham khảo thêm các nhóm bán hàng tương tác tốt khác như Hội bà mẹ trẻ bán hàng đặc sản vùng miền, Nhóm bán buôn bán lẻ quần áo trẻ em toàn quốc, ..

nhom ban hang online Facebook

Hình ảnh tập thể Hội các bà mẹ cho con bú, nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook

3. Nhóm facebook bán hàng hiệu quả về đồ ăn vặt

So với nhóm sản phẩm thời trang, mẹ và bé, nhóm ăn vặt có ít thành viên hơn, mỗi nhóm chỉ khoảng 20.000 thành viên nhưng lượng tương tác, bình luận, đặt hàng trên mỗi bài đăng vẫn cao. Tham gia nhóm và bạn sẽ dễ dàng hiểu được món ăn vặt nào dễ bán trực tuyến và lên kế hoạch tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng đơn hàng từ kênh bán hàng đó.

nhom ban hang tuong tac tot tren Facebook Giao diện Group chợ bán đồ ăn ngon của dân Hà thành, Hội nhóm bán hàng trên facebook

Dưới đây là một số nhóm bán đồ ăn nhanh trực tuyến hiệu quả mà bạn có thể sử dụng để tạo ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt trực tuyến hiệu quả mang lại lợi nhuận cho bản thân: – Chợ bán đồ ăn ngon Hà Nội: 156.992 thành viên – Chợ đồ ăn trực tuyến Hà Nội : 62,672 thành viên – Chợ đồ ăn trên tàu – Bữa tối VIP Hà Nội : bao gồm 138,669 thành viên – lozi – Bán đồ ăn trực tuyến: Bao gồm 74,242 thành viên – Hanoi Mom’s Food Market strong> (Nhóm bán hàng không bị kiểm duyệt, bài viết không hợp lệ sẽ bị xóa), gồm 94.191 thành viên

4. Câu hỏi thanh lý sản phẩm của nhóm bán hàng trên facebook

Nếu bạn muốn thanh lý cửa hàng, thanh lý các đồ dùng cũ, không dùng đến, các bạn có thể đăng bài bán hàng trên các Group bán hàng thanh lý trên Facebook. Các Group này thanh lý mọi mặt hàng từ ô tô, điện thoại, máy ảnh, nội thất, đồ gia dụng cho đến thời trang với giá cả hợp lý, chỉ bằng 30 – 70% giá trị sản phẩm ban đầu (tùy chất lượng). Số thành viên trong các nhóm này không cố định mà tăng lên nhanh chóng theo tuần. cac hoi nhom ban hang hieu qua tren facebook

Đội ngũ bán hàng tương tác tốt: Chợ xe cũ Hà Nội

Một số nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook 2020, bạn có thể tham khảo- Dọn nhà giảm đại dương : Tổng số thành viên khoảng 155.092 người- Xe cũ Hà Nội: Các thành viên là 158.488 người – lozi – Hà Nội : dọn nhà để giảm chi phí cho sinh viên, gồm 143.579 thành viên – chuyển nhà cho sinh viên ít đông : 140.247 thành viên – Camera cũ tại Hà Nội Thị trường : 93.427 thành viên

5. Nhóm bán hàng trên Facebook cấp tỉnh

Sự ra đời của chợ online của nhóm chuyên bán hàng hóa từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên facebook đã mang lại nhiều tiện ích cho người bán hàng và người mua hàng trực tuyến. Ngoài ra, nhóm còn được xem là nơi giao lưu, kết nối mọi người với nhau, chia sẻ các tin tuyển dụng, cơ hội việc làm, tương tác nhiều giữa các thành viên. Mỗi ngày, hàng trăm bài đăng trong các nhóm này được người kiểm duyệt xem xét, cung cấp cho thành viên những thông tin hữu ích về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. – chợ tốt hà nam: gồm 100,977 thành viên- chợ tốt hà nam: Tổng số thành viên mới cập nhật gồm 340,098 thành viên- câu lạc bộ liên quân: Chứa 90,160 thành viên – Chợ Anh Em: 80.060 thành viên – Chợ Mỹ Linh : 87.805 – Chợ Làng Hà Nội : 204.281 – Hà Nội Mua & Bán: 318.479 …….

cac hoi nhom ban hang tren Facebook Chợ tốt Hà Nội là một trong các Group bán hàng hiệu quả trên Facebook được nhiều người quan tâm

6. Nhóm Tiếp thị Sinh viên

Nhóm chợ sinh viên là nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook và được cho là có lượng thành viên đông đảo, tương tác bài viết cao. Nhóm này đa phần là các bạn trẻ thích mua sắm online nên việc kinh doanh, buôn bán các mặt hàng thuộc nhóm này sẽ mang lại hiệu quả cao cho các bạn. – Chợ sinh viên hà nội: 120.000 thành viên- Chợ sinh viên vinh: 826.583 thành viên- Chợ sinh viên sư phạm thái nguyên : 192.880 thành viên- > sinh viên Thị trường Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (141.833 thành viên) – Thị trường sinh viên Đại học Mỏ-Tài chính : 107.883 thành viên

Nhom ban hang hieu qua tren facebook Hình ảnh giao diện nhóm chợ sinh viên Hà Nội giá rẻ,

7. Nhóm bán hàng trên facebook với nhiều sản phẩm khác nhau

Khác với các nhóm trên chỉ tập trung vào một chủ đề hay lĩnh vực nào đó, các nhóm dưới đây hỗ trợ bán hầu hết các loại mặt hàng, từ thời trang, thực phẩm, hoa quả thanh lý, hàng điện tử, … facebook, các bạn có thể tham khảo để Tương tác cao là – thị trường: 451.286 thành viên – hội chợ quốc gia: 397.844 thành viên – thị trường quốc gia : 628.119 thành viên – Nước hoa nam : 22.181 thành viên – market r.i.m (nhóm mua điện thoại di động đã qua sử dụng)) , thành viên: 20.533, …

Cac nhom Facebook ban hang hieu qua

Bốn. Mẹo bán hàng trên các nhóm facebook

Để có thể bán hàng hiệu quả trên các group facebook, bạn cần tính toán và cân nhắc một kế hoạch tiếp thị và bán hàng dựa trên ngành hàng, mục tiêu phát triển cá nhân và nguồn tài chính của bạn. Sản phẩm hiệu quả nhất trên nhóm facebook đối với tôi. Từ trước đến nay, bạn có thể đăng bán hàng trên các nhóm facebook theo các cách sau: – Đăng với tư cách thành viên thông thường : Bạn có thể vào các nhóm liên quan đến sản phẩm / dịch vụ của mình và đăng về giá cả, thông tin sản phẩm, giới thiệu sản phẩm, hình ảnh và hậu mãi trong nhóm. Tuy nhiên, bằng cách này, bài viết của bạn sẽ được kiểm soát bởi quản trị viên và thành viên nhóm. Bài viết có thể dễ dàng trôi dạt hoặc bị xóa nếu vi phạm các quy tắc của cộng đồng. – Đăng với tư cách người quản lý nhóm : Để có thể đăng bài theo cách này, bạn có thể tạo và xây dựng một cộng đồng thành viên nhóm facebook cho riêng mình. Ngoài ra, bạn có thể thuê nhóm bán hàng trên facebook từ nhóm quản lý nhóm. Bằng cách này, các bài đăng bán hàng của bạn sẽ được ghim lên đầu trang thay vì bị trôi, tăng cơ hội tương tác với các thành viên trong nhóm và bán hàng. Giá thuê nhóm Facebook là 500k – 2000k / tháng tùy theo quy định của từng nhóm. Đối với hầu hết các nhóm bán hàng online facebook, các tương tác trên có thể kiểm duyệt hoặc không kiểm duyệt bài viết của thành viên. Tuy nhiên, hầu hết các nhóm Facebook đăng các bài đăng không bị kiểm duyệt thường chứa đầy spam bán nội dung, tương tác và tỷ lệ đặt hàng thấp. Ngược lại, các nhóm facebook có nội dung được xem xét kỹ lưỡng thường có chất lượng cao và có nhiều thành viên tham gia. – Ngoài việc lên kế hoạch seeding, đăng bài, lập hội chăm sóc khách hàng, nhóm facebook, nhóm bán hàng trực tiếp để tối đa hóa doanh thu từ các sự kiện bán hàng trên facebook, bạn cũng cần chăm sóc và quản lý các fan page của mình. Khi khách hàng của bạn ngày càng đông, các đánh giá mua hàng ngày càng nhiều khiến bạn gặp khó khăn trong việc lọc, trả lời và chốt tất cả các đơn hàng. Để tránh điều này và tránh bị đối thủ đánh cắp khách hàng, bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên facebook như codon.vn. Trên đây là nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook, số lượng thành viên đông đảo, bài viết tương tác cao, không sợ mất đơn hàng khi đăng. Đặc biệt, nếu bạn muốn thu hút sự tương tác từ những người theo dõi và thành viên trong nhóm thông qua các bài đăng của mình, bạn cần cải thiện nội dung và hình ảnh sản phẩm để chúng đẹp và chất lượng cao. Khi bạn đã tạo được niềm tin với các thành viên trong nhóm của mình, bạn có thể chỉ cần đăng và đơn đặt hàng của bạn sẽ đến nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *