24 Group bán hàng hiệu quả trên Facebook, cứ bán là có người mua

Bạn có biết danh sách các nhóm bán hàng hợp lệ trên facebook không? Trong bài này sapo sẽ chỉ cho các bạn nhóm bán hàng, nhóm bán hàng trên facebook hoạt động tốt, tương tác nhiều và rất phù hợp cho những bạn thích ưu đãi và quảng cáo miễn phí.

Nội Dung Chính

1. Đội ngũ bán hàng thời trang hiệu quả trên facebook

1.1. Hiệp hội Công nghiệp Mẹ Ninh Bình

Nói là Ninh Bình nhưng không phải chỉ các mẹ Ninh Bình mới có thể tham gia nhóm bán hàng này. Nhóm hiện có hơn 56.600 thành viên, là nhóm facebook đông nhất, một con số hấp dẫn cho ai thích bán hàng trên facebook.

Không chỉ vậy, nhóm này còn được đánh giá cao ở tỷ lệ tương tác tốt và thật chứ không phải là người theo dõi ảo như một số nhóm khác. Mặt hàng bán chủ yếu là quần áo, thời trang, ngoài ra còn có mỹ phẩm, điện thoại, đồ ăn vặt… Mỗi khi có bài đăng bán hàng đều nhận được rất nhiều thiện chí từ khách hàng.

nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook

Nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook

1.2. Xuất khẩu của Việt Nam

vietnam export là một trong những hội nhóm bán hàng có nhiều thành viên trên facebook nhất, lớn gấp 3 lần hội bà mẹ Ninh Bình, nhưng theo khảo sát thực tế của chúng tôi, hoạt động buôn bán của các hội viên liên quan không bằng nhau.

Nguyên nhân có thể giải thích là do có quá nhiều thành viên và cửa hàng đăng bán quá nhiều cùng lúc dẫn đến lượng bài đăng bị loãng và khách hàng không theo dõi được.

Vậy một mẹo nhỏ, nếu bạn bán hàng trên trang này, hãy nhớ đăng thường xuyên trong phần bình luận, bài viết của bạn sẽ không trôi nổi và khách hàng sẽ nhìn thấy và bán sản phẩm của bạn. Bạn cao.

group bán hàng facebook

Bán hàng nhóm trên facebook

1.3. Quần áo trẻ em giá sỉ chuyên nghiệp

Nhóm này chỉ có khoảng 50.000 thành viên, nhưng sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng đa dạng về kiểu dáng và giá rẻ?

Nếu bạn đang tìm đầu ra, muốn bán buôn sản phẩm quần áo trẻ em của mình? Bạn đang tìm kiếm một nhóm bán hàng hiệu quả với những bài viết thực sự chất lượng trên facebook 2019? “Chuyên cung cấp sỉ và lẻ quần áo trẻ em” là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

2. Đội ngũ bán hàng cho mẹ và bé nổi tiếng trên facebook

2.1. Parenting – Cộng đồng nuôi dạy con cái Việt Nam

Nhóm có hơn 76.000 thành viên, chủ yếu là các bà mẹ. Ngoài việc buôn bán, họ còn chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy và chăm sóc trẻ nhỏ nên tính tương tác giữa các thành viên rất cao vì các mẹ trong nhóm luôn ở bên, có tinh thần ủng hộ, nếu đồ của bạn thực sự tốt và họ cần. , xin vui lòng giúp đỡ lẫn nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhóm Facebook có nhiều thành viên nhất và bạn chuyên bán các sản phẩm dành cho trẻ em? Đừng bỏ lỡ nhóm bán hàng này.

group bán hàng hiệu quả trên facebook về mẹ và bé

Nhóm bán hàng hiệu quả cho bé trên mẹ & amp; facebook

2.2. Hiệp hội các bà mẹ cho con bú

Không giống như các nhóm trên, Hội các bà mẹ nuôi dưỡng có chế độ “tắt”, nơi người kiểm duyệt sẽ xem xét các bài viết trước khi đăng, vì vậy các bài viết không đáp ứng quy định của nhóm sẽ không được đăng, giảm thiểu spam. Các bài đăng bán hàng liên kết sẽ không bị loãng.

263.000 người là số lượng thành viên hiện tại của nhóm, hiệp hội có điểm tỷ lệ tương tác là 10 và trung bình một bài đăng phải có ít nhất vài chục bình luận kèm theo câu hỏi và thắc mắc về sản phẩm đang bán.

2.3. Hiệp hội Nuôi con bằng sữa mẹ Việt Nam

Hiệp hội hiện có khoảng 34.909 thành viên và cũng giống như hai nhóm trên chuyên bán các sản phẩm mẹ và bé, và rất ít về thời trang. Nhóm có số lượng thành viên khá ít nên khả năng tương tác cũng thấp và không được hoan nghênh.

group bán hàng mẹ và bé

Phụ huynh & amp; Con bán hàng của Nhóm

2.4. Chuyên cung cấp sỉ và lẻ quần áo trẻ em trên toàn quốc

Nhóm này chỉ bán các sản phẩm dành cho trẻ em, không bán đồ dùng cho mẹ và thời trang. Số lượng thành viên của hiệp hội đã lên đến 124.000 người, và số lượng bình luận mua hàng cho thấy hiệp hội có độ uy tín cao. Nếu muốn thử kinh doanh đồ trẻ em, bạn không nên bỏ qua kênh bán hàng hiếm có này.

3. Nhóm bán hàng tích cực trên facebook về việc dọn hàng

3.1. Dọn dẹp nhà cửa cho đại dương

Bạn cần thanh lý một số đồ dùng không cần thiết? Bạn vẫn muốn dọn kho, dọn kho? Hay muốn mua lại những món đồ đã qua sử dụng vì tài chính hạn hẹp? Tham gia nhóm này ngay, tất cả những thứ bạn tìm được giá rẻ hoặc bán được giá tốt như túi xách, giày dép, quần áo, điện thoại di động, đồ gia dụng …

3.2 Đồ thanh lý cho mẹ và bé tại Thành phố Thanh Hóa

Đây là một nhóm nổi tiếng trên facebook, một nhóm kín mà bạn phải là thành viên mới có thể xem và bình luận các bài đăng bán hàng của hội.

Với gần 100.000 thành viên, chủ yếu là các bà mẹ, nhóm này bán quần áo trẻ em và quần áo bà bầu, như tên gọi.

3.3. Thị trường Sinh viên Công nghệ Thông tin Thái Nguyên

Như tên của hội, chủ yếu là sinh viên thái nguyên thanh lý đồ khi chuyển nhà. Vẫn có những bài đăng bán hàng nhưng chủ yếu là những mặt hàng dành riêng cho học sinh như tủ quần áo, đồ ăn vặt, ốp lưng điện thoại, quần áo giá rẻ …

group sinh viên

Nhóm sinh viên

3.4. Trao đổi – chỉ thay đổi, không mua hoặc bán

Tên của nhóm này dường như không liên quan đến các hoạt động thực tế của nó. Vì mục đích đăng chủ yếu là để bán đồ, mặc dù mục đích đăng là để thanh lý và đăng bán đồ cũ như máy tính, đồ gia dụng, đồ nấu ăn, quần áo cũ,… không còn sử dụng nữa, tuy nhiên có là nhiều thành viên. Chỉ 20.000 người – không nhiều nhưng tỷ lệ tương tác không kém bất kỳ nhóm nào.

4. Nhóm bán hàng trên facebook trên di động

4.1. Điện thoại Hải Phòng

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook 2019 để bán điện thoại di động và các phụ kiện liên quan đến điện thoại di động thì nhóm này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Đây là nhóm facebook lớn nhất với hơn 87.000 thành viên, chất lượng bài viết và lượt tương tác khá tốt.

4.2. Thị trường r.i.m

Cũng chuyên về điện thoại di động, nhưng chợ r.i.m chỉ chuyên mua và bán những chiếc BlackBerry cũ. Số lượng thành viên ít, chỉ 16.000 người nhưng theo khảo sát, hầu hết các bài đăng đều đạt lượng theo dõi cao.

group chuyên bán điện thoại

r.i.m market – một nhóm nổi tiếng trên facebook chuyên bán điện thoại di động

5. Một số nhóm bán hàng facebook khác

5.1. Nước hoa nam

Đây là một trong những nhóm facebook nổi tiếng chuyên bán nước hoa nam sau những cánh cửa đóng kín, chỉ có 11.000 thành viên, nhưng không vì thế mà tương tác quá thấp, cố gắng đi chơi với thực tế trái ngược một vòng sẽ khiến bạn bất ngờ.

Tuy nhiên, để bán hàng hiệu quả trong nhóm này, chúng tôi có một gợi ý cho bạn, bạn nên viết “đánh giá” về sản phẩm mình bán, điều này chắc chắn sẽ thuyết phục khách hàng hơn là chỉ bán một mặt hàng. Đơn điệu, nhạt nhẽo và không có trọng tâm nên không thu hút được khách hàng.

5.2. Hiệp hội các bà mẹ bán đặc sản vùng

Giao thừa đang đến gần. Nếu bạn đang có ý định làm một món ăn đặc sản ở quê mình hoặc đang tìm kiếm một món ăn đặc biệt, vui lòng nhấp để tham gia nhóm này. Đây là nhóm facebook lớn nhất về các sản phẩm trong khu vực, nơi bạn có thể mua hoặc bán các sản phẩm có hương vị mạnh mẽ từ nơi bạn sống.

nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook

Nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook

5.3. Con tàu đang tìm kiếm người đàn ông – người đàn ông đang tìm kiếm con tàu

Sự bùng nổ của bán hàng trực tuyến trong những năm gần đây đã đưa việc giao hàng đến tận tay khách hàng – người giao hàng ngày càng quan trọng. Nhóm này có gần 300.000 thành viên, là một trong những nhóm nổi tiếng về shipper trên facebook, tỷ lệ tương tác rất cao, chỉ cần đăng thông tin bạn cần tìm ship là sẽ có shipper comment ngay sau vài giây, inbox. Hoặc gọi điện trực tiếp cho bạn để nhận đơn hàng. Ngoài ra, nếu bạn cần tìm cửa hàng ship dài hạn thì sẽ có danh sách ứng viên dài dằng dặc cho bạn lựa chọn!

5.4. Bán buôn

Nhóm này ban đầu được thiết kế để mua bán hàng hóa, nhưng từ đó nó dần trở thành nơi trao đổi những “người đăng ký” – hay còn gọi là người theo dõi facebook. Không khó để tìm thấy những bài báo có tiêu đề “Thay đổi đăng ký”, “Cần đăng ký”, “Đăng ký chéo” …

Nếu bạn có quá ít người theo dõi trên trang bán hàng của mình, hãy đăng tin ngay lập tức và sẽ có người liên hệ với bạn về yêu cầu của bạn.

6. Nhóm facebook nổi tiếng trên facebook về kiếm tiền online

6.1. mmo Việt Nam – kiếm tiền trực tuyến

Đây được coi là cộng đồng kiếm tiền online lớn nhất trên facebook với hơn 23.000 thành viên. Nhóm chủ yếu để các thành viên chia sẻ cơ hội kiếm tiền nhỏ trên mạng, kiếm tiền với các công ty liên kết và chia sẻ nhiều loại tiền ảo khác nhau như các trang khai thác bitcoin …

Nhóm là một nhóm mở và các quy tắc rất đơn giản. Bạn có thể dễ dàng tham gia nhóm này để tìm hiểu và thử mảng này.

nhóm facebook nhiều thành viên nhất

mmo – nhóm facebook có nhiều thành viên nhất

6.2. Tập hợp mmo & amp; google adsense vietnam – thích và bắt đầu seo pro

Giống như nhóm mmo, nhóm này chia sẻ các cơ hội kiếm tiền trực tuyến, hầu như. Ngoài ra, nếu bạn có website thì đây cũng là nơi bạn có thể học cách kiếm tiền từ quảng cáo với google adsense và seo website.

6.3. kiếm tiền với shopify – dropshipping – fba amazon – thành viên – mạng cpa

Đây là nhóm kín chia sẻ nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm hỗ trợ công việc mmo như nghệ thuật “nuôi” tài khoản seeding thông qua shopify, dropshipping, facebook ads, instagram, email marketing, các công cụ chia sẻ. Ngoài ra, trong nhóm còn có các video hướng dẫn cho người mới bắt đầu, chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền trên mạng.

7. Các nhóm tìm kiếm công việc bán thời gian

7.1. Hiệp hội tìm kiếm việc làm bán thời gian cho sinh viên Hà Nội

Nếu bạn đang tìm việc làm tại Hà Nội, đừng bỏ lỡ. Nó không chỉ khổng lồ, với hơn 200.000 nhà tuyển dụng và ứng viên, mà nó còn là một nhóm facebook tìm kiếm việc làm tuyệt vời vì tin tức trên nhóm này được kiểm duyệt trước khi đăng. Khiến bạn cảm thấy an toàn khi tham gia một nhóm.

7.2. Việc làm thêm cho sinh viên tại tp.hcm

là một nhóm do cộng đồng sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh tạo ra nhằm giúp sinh viên tìm việc làm thêm và việc làm sau khi tốt nghiệp.

group việc làm thêm cho sinh viên

Việc làm bán thời gian cho sinh viên TP.HCM là nhóm facebook lớn nhất về việc làm

7.3. Tìm việc làm thêm cho sinh viên và người lao động tại thái nguyên

Đây cũng là nhóm giới thiệu việc làm bán thời gian và toàn thời gian chất lượng tại các tỉnh phía Bắc như Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang … với hơn 100.000 thành viên, bạn cũng vậy. Bỏ qua phần này Nếu bạn đang tìm việc trong các lĩnh vực này, vui lòng truy cập nhóm facebook.

Tham khảo thêm: 13 công việc bán thời gian tại nhà kiếm ‘hàng triệu’ mỗi tháng

8. Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng trên facebook hiệu quả

Ngoài việc tham gia nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook, người kinh doanh online cũng nên tìm cho mình những công cụ để quản lý bán hàng trên facebook . Điều này giúp bạn luôn kiểm soát được các đánh giá, hộp thư đến của bạn không bị bỏ sót và nhanh chóng ẩn thông tin khách hàng khi họ để lại thông tin để tránh bị đối thủ “chôm chỉa”.

Nếu bạn có nhiều fan page, bạn vẫn có thể quản lý chúng một cách tập trung trong phần mềm. Ngoài ra, với sự phát triển mạnh mẽ của nền thương mại điện tử hiện nay, việc kinh doanh trên shopee, lazada, sendo, tiki… cũng có thể được quản lý tập trung trên phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến này. .

Bạn có thể tham khảo thêm về sapo go, một phần mềm bán hàng trực tuyến được khách hàng của chúng tôi tin dùng và có 07 ngày dùng thử miễn phí.

Trên đây là nhóm facebook bán hàng hiệu quả mà sapo mang đến cho bạn, hy vọng bạn có thể tìm được một trong những nhóm facebook nổi tiếng phù hợp với sản phẩm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *