Top 20 group bán hàng thời trang cực chất trên facebook

Để bắt đầu kinh doanh thời trang với số vốn ít, không đủ chi phí thuê cửa hàng hay đăng quảng cáo trên mạng xã hội facebook, instagram, zalo,… mọi người thường sử dụng các nhóm để đăng bài. Thuộc về bưu điện. Hãy cùng điểm qua top 20 nhóm bán hàng thời trang cực chất trên facebook nhé!

a, nhóm bán hàng trên facebook là gì?

Nói tóm lại, nhóm bán hàng là một trang được tạo trên facebook để kết nối người mua và người bán với nhau. Giống như một thị trường trực tuyến, mọi người đăng ký để trở thành một phần của một nhóm, chia sẻ những gì họ muốn bán và tìm thấy những gì họ cần từ những người khác trong nhóm. Trong thị trường trực tuyến này, bất kỳ ai cũng có thể là người bán và bất kỳ ai cũng có thể là người mua thông qua trao đổi.

b, top 20 nhóm bán hàng thời trang đẹp trên facebook

1.Việt Nam xuất khẩu a35

Nhóm đã thành lập được 8 năm và có 120k403 thành viên. Trung bình mỗi ngày có 10-15 bài viết về các mặt hàng thời trang. Đây là một nhóm khá uy tín, yêu cầu các mặt hàng rao bán phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và người bán phải cho phép người mua yêu cầu xem hàng sau khi nhận hàng.

2.Hiệp hội doanh nghiệp mẹ Ninh Bình

Đây là một trong những nhóm bán hàng phổ biến nhất. Nhóm này được thành lập vào năm 2016 nhưng đã đạt tới 95k979 thành viên. Xuất bản 200 – 300 bài viết mỗi ngày. Nhóm này không chỉ kinh doanh các mặt hàng thời trang, quần áo, giày dép mà còn bán cả thực phẩm, đồ gia dụng và cả tuyển dụng. Nên để tránh bị trôi bài các bạn phải tương tác thường xuyên

Xem thêm: >>Quản lý bán hàng trên shopee tích hợp ocm >> Mẹo viết bài bán hàng trên facebook hút khách

3.Hội các bà mẹ bán sữa

Nhắc đến nhóm bán hàng trên facebook thì không thể bỏ qua nhóm đã đạt 478k227 thành viên này. Đúng như tên gọi, nhóm được lập ra dành cho các bà mẹ vừa trông con vừa khởi nghiệp để kiếm thêm thu nhập.

4.Chuyên bán buôn bán lẻ quần áo trẻ em

Nhìn tên thì có vẻ như nhóm này chỉ tập trung vào quần áo trẻ em, nhưng thực tế nhóm còn có cả các mặt hàng thời trang và phụ kiện dành cho người lớn. Nhóm hiện có 589k156 thành viên.

5.Làm cha mẹ—Cộng đồng nuôi dạy con cái Việt Nam

Đây là một trong những nhóm lành mạnh và nổi tiếng nhất. Không chỉ bán quần áo thời trang cho mẹ và bé mà nhóm này còn là nơi chia sẻ của các bậc cha mẹ trong việc nuôi dạy con cái. Do đó, các bài đăng cũng được kiểm duyệt cẩn thận bởi người kiểm duyệt trước khi chúng được xuất bản

6. Hiệp hội nuôi con bằng sữa mẹ

Giống như Hội các bà mẹ vắt sữa, đây là một nhóm mà các bà mẹ có thể chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cái và bán sản phẩm của họ trực tuyến.

7. Bán buôn

Đây là một nhóm kín và được kiểm soát chặt chẽ. Nhóm chỉ cho phép trao đổi và giới thiệu hàng hóa. Vì vậy, những bài đăng không liên quan, vi phạm sẽ bị ban quản trị xóa khỏi nhóm.

Nhóm này hiện có 256.744 thành viên. Đây là một trong những nhóm bán hàng tiềm năng đăng hơn 200 bài viết mỗi ngày

8.Thị trường nông sản

Ban đầu mục đích lập nhóm này là tạo môi trường giao lưu, buôn bán cho các bạn sinh viên nông nghiệp. Nhưng nó dần dần mở rộng và hiện có tới 478.624 thành viên xuất bản 100-200 bài đăng mỗi ngày. Nếu bạn đang kinh doanh thời trang, bạn có thể đăng bài trong nhóm này

9.Thanh lý hiệp hội ngành hàng Hải Phòng và chiết khấu lãi suất

Nếu bạn ở Hải Phòng, hãy tham gia nhóm này để hỗ trợ công việc bán hàng thời trang trực tuyến của bạn. Hiện tại nhóm đang hoạt động tốt với 612k808 thành viên

10.Hàng xuất khẩu từ các nước láng giềng của Trung Quốc và Việt Nam

Group này khá khiêm tốn với 5k524 thành viên nhưng bù lại bài viết được tiếp cận và tương tác ở mức tốt và bài viết sẽ ít bị trôi.

Các nhóm khác

11,chợ lạng sơn – mua bán, mua bán, giao lưu, chia sẻ của lạng sơn 12, chợ xanh như cao 13, chợ online tuyên quang 14, chợ mua bán tổng hợp bmt 15, bán hàng online toàn quốc 16, mua có tâm, bán có tâm a mind 17, Hội Mua Sắm Online Sài Gòn 18, Bách Hóa Mua Sắm Hà Nội 19, Chợ Đầu Mối Quần Áo Giá Sỉ 20, Chợ Đầu Mối Quần Áo Giá Sỉ Hà Nội

c, kinh nghiệm đăng tin bán hàng thời trang trên group facebook

Đăng bài nghe có vẻ đơn giản, nhưng để thu hút được nhiều lượt truy cập và tương tác, bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm sau:

  • Tương tác trực tiếp với bài viết, không đăng lại bài viết cũ:
  • Khi nhóm đông người, mình sợ bài bị trôi nên thường đăng lại bài cũ. Trên thực tế, bạn có thể tương tác trực tiếp với các bài đăng đã xuất bản để giữ chúng ở trên cùng mà không cần xuất bản lại các bài đăng cũ.

    • Không đăng nhiều bài cùng lúc: Để bài đăng của bạn được hiển thị nhiều hơn, bạn nên phân bổ thời gian để đăng chúng. Vì facebook sẽ chỉ chọn ngẫu nhiên một tỷ lệ thành viên nhất định có thể nhìn thấy bài viết một lần. Đăng vào những thời điểm khác nhau sẽ tiếp cận nhiều người khác nhau hơn. Tuy nhiên, không xuất bản hơn 100 bài đăng mỗi ngày, nếu không bạn sẽ bị chặn xuất bản.
    • Nếu bạn bán hàng thời trang online thì đừng quên tham khảo phần giới thiệu về misa eshop ở trênTop 20 nhóm thời trang hay trên facebook nhé! Biết đâu nó sẽ giúp bạn buôn may bán đắt đấy!

      New call-to-action

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *