Top 23 trò chơi hay nhất trên Facebook năm 2019

 • 2019
 • facebook là nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới. Mặc dù tin tức đã có vấn đề trong một thời gian dài, gã khổng lồ truyền thông xã hội vẫn có hơn 2,27 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Một trong những lý do lớn nhất khiến nó trở nên phổ biến trong cộng đồng là danh mục trò chơi khổng lồ được hỗ trợ bởi dịch vụ. Các trò chơi hàng đầu trên nền tảng này có hàng triệu người chơi trực tuyến mỗi ngày, khiến nó trở thành một trong những nền tảng trò chơi lớn nhất trên thế giới. Nếu bạn cũng là một game thủ tốc độ, bài viết này chỉ dành cho bạn, vì chúng tôi sẽ liệt kê 23 trò chơi facebook hay nhất (và phổ biến nhất) năm 2019.

  Các trò chơi Facebook hay nhất

  facebook cung cấp hai loại trò chơi khác nhau. Đầu tiên là một trò chơi trực tuyến đơn giản mà bất cứ ai có internet đều có thể chơi mà không cần phải tải bất cứ thứ gì. Loại game thứ hai là game có thể chơi tại phòng game facebook. Các trò chơi này thường yêu cầu bạn tải xuống các tệp trên hệ thống của mình và hoạt động giống như các trò chơi thông thường mà bạn đã từng chơi. Đó là lý do tại sao chúng tôi chia bài viết này thành hai phần:

  • Các trò chơi facebook hay nhất
  • Phòng trò chơi trên facebook tốt nhất
  • Các trò chơi Facebook hay nhất

   Trò chơi giải đố hay nhất trên facebook

   1. Khoai tây nghiền huyền thoại

   Không có nền tảng nào có vẻ là không phổ biến. Cho dù bạn đang chơi trên android, windows, ios hay facebook, các trò chơi vẫn gây nghiện và thú vị khi chơi. Cách chơi ở đây là giống nhau, có nghĩa là bạn phải ghép những viên kẹo cùng màu với nhau để làm nổ chúng. Nếu bạn có thể tạo ra những hình dạng đặc biệt, bạn sẽ nhận được những sức mạnh khác nhau giúp bạn dọn kẹo nhanh hơn hoặc tốt hơn. Tôi thực sự không nghĩ rằng cần phải giải thích thêm ở đây. Nếu bạn thích trò chơi giải đố, đây là phải chơi.

   Chơi

   2. Trang trại anh hùng huyền thoại

   Farming Heroes Saga là một trò chơi giải đố phổ biến khác như Candy Crush. Sự khác biệt chính ở đây là thay vì nổ và phát kẹo, bạn sẽ nhặt rác. Tôi thích trò chơi này vì các cấp độ ở đây khác với cấp độ của Candy Crush, trò chơi sẽ khó hơn khi bạn tiến bộ. Nếu bạn thích chơi Candy Crush, bạn cũng phải thử trò chơi này.

   Chơi

   3. Các vụ án hình sự

   Vụ án hình sự là sự kết hợp giữa trò chơi lợn (trò chơi vật thể ẩn) và trò chơi tội phạm. Về cơ bản, bạn sẽ giải quyết các tội phạm tàn bạo như giết người và cướp bạo lực bằng cách tìm kiếm và tìm ra manh mối . Tìm manh mối ẩn để giải quyết tội phạm, sau đó tiến tới cấp độ tiếp theo để lặp lại quá trình tương tự. Các cấp độ ngày càng khó hơn khi bạn tiến bộ. Tôi hoàn toàn thích chơi trò chơi này và giới thiệu nó cho bạn hết lòng.

   Chơi

   4. Jewel Blitz

   Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Jewel Blitz, một trò chơi giải đố rất phổ biến và rất thú vị. Mặc dù cách chơi tương tự như candy crush saga nhưng khó hơn trước rất nhiều vì giới hạn thời gian mạnh hơn và các cấp độ khó hơn. Trò chơi thú vị khi chơi trong một khoảng thời gian ngắn và hoạt động như một kẻ giết thời gian tuyệt vời.

   Chơi

   5. huyền thoại bong bóng phù thủy 3

   Bubble Witch 3 Saga là một trò chơi thú vị khác của những người sáng tạo ra Candy Crush Saga, vua. Cốt truyện giống như bất kỳ trò chơi bắn bong bóng nào khác, bạn phải bắn bong bóng và ghép 3 bong bóng trở lên. Tuy nhiên, hoạt ảnh cũng như các sức mạnh khác nhau rất đáng để xem qua.

   Chơi

   6. Ngọc trai nguy hiểm

   Pearl’s peril là một trò chơi giải đố tuyệt vời cung cấp lối chơi bí ẩn và kể chuyện cũng như lối chơi theo phong cách vật thể ẩn. Trò chơi đưa bạn trở lại những năm 1930 lãng mạn và bẩn thỉu khi bạn vào vai một nữ anh hùng sắc sảo, Pearl Wallace, phi công xuất sắc và nhà thám hiểm thế giới . Bạn sẽ dấn thân vào một cuộc hành trình đầy phiêu lưu, lãng mạn, hồi hộp và hơn thế nữa. Như tôi đã nói, đây là một trò chơi tuyệt vời mà bạn chắc chắn nên chơi.

   Chơi

   Trò chơi chiến lược hay nhất trên trang facebook

   7. Thành phố Rồng

   Dragon City là một trò chơi dựa trên chiến lược thông thường, nơi bạn có thể tạo trang trại của riêng mình, xây dựng các tòa nhà, trồng thực phẩm và hơn thế nữa để giúp nuôi rồng. Bạn thu thập và quản lý những con rồng của riêng mình , sau đó cho chúng ăn để phát triển chúng thành những con thú ấn tượng. Bạn cũng có thể đọ sức với những con rồng của mình với những người chơi trực tuyến khác để giành được nhiều rồng hơn và chứng tỏ lợi thế của mình.

   Chơi

   8. 11 nhà quản lý bóng đá hàng đầu

   Nếu bạn thích thể thao và chiến lược, trò chơi này là dành cho bạn. Bạn sẽ đóng vai một người quản lý câu lạc bộ với công việc là tạo ra câu lạc bộ bóng đá tốt nhất từ ​​trước đến nay. Bạn sẽ đào tạo người chơi, lập chiến lược và thi đấu với đối thủ để giành chiến thắng và cải thiện thứ hạng của mình. Đó không phải là một trò chơi vĩnh cửu bởi vì nếu bạn muốn đứng trên bảng thành tích, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian.

   Chơi

   9. Đăng quang

   ngai vàng là một trò chơi RTS hoặc RTS đơn giản với cách chơi rất đơn giản và trực quan. Khái niệm này cũng giống như hầu hết các trò chơi rts mà bạn quen thuộc. Bạn có thể xây dựng các tòa nhà, gây dựng quân đội, chiến đấu với những người khác và bảo vệ vương quốc của mình . Trò chơi cung cấp đồ họa tốt thực và tôi rất thích chơi nó. Nếu bạn thích trò chơi rts, bạn cũng sẽ thích trò chơi này.

   Chơi

   10. Clash of Kings

   Clash of Kings, một trong những trò chơi chiến lược phổ biến nhất trên các thiết bị Android và Android, cuối cùng cũng đã có mặt trên facebook. Đây là một trò chơi rts khác trong đó mục tiêu chính của bạn là xây dựng một đội quân mạnh mẽ để bạn có thể bảo vệ lâu đài của mình và tấn công những người khác để kiếm chiến lợi phẩm. Trò chơi này sẽ kiểm tra tất cả các kỹ năng chiến lược của bạn vì lối chơi của nó rất khó và những người chơi khác rất cạnh tranh. Nếu bạn thích một thử thách, hãy chắc chắn chơi trò này.

   Chơi

   Các trò chơi tức thì trực tuyến trên facebook hay nhất

   11. Cờ vua

   Nếu bạn muốn kiểm tra tâm thần của mình, không có trò chơi nào tốt hơn cờ vua. Tôi thích trò chơi cờ vua trên facebook vì nó không chỉ cho phép tôi chơi với bot và những người chơi khác trên khắp thế giới mà còn chơi cờ với bạn bè của tôi trong nhiều người chơi strong> Bạn có thể chọn từ các chế độ chơi khác nhau bao gồm Blitz, Time Attack và Classic, mỗi chế độ có khung thời gian riêng. Nếu bạn thích chơi cờ trong đời thực, bạn cũng sẽ thích chơi cờ.

   Chơi

   12. Khúc côn cầu phát sáng

   khúc côn cầu phát sáng về cơ bản là một phiên bản ảo của khúc côn cầu trên không. Trò chơi rất đơn giản, bạn phải ghi bàn bằng cách đưa bóng vào khung thành đối phương trong khi không cho phép họ làm điều tương tự với bạn. Nó là một kẻ giết thời gian đơn giản và tôi thích chơi với nó.

   Chơi

   Game nhập vai hay nhất trên facebook

   13. Vinh quang của Rồng

   Dragon Glory là một game MMORPG (MMORPG) dựa trên trình duyệt đẹp mắt với đồ họa đỉnh cao và một cốt truyện hấp dẫn. Trò chơi không chỉ cung cấp chế độ dungeon thú vị mà còn có chế độ pvp đầy thử thách . Ngoài ra còn có nhiều trò chơi và hoạt động nhỏ để khám phá và chơi. Tin tôi đi, khi tôi nói vậy, bạn sẽ không sớm chán trò chơi này đâu.

   Chơi

   Các trò chơi thể thao hay nhất trên facebook

   14. Bể bơi 8 bóng

   Một trong những trò chơi phổ biến nhất và được đánh giá cao nhất trên facebook là 8 quả bóng, và tôi không thể giới thiệu đủ. Trò chơi có hơn 10 triệu người dùng hàng tháng và cung cấp đồ họa rất tốt. Các quy tắc rất dễ hiểu và ngay cả khi bạn chưa bao giờ chơi 8 quả bóng trước đây, bạn chỉ mất vài phút để bắt đầu.

   Chơi

   15. Xung đột gôn

   Giống như bida 8 bi, Golf Clash là một trò chơi thể thao gây nghiện. Bạn sẽ chơi gôn với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trên một sân gôn ảo tuyệt đẹp. Khi bạn tiến bộ qua các cấp bậc, bạn sẽ nâng cấp câu lạc bộ của mình và mở khóa các chuyến tham quan để cạnh tranh với những người chuyên nghiệp. Bạn thậm chí có thể mời bạn bè của mình và chơi với họ ở chế độ 2 người chơi. Đây là một trò chơi thú vị và thư giãn.

   Chơi

   Các trò chơi hành động hay nhất trên facebook

   16. Cuộc chiến dũng cảm

   Hero Wars là trò chơi hành động cổ điển của bạn với đồ họa 2D tuyệt đẹp. Trò chơi bắt đầu cuộc hành trình của bạn với tư cách là một anh hùng đang thực hiện nhiệm vụ giải cứu Người bảo vệ khỏi lũ quỷ . Trò chơi được làm rất tốt và tôi thích chơi nó. Một trong những điều yêu thích của tôi về trò chơi này là nó không quá khó để chơi, vì vậy nó là một kẻ giết thời gian tuyệt vời cho loạt phim ngắn.

   Chơi

   17. Kích hoạt Xúc xắc 2

   Dead trigger 2 là một trong những trò chơi hành động zombie hay nhất mà bạn từng chơi và tôi hoàn toàn ngạc nhiên khi nó hoạt động trên facebook. Tham gia cùng hơn 40 triệu người chơi trên khắp thế giới khi họ hạ gục thế giới zombie này. Cuộc hành trình của bạn sẽ không dễ dàng, nhưng nó sẽ rất vui.

   Chơi

   18. Tấn công toàn cầu

   globalstrike là game bắn súng 3D hoàn chỉnh dựa trên trình duyệt không có plugin, lấy cảm hứng từ thời đại chơi game fps cổ điển. Trò chơi có vũ khí thực tế, môi trường rộng lớn, nhiều chế độ chơi điên rồ và hơn thế nữa. Mặc dù trò chơi không có đồ họa như trò chơi trên Dead Trigger 2, nhưng nó cũng rất nhẹ trên hệ thống và không yêu cầu bất kỳ tải xuống bổ sung nào để chạy . Nếu bạn có một hệ thống cấp thấp và muốn thưởng thức một game bắn súng góc nhìn thứ nhất cổ điển, đây là những gì bạn có thể chơi.

   Chơi

   Phòng game facebook tốt nhất

   Nếu bạn có đủ khả năng tải xuống một số trò chơi trên hệ thống của mình để chơi, phòng trò chơi là một nơi tuyệt vời để chơi các trò chơi tuyệt vời dành cho thiết bị di động trên máy tính của bạn. Dưới đây là 5 trò chơi phòng chơi trên facebook hay nhất mà bạn có thể chơi:

   Lưu ý: Bạn phải cài đặt phòng trò chơi facebook (tải xuống) trên hệ thống của mình. Bạn có thể tìm thấy tất cả các trò chơi tôi đã đề cập ở đây bằng cách tìm kiếm trong ứng dụng Phòng trò chơi.

   19. Warhammer 40000: Blade of Liberty

   warhammer 40000: freeblade là một trong những game hành động hay nhất mà bạn có thể chơi trên facebook gameroom. Bạn vào vai một người lính mặc áo giáp ngoài bằng xương và vũ khí kèm theo, và mục tiêu của bạn là tiêu diệt và đánh bại lũ Orc đã xâm chiếm hành tinh của bạn . Tôi đã có rất nhiều niềm vui khi thử nghiệm trò chơi này vì tôi đã dành hàng giờ để chơi nó. Nó chắc chắn đáng để thử.

   20. Những lời nói dối của Astaros

   Lie of astaroth là một trò chơi chiến lược dựa trên thẻ bài nơi bạn thu thập và tạo các bộ bài của riêng mình để chiến đấu với những người chơi khác trên khắp thế giới. Mặc dù trò chơi không được đánh bóng hay phức tạp như Hearthstone, nhưng nó có thể chơi được ngay cả trên các hệ thống rất cũ vì nó có rất ít tài nguyên, điều này làm cho nó trở thành một trò chơi tuyệt vời. Nếu bạn thích các trận chiến thẻ bài, bạn phải kiểm tra nó.

   21. Chỉ huy tiền tuyến: d-day

   Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi chiến đấu hành động, bạn sẽ thích trò chơi này. Frontline Commando: d-day đưa bạn vào thế chiến, nơi bạn đóng vai Đồng minh và tấn công quân Đức vào ngày d-day. Trò chơi đầy hành động và đồ họa đẹp mắt . Có rất nhiều nội dung để duyệt, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán sớm.

   22. Đặc vụ yêu tinh

   Genie Agent là một trò chơi người chạy vô tận vui nhộn và là một kẻ giết thời gian tuyệt vời. Nếu bạn đã chơi các trò chơi chạy vô tận trước đây, bạn biết mình đang nhận được gì ở đây. Về cơ bản, bạn chạy càng xa càng tốt trong khi tránh chướng ngại vật để nhận được nhiều điểm nhất có thể.

   23. ncis: tội phạm ẩn

   nci: tội phạm ẩn là một trò chơi giải đố trong đó bạn giải quyết tội ác bằng cách tìm manh mối và giải câu đố . Trò chơi có một số đồ họa, vì vậy nó có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn thích trò chơi liên quan đến tội phạm, điều này sẽ làm hài lòng bạn. Những trường hợp này bắt đầu rất đơn giản nhưng trở nên khó khăn theo thời gian. Trò chơi này chắc chắn sẽ làm hài lòng người chơi của bạn.

   Nếu bạn vẫn chưa mua bất kỳ trò chơi nào được đề cập trong danh sách, bạn có thể truy cập các liên kết bên dưới để tìm một số trò chơi phổ biến nhất trên facebook được đánh dấu là “Người chơi hàng đầu” trong phần Trò chơi. Không chỉ vậy, bạn có thể cuộn qua nhiều thể loại trò chơi khác nhau như Xếp hình, Trò chơi tức thì, Thông thường, Chiến đấu, v.v.

   Trên thực tế, bạn cũng có thể chơi trò chơi tức thì trên điện thoại thông minh android hoặc iphone của mình trong ứng dụng facebook bằng cách điều hướng đến tab “Trò chơi”. Mặc dù những trò chơi này thậm chí không thú vị bằng những trò chơi thông thường trên điện thoại thông minh, và trò chơi tôi chơi (Super Bowling) yêu cầu tôi phải xem quảng cáo trước khi bắt đầu trò chơi, điều này thực sự khá khó chịu. Nhưng nếu bạn chỉ muốn chơi trò chơi facebook trong cuộc sống của mình, bạn chắc chắn có thể thử trò chơi facebook tức thì trên điện thoại thông minh của mình.

   Chơi các trò chơi thú vị với bạn bè của bạn trên facebook

   Trò chơi trên facebook là một cách tuyệt vời để chơi các trò chơi thú vị và đầy thử thách mà không cần sử dụng hết tài nguyên máy tính của bạn. Tôi cũng thích rằng hầu hết các trò chơi này cho phép tôi thách thức bạn bè của mình và nó mang lại cho họ cảm nhận cá nhân. Kiểm tra danh sách và cho chúng tôi biết về tất cả các trò chơi yêu thích của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *