10 Fanpage Việt có ích không thể không like trên Facebook

Hàng ngày, chúng ta lãng phí rất nhiều thời gian để “lướt” facebook nhưng giá trị nhận lại chẳng bao nhiêu. Hãy cùng nhau “dọn dẹp” newsfeed của mình, like và theo dõi những trang hữu ích, thú vị,.. để thời gian chúng ta dành cho facebook ít nhiều là bổ ích.

Giữa những fan page hay “rừng” title, like, post…, có những fan page vô cùng hữu ích, xem một lần chắc chắn bạn sẽ thích mê.

1. 10 sự thật thú vị

10 sự thật thú vị có lẽ là fanpage hữu ích và “đẹp” nhất cộng đồng facebook Việt Nam. Trang web này đã tồn tại được khoảng 5 năm, đăng những thông tin, sự kiện và truyền thuyết thú vị đã được kiểm chứng kỹ lưỡng. 10 sự thật thú vị Hoàn toàn phi lợi nhuận và không có quảng cáo.

2. Hà Nội

humans of hanoi bắt nguồn từ humans of new york, được điều hành bởi một nhóm bạn trẻ yêu nhiếp ảnh và yêu Hà Nội. Sau gần 2 năm hoạt động, dự án cộng đồng của các bạn trẻ này đã mang đến hơn 1.000 bức ảnh, kể nhiều câu chuyện khác nhau về người dân thủ đô.

3. vụng về hay dễ thương

Đây là một fanpage lưu lại những câu truyện với những nét vẽ cực dễ thương, độc giả sẽ gửi truyện và admin của page sẽ vẽ truyện đó. Vụng về hay dễ thương đủ phổ biến để xuất bản thành sách.

4. Lưu Lời – Lạc Loại Việt Nam

cứu chữ đưa chúng ta về với chữ viết Việt Nam xưa và nay trong đời sống hàng ngày. Những nét chữ giản dị, dễ thương, đẹp đẽ và những nét chữ được vẽ tay có ý nghĩa tương đồng luôn làm chúng ta thêm yêu chữ Việt hơn.

5. Ted

tedvn trước đây đã làm vietsub cho các video ted truyền tải kiến ​​thức và cảm hứng. Nhưng vì lý do bản quyền nên tedvn không thể tiếp tục làm phụ đề, và BQT vẫn tiếp tục chia sẻ những câu chuyện hữu ích qua page.

6. câu chuyện

truyện là trang truyện toàn từ nước ngoài, từ đẹp, từ quý hiếm được giải thích sinh động. Mỗi từ là một câu chuyện tuyệt vời.

7. Chuyện nhỏ từ tamypu

tamypu’s tiny things là fanpage của nghệ sĩ việt nam đáng yêu tamypu – thai me phuong. Cô nàng được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi những bức hình dễ thương, ý nghĩa. Fan page này không chỉ có ảnh mà còn là nơi cô chia sẻ nhiều sở thích khác như nấu ăn, làm đồ handmade,..

8.Bộ sưu tập Snow Bitch

Đây có lẽ là trang dành cho người hâm mộ phổ biến nhất trong danh sách này. Đọc snow bitch để giải trí khiến cuộc sống trở nên đầy màu sắc và thú vị. Chỉ để cho vui!

9. Bầu trời không thể ngăn cản

impérissable ciel có nghĩa là bầu trời vĩnh cửu. Đây là fanpage typography Việt Nam mà không designer hay người yêu hình ảnh nào có thể bỏ qua.

10. xe tải

Carriage là một tổ hợp giáo dục nghệ thuật sáng tạo nơi “người lớn có thể là trẻ em và trẻ em có thể là chính mình”. Trang dành cho người hâm mộ toa xe kể nhiều câu chuyện hay và gần gũi về nghệ thuật, trẻ em và mèo.

11. Cửa hàng xanh

green shop là cửa hàng chuyên về sản phẩm sạch, tự nhiên. Fanpage shop xanh đưa chúng ta đến gần hơn với lối sống dân dã, lành mạnh,.. với nhiều bí quyết nấu ăn, lựa chọn thực phẩm và cả lựa chọn cách sống trong cuộc đời này.

Nếu bạn có một trang dành cho người hâm mộ, bạn có thể chia sẻ nhiều hơn với mọi người trong khu vực bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *