Top 10 công cụ quảng cáo Facebook bạn nên biết

Công cụ quảng cáo facebook là một trong những điều mà các nhà tiếp thị facebook, đặc biệt là những người kinh doanh trực tuyến, cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Bởi cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn có thể coi facebook ads là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để quảng bá doanh nghiệp hay sản phẩm của mình trên mạng. Với số lượng người dùng đa dạng liên tục tìm kiếm và chia sẻ những thứ và nội dung trực tuyến yêu thích của họ, việc sử dụng Trình quản lý quảng cáo trên Facebook giống như chìa khóa để dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng và thậm chí biến nhiều người trở thành khách hàng hoặc cộng tác viên mới tiếp theo của bạn.

Vậy bạn đã biết 10 công cụ quảng cáo facebook được xếp hạng cao nhất hiện nay chưa? Bạn còn biết gì về các công cụ quảng cáo facebook này? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1 / Các công cụ quảng cáo trên facebook và những điều có thể bạn chưa biết:

 • Chạy Quảng cáo trên Facebook – Có dễ không?

  Quảng cáo cho facebook nghe có vẻ dễ dàng, nhưng không phải vậy!

  Bạn không thể nhắm mắt chạy loanh quanh để cố gắng đốt tiền vào quảng cáo và mong đợi khách hàng tự động tương tác với bạn. Nếu không vận hành tốt, số tiền đầu tư vào facebook marketing rất có thể biến thành một khoản chi phí lớn, khiến công việc kinh doanh của bạn lại với nhau mà không tạo ra bất kỳ lợi nhuận nào.

  Tất nhiên, facebook muốn bạn chi tiền cho các chiến dịch truyền thông và quảng cáo. Nhưng đồng thời, Facebook chỉ có thể kiếm tiền từ bạn nếu bạn có thể kinh doanh trực tuyến và quảng cáo hiệu quả. Một trong những giải pháp để tăng hiệu quả là sử dụng công cụ quảng cáo facebook hay còn gọi là trình quản lý quảng cáo facebook.

  • Bạn cần kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức để sử dụng các công cụ quảng cáo facebook?

   Trên thực tế, không cần hoặc có rất ít kinh nghiệm để sử dụng các ứng dụng này vì không ai có thể chắc chắn rằng các chiến dịch quảng cáo Facebook theo kế hoạch của họ sẽ luôn hoàn hảo và thành công. .

   Có nhiều ứng dụng có thể giúp bạn chạy quảng cáo facebook, chẳng hạn như ứng dụng thiết kế quảng cáo hoặc nghiên cứu từ khóa, nhưng bạn cần nghiên cứu và tìm hiểu kỹ trước khi chọn công cụ quảng cáo facebook chức năng của mỗi ứng dụng để không “đi chệch” khỏi hoạt động ban đầu.

   • Đừng để mọi thứ cho các công cụ quảng cáo facebook:

    Mặc dù ngày nay Facebook đã thay đổi rất nhiều để hỗ trợ và phục vụ những người có nhu cầu quảng cáo tốt hơn, nhưng cuối cùng, công cụ này vẫn chỉ là một công cụ.

    p>

    Vui lòng nghiên cứu các giải pháp khác tốt hơn để phát triển doanh nghiệp của bạn từ nhiều góc độ nhằm khai thác và sử dụng quảng cáo facebook một cách hiệu quả. Tránh những công cụ thần bí mà quên mất rằng sức mạnh thực sự đằng sau những ứng dụng hỗ trợ này chính là cách sử dụng, “kỹ ​​năng” riêng của mỗi người.

    Xem thêm: Các Công cụ Tiếp thị Kỹ thuật số Hiệu quả Nhất.

    2/10 công cụ quảng cáo hàng đầu trên Facebook mà bạn nên biết:

    Hãy cùng “tìm” 10 công cụ quảng cáo trên facebook đáng để bạn thêm vào danh sách phải có!

    • Espresso:

     Nếu bạn đang tìm kiếm một trình tạo quảng cáo facebook dễ sử dụng, thì adespresso là dành cho bạn.

     Tất cả chúng ta đều biết rằng facebook cung cấp nhiều biến thể quảng cáo và các tùy chọn đối tượng mục tiêu, vì vậy rất khó để kiểm tra từng biến thể và có thể mất một chút thời gian để thiết lập. May mắn thay, các công nghệ đa dạng từ ứng dụng adespresso sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc thử nghiệm và tối ưu hóa quảng cáo, tăng ROI của chiến dịch của bạn. Bạn có thể thử nghiệm nhiều phiên bản quảng cáo facebook dựa trên đối tượng mục tiêu của mình và tìm ra phiên bản nào tạo ra kết quả tốt nhất.

     Đồng thời, adespresso cũng là một thư viện sách trực tuyến khổng lồ, với hàng nghìn mẩu quảng cáo được “khai thác” từ nhiều doanh nghiệp khác nhau trên thế giới. Từ đó, bạn có thể tham khảo và lấy cảm hứng để “sáng tạo” thêm những kiệt tác quảng cáo của riêng mình.

     • Facebook Ads Manager:

      Dù bạn làm việc trên máy tính để bàn hay điện thoại thông minh thì chắc chắn một điều là không có giải pháp nào tốt hơn là chạy quảng cáo facebook cho doanh nghiệp của bạn trên … facebook.

      Trình quản lý quảng cáo facebook này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các công cụ quảng cáo facebook cần thiết để tạo quảng cáo facebook nhằm tiếp cận đối tượng mục tiêu và kiếm tiền cho doanh nghiệp của bạn.

      Mặc dù Facebook Ads Manager là công cụ cơ bản nhất trong kinh doanh tiếp thị qua facebook, nhưng không thể phủ nhận rằng nó vẫn là một công cụ hàng đầu được sử dụng nhiều, ngay cả bởi người dùng, cá nhân, công ty chuyên nghiệp và đại lý tiếp thị kỹ thuật số từ khắp nơi trên thế giới .

      • Quảng cáo hoosuite:

       Mặc dù chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng các nhà tiếp thị kỹ thuật số đã quen thuộc với công cụ này chưa? quảng cáo hoosuite là một nền tảng cho phép người dùng quản lý nhiều kênh truyền thông và mạng xã hội từ một bảng điều khiển duy nhất. Nhưng ít ai biết rằng hoosuite còn đóng vai trò là công cụ quản lý quảng cáo facebook.

       Không chỉ “đưa các quảng cáo nhàm chán, đơn điệu và kém hiệu quả của bạn lên một tầm cao mới, hoosuite còn cung cấp các giải pháp để thu hút người theo dõi, phân tích thông tin chi tiết về quảng cáo và khách hàng, xuất bản nội dung hoặc báo cáo phân tích, v.v. Ứng dụng này rất phổ biến vì của công cụ tiếp thị trên facebook hỗ trợ chiến dịch quảng cáo.

       • growthok:

        Việc sử dụng các công cụ quảng cáo Facebook phù hợp đôi khi không đủ để phát triển doanh nghiệp trực tuyến của bạn nhanh như bạn muốn. Trong trường hợp này, growok sẽ là một công cụ rất hữu ích. Nó không chỉ là một công cụ quảng cáo facebook mà còn là một đội ngũ chuyên gia sẵn sàng giúp bạn tạo ra phiên bản quảng cáo tốt nhất của mình. Cùng với phiên bản trả phí, bạn có thể nhận được quảng cáo facebook đầy đủ mà không cần nỗ lực.

        • qwaya:

         Bản thân qwaya là một trong những công cụ quản lý quảng cáo facebook tuyệt vời dành cho các chuyên gia tiếp thị. Nó cung cấp nhiều tính năng quan trọng để quản lý công việc của họ từ một nền tảng duy nhất. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu với các công cụ quảng cáo facebook thì lời khuyên chân thành của tôi là hãy tìm hiểu các công cụ và ứng dụng khác thay vì làm quen với nền tảng có phần phức tạp này.

         Một số tính năng của qwaya bao gồm: Cung cấp thử nghiệm a / b mạnh mẽ cho quảng cáo facebook của bạn; cho phép cấu trúc quảng cáo tự động, giúp dễ dàng xử lý các chiến dịch lớn hơn; cung cấp cho bạn thông tin thời gian để chạy quảng cáo trên nền tảng hiệu quả nhất Tối đa hóa lợi nhuận từ quảng cáo của bạn; … qwaya có thể tích hợp với Google Analytics trực tiếp từ trang tổng quan của bạn và giúp bạn liên kết quảng cáo của mình với các công cụ của bên thứ ba bằng cách thêm url theo dõi.

         • Hiển thị:

          Nếu bạn muốn tự động hóa các chiến dịch quảng cáo trên facebook của mình, thì Reveal là công cụ tốt nhất dành cho bạn.

          Ứng dụng này cho phép bạn thiết lập các quy tắc tự động cho quảng cáo trên facebook và quảng cáo instagram, sau đó tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo của bạn, do đó, lợi tức chi tiêu quảng cáo của bạn cũng sẽ tăng đáng kể.

          Bạn có thể đặt điều kiện, xác định thông số, quy tắc kích hoạt và xem các nhóm quảng cáo được tạo tự động dựa trên các điều kiện tùy chỉnh cụ thể cho bài đăng của bạn. tiết lộ cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày với phí đăng ký hàng tháng khoảng 49 đô la.

          • Giai đoạn Quảng cáo:

           Khi người dùng tìm kiếm Trình quản lý quảng cáo trên Facebook, họ có thể sẽ không quảng cáo độc quyền trên Facebook. Họ đang tìm kiếm một công cụ có thể hoạt động trên tất cả các nền tảng, trang mạng xã hội như youtube, twitter, instagram, v.v. cùng một lúc và khâu quảng cáo là một trong những công cụ để đạt được điều này. cách tốt nhất.

           Với công cụ Ads Stage, bạn thậm chí có thể sử dụng nó để tạo quảng cáo cho các nền tảng khác như linkedin, google adwords, bing, twitter và tất nhiên là facebook. Bạn có thể lập ngân sách, so sánh, tạm dừng các hoạt động và hơn thế nữa trên tất cả các nền tảng xã hội bằng một công cụ cung cấp một trải nghiệm tiện lợi. Rất hữu ích và tuyệt vời.

           • canva:

            Như đã đề cập trước đó, nếu bạn thực sự muốn tạo quảng cáo “trong tầm tay” và hiệu quả, thì công cụ quảng cáo facebook là chưa đủ. Gây tiếng vang trên cộng đồng facebook. Tìm một nhà thiết kế quảng cáo là rất tốn kém. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể “tiếp quản” nhiệm vụ của họ chỉ bằng một công cụ thực tế, trực tuyến, hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu nhiều kiến ​​thức nền tảng về thiết kế? – Đây cũng là mô tả của chúng tôi về Canva Ad Builder.

            Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng tạo bất kỳ quảng cáo nào chỉ bằng một trình tạo kéo và thả thân thiện với người dùng. Canva tạo ra các kích thước hình ảnh được tiêu chuẩn hóa hoàn hảo cho quảng cáo facebook. Nó thực sự là một ứng dụng hữu ích giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn khi mà hiện nay facebook đã thay đổi thuật toán nhiều lần và rất nhạy cảm với kích thước hình ảnh được sử dụng trong quảng cáo. ..

            • Đá Trôi:

             driftrock cũng là một “nhà quản lý” hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo trên facebook. Nó phù hợp như một giải pháp b2b với một số khách hàng uy tín và thanh lịch như coca cola hoặc bmw. Công cụ này cung cấp cho bạn nền tảng cho chức năng CRM, tăng tiềm năng facebook của bạn và hỗ trợ quảng cáo của bạn hiển thị vào thời điểm tốt nhất.

             Các công cụ trôi dạt giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi với hệ thống quản lý quan hệ khách hàng toàn diện; cho phép bạn tạo quảng cáo động và đặt lịch quảng cáo cho các chuyển đổi cao nhất. Mặt khác, công nghệ sản xuất quảng cáo thông minh cũng đã giúp chúng ta giảm thiểu chi phí quảng cáo một cách tối đa mà vẫn đạt hiệu quả tối đa.

             • Quảng cáo:

              Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là một công cụ quảng cáo. là một nền tảng tiếp thị hoạt động với hơn 500 trao đổi quảng cáo, bao gồm những người khổng lồ về truyền thông xã hội như google, twitter, facebook, v.v.

              Những gì quảng cáo làm được nhắm mục tiêu, bao gồm những gì bạn bán hoặc hiển thị trên facebook cho chính xác những khách hàng mà bạn muốn. Nói cách khác, một đoạn quảng cáo đóng vai trò như một “người giám hộ” cho dịch vụ của bạn, luôn sẵn sàng nhảy vào dòng thời gian của khách hàng vào đúng thời điểm.

              Giả sử ai đó truy cập trang web của bạn, tìm kiếm và rời đi mà không mua hàng. Sau đó, một khi họ sử dụng facebook, họ sẽ thấy quảng cáo của bạn trên nguồn cấp dữ liệu của họ. Công việc của bạn là hy vọng họ nhấp vào quảng cáo của bạn và trở thành khách hàng tiếp theo.

              Điểm hay của adroll là công cụ này tiếp cận khách hàng bất kể họ đang sử dụng thiết bị nào vì nó đảm bảo rằng quảng cáo của bạn được thiết kế để đáp ứng với tất cả các thiết bị di động. Mặt khác, nó còn giúp bạn truy cập nhanh vào các tính năng quảng cáo facebook mới nhất, tiết kiệm chi phí chiến dịch quảng cáo bằng cách đặt giá cho bạn hoặc tự động lên lịch quảng cáo để quảng cáo facebook của bạn xuất hiện ở những không gian tốt nhất. Chính những tính năng bổ sung này đã làm cho nó trở thành một ứng dụng tạo khách hàng tiềm năng tuyệt vời.

              3 / Kết luận:

              facebook là công cụ tốt nhất giúp bạn quảng bá hiệu quả doanh nghiệp hoặc sản phẩm của mình, đó là lý do nhiều công ty marketing ra đời để đáp ứng nhu cầu quảng cáo facebook của các doanh nghiệp muốn tiếp thị thương hiệu của mình. Các thương hiệu, sản phẩm của bạn trên mạng xã hội này như adsplus.vn, promolocus.com,… Hy vọng danh sách top 10 công cụ quảng cáo facebook mà chúng tôi vừa cung cấp trong bài viết trên sẽ hữu ích với các bạn muốn biết cách chạy quảng cáo fb. Nếu bạn thấy công cụ quảng cáo facebook hữu ích hơn, hãy chia sẻ nó với chúng tôi trong phần bình luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *