13 CÔNG CỤ HỖ TRỢ QUẢNG CÁO, BÁN HÀNG ĐẮC LỰC TRÊN FACEBOOK

Trong kinh doanh bán hàng facebook, bạn sẽ cần đến những công cụ quảng cáo và hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Dưới đây pa marketing xin giới thiệu 13 công cụ hỗ trợ quảng cáo facebook và bán hàng đến bạn đọc.

1. Công cụ lấy số điện thoại trên facebook – quetlead

Tên công cụ: quetread.com

Công nghệ của Quetlead dựa trên công nghệ dữ liệu lớn, hỗ trợ khách hàng lấy sđt của bất kỳ ai trên fb một cách nhanh chóng. Chính xác đến 95%, kể cả số điện thoại ẩn. Giúp người bán hàng tối ưu hóa quy trình bán hàng qua điện thoại mạnh mẽ nhất hiện nay.

Công cụ tiện ích.

 • Phần mềm tìm kiếm, tìm kiếm thông tin khách hàng tiềm năng
 • Tìm số điện thoại trong từng nhóm, fanpage, hồ sơ
 • Tìm thông tin về khách hàng và đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Tìm mọi hình thức fb (bình luận, thích, chia sẻ, hộp thư đến) ở mọi nơi
 • Rất dễ sử dụng
 • Cong cu ho tro quang cao QuetLead.com

  2. bộ lọc bạn bè bộ lọc bạn bè

  Tên công cụ: friendfilter.io Liên kết tải xuống: https://app.friendfilter.io/login

  tiện ích mở rộng bộ lọc bạn bè sẽ quét trang facebook của bạn thông qua trình duyệt và báo cáo ai đang tương tác với trang của bạn và ai không.

  Hàm

  • Với friendfilter pro, bạn sẽ có thể tìm thấy những người đã tương tác với các bài đăng của mình và xóa những người mà bạn không tương tác.
  • Thống kê tương tác được thực hiện thông qua phản ứng và bình luận trong tất cả các bài đăng trên trang cá nhân (không bao gồm bình luận thích và bình luận trả lời thích).
  • Hủy kết bạn theo thứ hạng tương tác, những bạn có số lần tương tác nhỏ hơn hoặc bằng số lần quy định sẽ bị xóa khỏi danh sách kết bạn (mặc định là 0)
  • 3. Công cụ lớp phủ văn bản facebooklớp phủ văn bản

   Khi Facebook lần đầu tiên công bố giới thiệu quy tắc 20%, nó giải thích rằng các nhà quảng cáo trên Facebook có thể che hình ảnh quảng cáo của họ với không quá 20% văn bản. Với sự trợ giúp của công cụ này, người dùng có thể xem họ có thể chiếm bao nhiêu dung lượng cho văn bản. Nếu văn bản chiếm nhiều hơn giới hạn 20%, quảng cáo sẽ không hoạt động và không được phép chạy.

   Liên kết tải xuống: https://ahachat.com/text-overlay-facebook

   Hàm

   • lớp phủ văn bản trên facebook là phủ văn bản lên hình ảnh cho các chiến dịch quảng cáo trên facebook.
   • Đó là một trong nhiều tiêu chí, yêu cầu và đề xuất của bạn khi bạn có một chiến dịch về quảng cáo fb ads.
   • 20% lớp phủ văn bản là “tỷ lệ vàng” cho các nhà quảng cáo.
   • Cong cu ho tro quang cao Text over

    4. Công cụ sao chép loại đối tượng – Chồng chéo

    Tên công cụ: Chồng chéo

    Chồng chéo đối tượng facebook hay còn gọi là đối tượng trùng lặp, cho phép nhà tiếp thị chọn hai đối tượng (tối đa 5 nhóm) và lọc ra xem giữa họ có bao nhiêu người có điểm chung (đặc điểm, hành vi, sở thích).

    Đối tượng mục tiêu của tính năng mới này là:

    • Đối tượng tùy chỉnh
    • Đối tượng tương tự
    • Đối tượng đã lưu
    • Bạn có thể so sánh giữa các đối tượng, giữa các đối tượng tùy chỉnh hoặc giữa các đối tượng tùy chỉnh với đối tượng tương tự hoặc đối tượng đã lưu

     Xem thêm: 10 công cụ tiếp thị miễn phí và hữu ích mà bạn phải thử.

     5.công cụ xung agora

     agorapulse được thiết kế đẹp mắt và chất lượng chuyên nghiệp. Nó phản hồi nhanh và cung cấp rất nhiều tùy chọn để lên lịch, theo dõi chiến dịch và lắng nghe người theo dõi. Nó cho phép bạn cá nhân hóa các bài đăng của mình bằng biểu tượng cảm xúc, video và hình ảnh của riêng bạn để mang lại cho chúng một diện mạo độc đáo.

     Cong cu ho tro quang cao ogorapulse

     6.công cụ shortstack.

     shortstack cung cấp cho bạn thông tin có giá trị về lưu lượng truy cập, số lần xem trang, lượt chia sẻ, loại thiết bị, v.v. Dựa trên dữ liệu này, bạn có thể hiểu nội dung nào phù hợp với đối tượng của mình và điều chỉnh chiến lược quảng cáo của mình.

     shortstack cung cấp cho bạn các công cụ để xây dựng các chiến dịch tiếp thị được cá nhân hóa và hiệu quả hơn cho facebook và các mạng xã hội khác. Tăng mức độ tương tác của trang đích, tham gia các cuộc thi xã hội, quà tặng, câu đố và gửi email – tất cả chỉ trong vài phút bằng cách sử dụng các mẫu được cung cấp. Tăng mức độ tương tác và người theo dõi nhiều hơn và kết nối với khách hàng của bạn tốt hơn.

     Địa chỉ tải xuống: www.shortstack.com/

     7. Công cụ trang dành cho người hâm mộ Karma

     fanpage karma sẽ phân tích các tài khoản trên twitter, google+, instagram, youtube và pinterest, đặc biệt là facebook.

     karma fanpage so sánh trực tiếp các fanpage khác nhau và hiển thị kết quả dưới dạng biểu đồ – một cách nhanh chóng và trực quan. Bạn có thể truy cập trang người hâm mộ của mình và thêm đối thủ cạnh tranh.

     Thời gian phân tích mặc định cho trang người hâm mộ karma là 90 ngày qua, nhưng bạn có thể tùy chỉnh nó. fanpage karma sẽ đo lường và so sánh các thông số chung (generic) và cụ thể như tương tác, tốc độ tăng trưởng, tần suất và thậm chí cả từ khóa được sử dụng. Phổ biến nhất và hiệu quả của những từ khóa này. Từ đó, bạn có thể so sánh các số liệu và nội dung hiệu suất của mình với đối thủ cạnh tranh, sau đó đưa ra chiến lược phù hợp.

     Cong cu ho tro quang cao fanpagekarma

     8. Công cụ làm bánh kếp

     9.công cụ typeform – tạo biểu mẫu

     typeform là một ứng dụng trực tuyến giúp bạn tạo các bản trình bày thiết kế sáng tạo cho trang web của mình. Bạn có thể phát triển và sàng lọc trước các biểu mẫu hoặc khảo sát mà bạn muốn đưa vào trang web của mình, giúp bạn tránh những sai lầm gây ra lỗi và tiết kiệm vô số thời gian. . Với typeform, bạn có thể xây dựng hầu hết mọi thứ bằng cách kéo và thả một vài phần tử được lập trình sẵn.

     10. công cụ quảng cáo adespresso

     adespresso là thư viện sách trực tuyến khổng lồ chứa hàng nghìn quảng cáo trên facebook từ nhiều doanh nghiệp khác nhau trên khắp thế giới. Từ đây, bạn có thể học hỏi và lấy cảm hứng để “sáng tác” ra kiệt tác quảng cáo của riêng mình. Điều tốt nhất về công cụ này là nó hoàn toàn miễn phí.

     Cong cu ho tro quang cao adespresso date sync

     11. Công cụ phát sóng trực tiếp chuyên nghiệp-streamyard

     streamyard là studio phát trực tiếp trong trình duyệt của bạn. Phỏng vấn khách, chia sẻ màn hình của bạn, v.v. Phát trực tiếp lên facebook, youtube, Linkedin và các nền tảng khác.

     12. Công cụ Chatbot “chat Fuel”

     chat Fuel là công cụ tạo chatbot miễn phí giúp bạn xây dựng chatbot. Chatbot là một chương trình máy tính được thiết kế để mô phỏng cuộc trò chuyện với người dùng, đặc biệt là qua Internet.

     13. Trình tìm ý tưởng quảng cáo – bigspy

     Cong cu ho tro quang cao bigspy

     Từ spy có nghĩa là “gián điệp, gián điệp” trong tiếng Việt.

     Spy content ads trên facebook đối thủ là hành vi theo dõi, quan sát những gì đối thủ đang làm trên facebook, đặc biệt là mảng nội dung. Cụ thể, bạn sẽ nghiên cứu nội dung quảng cáo của đối thủ cạnh tranh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *