Botviet Lọc Bạn Bè Trên Facebook

Khi danh sách bạn bè của bạn quá lớn, bạn muốn tìm bài hướng dẫn cách lọc bạn bè trên facebook qua điện thoại . Bạn muốn xóa những người bạn không hoạt động và thay thế họ bằng những người bạn mới. Bạn đang xem: botviet net lọc bạn bè không hoạt động trên iphone

Để thực hiện cách xóa nhiều bạn bè trên facebook bằng điện thoại, mời các bạn làm theo hướng dẫn được cập nhật trong bài viết dưới đây. Bạn đang xem: botviet lọc bạn bè trên facebook

facebook chỉ giới hạn số lượng bạn bè tối đa là 5.000 người

Tại sao lại lọc bạn bè trên facebook

Đối với nhiều người, có nhiều bạn bè trên facebook giống như một người nổi tiếng và thể hiện rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, có nhiều bạn bè ảo không hẳn là điều tốt, đặc biệt là đối với những người không thường xuyên tương tác với bạn.

Chính vì vậy việc lọc bạn bè trên facebook bằng điện thoại sẽ giúp bạn hạn chế kết bạn ảo, giảm bớt những bài viết vô nghĩa, tránh phiền toái hay hạn chế những quảng cáo xuất hiện trước mặt bạn hàng ngày.

Hơn nữa, theo nhà nhân chủng học robin dunbar (Đại học Oxford), chúng ta chỉ có thể duy trì tình bạn thực sự với 150 người tại một thời điểm, cả ảo và thực. Nếu chúng ta vượt quá những con số này, khả năng nhận thức của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng.

Có hơn 500 người bạn trên facebook cũng là một dấu hiệu cảnh báo rằng bạn đang đánh mất những mối quan hệ thực sự trong cuộc sống.

Tuy nhiên, đối với những người kinh doanh trực tuyến, bạn càng có nhiều bạn bè thì bài đăng của bạn càng nổi tiếng. Nhưng giới hạn 5000 bạn bè cho mỗi tài khoản facebook. Khi bạn đạt đến ngưỡng này, bạn sẽ không thể kết bạn mới. Vì vậy, bộ lọc kết bạn trên Facebook là cần thiết.

Lọc kết hợp bạn bè trên facebook

Phương pháp đầu tiên là nhập tên của mọi người và tiếp tục hủy kết bạn. Phương pháp này tuy mất thời gian nhưng đảm bảo tính bảo mật cao mà không cần sử dụng thêm bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào.

Hiện tại có nhiều ứng dụng hỗ trợ tính năng này, bao gồm: monokaitoolkit, simple fb mobile cho android, friend remove pro, extensionfriend remove free … Ý tưởng của họ rất nhanh và hỗ trợ xóa nhiều bạn cùng một lúc. Tuy nhiên, cũng có một số ứng dụng trả phí, có thể không an toàn lắm và dễ bị mất thông tin tài khoản.

Cách lọc bạn bè trên facebook bằng điện thoại

Có hai loại điện thoại di động trên thị trường sử dụng các hệ điều hành khác nhau: ios (iphone) và android. Chúng được thực hiện bởi các ứng dụng hỗ trợ khác nhau, bằng các thao tác khác nhau.

Cách lọc bạn bè trên facebook bằng iphone

Bước 1. Mở ứng dụng facebook trên biểu tượng 3 dấu gạch ngang & gt; phần hồ sơ & gt; & gt; bạn bè & gt; Xem tất cả bạn bè

Bước 2. Hiển thị tất cả danh sách bạn bè & gt; Chọn mục hủy kết bạn & gt; biểu tượng 3 chấm & gt; strong> hủy kết bạn mà bạn muốn xóa khỏi bạn bè danh sách Bạn bè của những người đã bị xóa trong.

Bước 3. facebook đã gửi cho bạn thông báo xác nhận bạn đã hủy kết bạn thành công. Bạn bấm OK để xóa và hoàn tất việc lọc bạn bè trên facebook qua ios mobile

Cách lọc bạn bè trên facebook bằng điện thoại android

Cách lọc bạn bè trên facebook trên điện thoại Android hoặc điện thoại Samsung, oppo, kê, bạn chỉ cần tải ứng dụng monokaitoolkit. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ có sẵn cho hệ điều hành Android phiên bản 4.4 trở lên.

Bước 1. Truy cập cửa hàng play, nhập monokaitoolkit vào hộp tìm kiếm và nhấp vào tìm kiếm. Bạn nhấn nút cài đặt và đợi hệ thống tải ứng dụng về điện thoại.

Bước 2. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào tiếng anh & gt; đăng nhập vào monokaitoolkit bằng tài khoản facebook của bạn.

Bước 3. Sau khi đăng nhập thành công vào monokaitoolkit, bạn sẽ nhận được yêu cầu cuộn qua nguồn cấp tin tức trong vài phút. Hành động này được tạo để giới hạn trạng thái điểm kiểm tra.

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào dấu x để thoát khỏi giao diện facebook trong vòng vài phút.

checkpoint được biết đến là cơ chế bảo mật của Facebook giúp bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng.

Bước 4. Xóa bạn bè trên facebook giờ đây dễ dàng bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Bạn có 3 lựa chọn:

Ngoài ra, ứng dụng monokaitoolkit có các tính năng sau:

Trên đây là hướng dẫn cách lọc trung mobile trên facebook để gửi cho bạn bè qua điện thoại. Làm điều đó và cho chúng tôi biết kết quả. chúc bạn thành công.

Từ khóa tìm kiếm có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *