Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook, lọc bạn bè không tương tác siêu nhanh

Bạn lướt facebook cho vui nhưng lại thấy quá nhiều bài viết từ các trang quảng cáo hoặc những người bạn gặp nhưng không biết, thậm chí không biết theo dõi những trang đó lúc nào. Điều này làm loãng thông tin trong bản tin hàng ngày của bạn và khiến bạn rất khó chịu. Ngay sau đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hủy theo dõi nhanh những người trên facebook mà bạn không muốn theo dõi từ điện thoại hoặc máy tính nữa.

1. cách hủy theo dõi hàng loạt trên facebook

Bước 1: Đi tới tiểu sử của bạn & gt; chọn Mở Danh sách bạn bè & gt; chọn Xem thêm & gt; > Theo dõi .

Bước 2: Tại đây, hãy kéo chuột xuống cuối trang cho đến khi toàn bộ danh sách theo dõi được hiển thị. Sau đó nhấn nút f12 & gt; chọn Bảng điều khiển & gt; nhấn ctrl + l để xóa để dễ xem.

Bước 3: Sao chép và dán mã bên dưới vào bảng điều khiển, sau đó nhấn enter. Mã này sẽ giúp bạn hủy theo dõi hàng loạt trong vài giây.

Mã: var sifahim100 = document.getelementsbyclassname (‘_ 42ft _4jy0 _5lzl _4jy3 _517h _51sy’); for (var i = 0; i & lt; sifahim100.length; = “” i ++) = ” “{=” “& gt; .click (); =” “} =” “console.log (‘success =” “‘ =” “+ =” “sifahim100.length =” “+ =” “‘=” ” người = “” đã = “” bị hủy = “” theo = “” & gt;

2. Cách hủy theo dõi một nhóm Facebook bằng máy tính

Bước đầu tiên : Chọn biểu tượng mũi tên bên dưới hình đại diện của bạn ở góc trên bên phải của màn hình> Chọn Cài đặt & Bảo mật .

Bước 2 : Chọn Tùy chọn Bản tin tại đây.

Bước 3: Bảng tùy chọn xuất hiện, sau đó chọn Ngừng theo dõi .

<3

Cách hủy theo dõi hàng loạt trên facebook bằng điện thoại

Lưu ý: Ở đây tôi đang thực hiện với iPhone, hãy làm điều tương tự trên điện thoại Android!

Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn và chọn ba dấu gạch ngang & gt; cuộn xuống và chọn Cài đặt & amp; Bảo mật & gt; chọn Cài đặt & gt; Tại đây, tôi đã nhấp vào Bảng tin .

Bước 2: Tiếp theo, tôi chọn trình đơn bật lên Bỏ theo dõi & gt;, tôi chỉ cần kéo và nhấp vào các trang hoặc những người tôi không muốn theo dõi nữa, Tôi đã bỏ theo dõi.

Với các bước đơn giản như vậy, tôi có thể hủy theo dõi nhiều trang và những người tôi không muốn nhìn thấy khi duyệt facebook. Nếu các bạn thấy hay thì nhớ like và share cho mình nhé!

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một chiếc smartphone và sử dụng công nghệ hiện đại để chụp những bức ảnh đẹp cho mình, chẳng hạn như chụp ảnh xóa phông đẹp chuyên nghiệp thì bạn nên chọn mua những chiếc smartphone đó tại Thế giới di động với giá cực tốt. Bấm vào nút cam bên dưới để xem mô hình tham khảo! m

<3

Xem thêm:

  • thông báo lỗi facebook Messenger, đây là cách nhanh nhất để khắc phục nó
  • Tại sao không trực tuyến, nhưng người đưa tin vẫn ở đó? Khắc phục ở đây
  • Cách điều chỉnh thông báo Messenger trên máy tính của bạn để bạn không bỏ lỡ tin nhắn
  • Cách tắt độ sáng tự động trên windows 11 thật dễ dàng cho bạn
  • Cách nhanh chóng làm cho thanh tác vụ của Windows 10 trở nên trong suốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *