Cách bỏ qua tin nhắn trong Facebook Messenger

Cách bỏ qua tin nhắn trong Facebook Messenger

Không gì bực bội hơn là cố gắng làm chủ mọi tính năng của facebook, và đó chính là quá trình tìm ra cách làm chủ facebook. Internet tràn ngập các bài báo dường như không bao giờ đề cập đến toàn bộ câu chuyện. Trên đây là các tính năng của facebook messenger trong đó có cách bỏ qua tin nhắn trên facebook messenger.

Cách bỏ qua cuộc trò chuyện trong facebook messenger trên android

Nhấp vào Trò chuyện, Trò chơi, một biểu tượng trông giống bong bóng đối thoại. Bây giờ hãy mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn bỏ qua. Ở đầu cuộc trò chuyện, bạn sẽ thấy một tên người dùng khác. Bấm vào tên. Thao tác này sẽ hiển thị menu ngữ cảnh mà bạn phải cuộn xuống. Tìm Nói tin nhắn để bỏ qua tính năng tin nhắn và chạm vào Tắt tiếng.

Tắt tiếng và bỏ qua tin nhắn

Cách bỏ qua cuộc trò chuyện trong facebook messenger với ipad, iphone

Mở trò chuyện trong cuộc trò chuyện. Biểu tượng trông giống như bong bóng đối thoại. Sau đó, chuyển đến cuộc trò chuyện mà bạn muốn bỏ qua. Nhấp vào tên của bạn ở đầu cuộc trò chuyện để hiển thị menu. Cuộn xuống menu cho đến khi bạn tìm thấy chức năng, bỏ qua thông báo. Tập trung vào nút bỏ qua.

Là những người được thông báo khi bạn tắt tiếng

Nếu bạn nhấp vào Tắt tiếng người này, người/cá nhân đó sẽ không được thông báo. Khi bạn nhấn nút bỏ qua, cuộc trò chuyện đang diễn ra của bạn sẽ được chuyển hướng đến phần yêu cầu kết nối của trang web. Trong tương lai, nếu người này được liên lạc dưới bất kỳ hình thức nào, bạn sẽ không được thông báo. Để bắt đầu trò chuyện lại, bạn cần vào phần “Yêu cầu kết nối” và bắt đầu trò chuyện lại.

Phía trước yêu cầu kết nối mạng là một biểu tượng có hình hai đầu chụm vào nhau. Bạn sẽ thấy một biểu tượng ở góc trên bên phải trông giống như ba dấu chấm bên trong ô lời thoại. Từ menu đó, bạn có thể chạm vào Chấp nhận, chấp nhận bỏ qua ai đó hoặc Từ chối hoặc điều này có nghĩa là bạn tiếp tục bỏ qua người đó và thông báo về người đó sẽ bị xóa.

Ngoài ra, nếu muốn ngừng phớt lờ ai đó, bạn có thể gửi tin nhắn cho họ. Trong hầu hết các trường hợp, điều này sẽ cung cấp chức năng tương tự như yêu cầu kết nối. Tiếp tục đối thoại như đã thỏa thuận, bên kia coi như không bỏ qua.

Tìm kiếm cuộc hội thoại

Nếu bạn bỏ lỡ một cuộc trò chuyện, bạn có thể muốn tìm kiếm nó. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng nếu bạn từ chối yêu cầu kết nối sau khi phớt lờ ai đó, mọi thứ trong tin nhắn của người đó sẽ bị mất vĩnh viễn.

Facebook tin nhắn

Tìm kiếm ai đó bằng cách mở facebook messenger. Nhấn vào Văn bản có thể tìm kiếm ở đầu ứng dụng. Tính năng này cho phép bạn tìm kiếm người, địa điểm, công ty, dịch vụ, số điện thoại và tin nhắn từ các cuộc trò chuyện của bạn.

Rõ ràng là bạn đang tìm kiếm bất kỳ ai mà mình đã bỏ qua, cho dù đó là một người, doanh nghiệp, dịch vụ, v.v. Nếu bạn không thể tìm thấy cuộc trò chuyện mà mình đã bỏ qua, có thể bạn đã xóa hoặc lưu trữ cuộc trò chuyện đó. Bạn thậm chí có thể chặn ai đó.

Chặn ai đó có giống như phớt lờ họ không?

Ngăn chặn ai đó mạnh mẽ hơn phớt lờ ai đó. Khi bạn chặn ai đó, bạn từ chối họ truy cập vào bất kỳ phần nào trong hồ sơ của bạn. Bạn cũng loại bỏ khả năng liên lạc với bạn thay vì facebook. Ngoài ra, nếu bạn chặn ai đó rồi bỏ chặn họ, bạn sẽ không thể chặn lại họ vào một số ngày nhất định. Điều này nhằm ngăn chặn một số hình thức quấy rối trực tuyến, khi ai đó xuất hiện, đưa ra nhận xét khó chịu rồi chặn nhận xét đó trước khi người nhận có cơ hội trả lời.

Làm cách nào để biết liệu tôi có chặn ai đó hay không

Giả sử bạn đang tìm kiếm một cuộc trò chuyện mà dường như bạn nhớ là đã bỏ qua. Bạn biết mình không xóa cuộc trò chuyện, vì vậy bạn kiểm tra kho lưu trữ của mình để xem bạn đã lưu trữ cuộc trò chuyện đó chưa. Bạn đã không làm vậy, vì vậy bây giờ bạn cần kiểm tra xem bạn có chặn người khác không.

Android

Trên thiết bị Android, bạn nhấn vào nút trò chuyện và nút đó có biểu tượng trông giống bong bóng lời thoại. Cuộn xuống và nhấp vào tính năng có tên là người. Sau đó, chuyển sang chức năng nói những người bị chặn. Tìm ai đó mà bạn có thể đã chặn và nhấp vào Bỏ chặn bên cạnh tên để bỏ chặn người đó. Coi chừng chỉ bỏ chặn chuyển phát nhanh của người đó. Loa vẫn có thể không xuất hiện trên facebook máy tính để bàn thông thường của bạn hoặc thậm chí trên ứng dụng facebook.

ios

Trên iphone hoặc ipad, bạn cần nhấn vào tính năng trò chuyện có biểu tượng giống bong bóng đối thoại. Nó phải ở góc trên bên trái của GUI. Điều hướng đến đối tượng địa lý có tên người và nhấp vào đối tượng địa lý có nội dung bị chặn. Từ đó tìm tên của người mà bạn cho rằng mình đã chặn và nhấn vào Bỏ chặn messenger, sau đó Bỏ chặn để Bỏ chặn.

Cửa sổ

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị windows, hãy nhấn/nhấp vào biểu tượng bánh răng. Điều hướng đến cài đặt tài khoản của bạn và mở cài đặt facebook trên trình duyệt web của bạn. Sau khi cài đặt facebook được tải, giả sử bạn đã đăng nhập, bạn có thể nhấp/nhấn vào liên kết có nội dung “Chặn”. Nó nằm trong danh sách bên trái. Bạn có thể thấy danh sách những người bị chặn hoặc một tính năng khác có nội dung như Tin nhắn bị chặn từ những người bị chặn hoặc Những người bị chặn. Sử dụng các tính năng này để tìm người mà bạn cho là đã bị chặn, sau đó nhấp/nhấn vào liên kết bỏ chặn bên cạnh tên của người đó.

Kết luận – bạn có nên bỏ qua, chặn, lưu trữ hoặc ẩn

Đối với người mới bắt đầu, việc lưu trữ không gì khác hơn là xóa tiểu sử đó khỏi chế độ xem tức thì của bạn khi bạn bắt đầu chương trình facebook messenger. Nó giống như di chuyển những bức ảnh của các thành viên trong gia đình mà bạn không muốn tạm thời ra khỏi phòng ngủ của mình. Tắt tiếng một chút. Nó tắt thông báo cho từng người hoặc nhóm, đôi khi đây là một ý tưởng hay nếu những người khác trong cuộc trò chuyện là người dùng nhiều.

Việc phớt lờ ai đó sẽ có tác động lớn hơn vì bạn đặt cuộc trò chuyện ở nơi mà bạn dễ mất liên lạc với người đó. Chặn là tùy chọn mạnh mẽ nhất, nó loại bỏ hoàn toàn người đó khỏi thế giới facebook của bạn. Lựa chọn của bạn tùy thuộc vào bạn và có thể là hành động của người khác.

Bạn làm gì khi ai đó tức giận? Bạn sẽ chặn, bỏ qua, lưu trữ hoặc tắt tiếng? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *