Cách bỏ thích trang đã bị xóa trên Facebook

Việc bạn vô tình nhận được thích trang (fanpage) trên facebook là điều không thể tránh khỏi. Lúc đầu, tôi đã từng có rất nhiều trong số này. Tôi không chủ động thích điều này. Nhưng lại dính phải những câu like bậy bạ trên facebook vd: mã ẩn nút like, like để đọc nội dung, mời like fanpage trên website.v.v..v.v.. nếu bạn vô tình like những fanpage đó hoàn toàn không quan tâm và tương tác, thực sự khó chịu. Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách bỏ thích một trang dành cho người hâm mộ trên facebook, trước tiên tôi xin nói vài lời về chủ đề này.

Hiện nay, để tăng lượt thích và tương tác cho các fanpage trên Facebook, một số chủ trang đã áp dụng cách đánh dấu người thích trang trong nội dung bài đăng, và bạn chưa thấy hiệu quả như vậy. Đây là cách tăng tương tác của page khá tốt, mình sẽ nói về nó ở bài sau.

Như bạn có thể thấy bây giờ, nhưng các trang dành cho người hâm mộ sử dụng phương thức gắn thẻ trên các bài đăng của họ đang làm phiền bạn. Để hạn chế việc không bị tag mình cũng đã hướng dẫn các bạn cách chặn tag ở một bài viết trước. Bạn có thể thấy nó dưới đây.

 • Những điều bạn cần biết khi sử dụng facebook

 • Xóa tất cả bạn bè trên facebook

  Xóa toàn bộ fanpage đã like trên facebook cũng là một công việc đơn giản hơn rất nhiều. Vui lòng xem các bước dưới đây.

  Lợi ích của việc công chúng không like fanpage

  Khác với fan page số lượng lớn sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

  + Cho phép người dùng xem dễ dàng và nhanh chóng tất cả các trang Facebook đã thích trước đó.

  + tiết kiệm rất nhiều thời gian, không phải mất thời gian xem từng cái một.

  + Tại đây bạn cũng có thể biết được những fanpage nào đã đổi tên/thông tin trang,..

  Cách like hàng loạt trang trên facebook siêu dễ

  Cách 1: Like trực tiếp trên facebook

  Truy cập liên kết và đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn. Tại đây bạn sẽ thấy các trang đã thay đổi thông tin trong Pages you like và Changes in pages you like, và trong All pages you like, nhấn Dislike.

  Xem thêm: 4 sai lầm bạn có thể mắc phải khi cập nhật ios 15 beta

  Cách 2: Cách hủy lượt like fanpage trên fanpage facebook không thích

  Sự ra đời của trang web unniker facebook cho phép bạn dễ dàng xem tất cả các fanpage facebook mà bạn đã thích, từ đó bạn có thể nhanh chóng loại bỏ những người bạn thích mà không cần phải tìm kiếm từng người một. Để làm điều này:

  Bước 1: Vào đây https://pageunliker.com/ >>> Click vào tùy chọn đăng nhập bằng facebook.

  Bước 2: Đăng nhập tài khoản facebook cá nhân >> tiếp tục sử dụng theo tên.

  Bước 3: Trang web này sẽ ngay lập tức quét tất cả các fanpage facebook được người dùng like, tốc độ của quá trình này phụ thuộc vào số lượng fanpage.

  Bước 4: Ngay sau đó sẽ hiển thị danh sách tất cả các fanpage (thời gian click like và tổng số người đã click vào fanpage) >>>>Click vào nút like để hủy like.

  BƯỚC 5: Kết thúc quá trình này, bạn cần xóa dịch vụ không thích trang facebook đã liên kết tài khoản facebook của bạn để bảo vệ thông tin tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào mũi tên >>>chọn cài đặt> > > Đặt giao diện chuyển đổi bạn chọn vào phần ứng dụng của danh sách giao diện ngoài cùng bên trái >> Tại giao diện ứng dụng và dịch vụ liên kết với tài khoản facebook bạn nhập từ khóa Trang không giống thanh tìm kiếm >>> Nhấn để xóa ứng dụng Nút>&gt ;>Chọn Xóa>>>Nhấp vào Lưu để hoàn tất.

  Lưu ý: Nếu có thể, bạn nên thay đổi mật khẩu sau khi xóa để bảo vệ tài khoản của mình.

  Hy vọng cách cực dễ dưới đây sẽ giúp bạn thiết lập hàng loạt trang trên facebook theo cách khác. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *