Cách bật chế độ theo dõi (Followers) trên Facebook

Đối với một số người có nhiều bạn bè và danh sách bạn bè đầy đủ, tính năng này sẽ bật chế độ theo dõi để bạn bè có thể theo dõi bạn trên facebook một cách đơn giản. Mở cho mọi người theo dõi facebook, khi ai đó gửi lời mời kết bạn, dù bạn có chấp nhận lời mời kết bạn hay không thì bạn cũng sẽ trở thành người theo dõi. Chế độ người theo dõi trên facebook của người nổi tiếng. Hãy cùng tìm hiểu cách bật theo dõi facebook dễ dàng và chính xác.

Cách bật chế độ theo dõi (Followers) trên Facebook-1

Trong một số trường hợp, bạn sẽ không thấy phần người theo dõi vì facebook có các tính năng giúp bảo vệ trẻ vị thành niên & lt; 18. Bạn nên khai báo trên facebook rằng bạn lớn hơn tuổi thật trước khi cho phép theo dõi.

Làm cách nào để kiểm tra xem nút theo dõi đã được bật trên Facebook của tôi chưa?

Nếu chúng tôi không thể xác định liệu theo dõi có được bật trên tiểu sử của bạn hay không? Ngoài việc nhờ bạn bè xác nhận, chúng ta có thể kiểm tra để tự mình bật tính năng theo dõi bằng các cách sau:

Truy cập hồ sơ của bạn và nhấp vào “Xem trang với tư cách khác”. Nếu không có nút theo dõi, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Cách bật chế độ theo dõi (Followers) trên Facebook-2

Cách bật theo dõi facebook

Bật theo dõi trên màn hình

Bước 1: Truy cập facebook, sau đó vào trang cá nhân của bạn, chọn biểu tượng hình tam giác ở góc trên bên phải và chọn cài đặt.

Cách bật chế độ theo dõi (Followers) trên Facebook-3

Bước 2: Đi tới Bài đăng công khai, Đi tới Người có thể theo dõi tôi, Chọn người.

Cách bật chế độ theo dõi (Followers) trên Facebook-4

Bước 3: Bạn có thể tùy chỉnh thêm về quản lý người theo dõi trên facebook, chẳng hạn như phạm vi bình luận trên bài đăng công khai, phạm vi thông báo trên bài đăng công khai được tùy chỉnh trong thông báo bài đăng công khai.

Cách bật chế độ theo dõi (Followers) trên Facebook-5

Cách bật chế độ theo dõi (Followers) trên Facebook-6

Bật theo dõi di động

Cách bật tính năng theo dõi facebook trên điện thoại di động, bạn vẫn có thể bật chế độ theo dõi facebook trên trình duyệt di động bằng điện thoại thông minh, hãy truy cập địa chỉ m.facebook.com để thực hiện các thao tác cơ bản sau :

Cách bật chế độ theo dõi (Followers) trên Facebook-7

Cách bật chế độ theo dõi (Followers) trên Facebook-8

Cách bật chế độ theo dõi (Followers) trên Facebook-9

Cách bật chế độ theo dõi (Followers) trên Facebook-10

Nhấp vào nút có 3 sọc ngang trên màn hình. Vào cài đặt tài khoản, vào bài viết công khai. Trong phần Bài đăng công khai, bạn sẽ thiết lập các bước tương tự như trên máy tính của mình.

Tắt theo dõi facebook

Để tắt theo dõi trên facebook:

Bước 1: Vào cài đặt trên facebook cá nhân của bạn.

Cách bật chế độ theo dõi (Followers) trên Facebook-11

Bước 2: Tiếp theo, nhìn bên trái và nhấp vào “bài đăng công khai”. Chọn Bạn bè trong phần “Ai có thể theo dõi tôi”. Vì vậy, chỉ có bạn bè mới có thể theo dõi bạn, người lạ không thể theo dõi bạn.

Cách bật chế độ theo dõi (Followers) trên Facebook-12

Khi nào thì tính năng theo dõi trên facebook sẽ được kích hoạt?

Tùy thuộc vào người mà chúng ta nên hoặc không nên bật tính năng này trên facebook. Chúng ta nên bật tính năng theo dõi của người khác trong các trường hợp sau:

-Quá nhiều bạn bè, danh sách bạn bè không đủ. Theo dõi trên facebook nên được xem xét.

– Những người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình, v.v. nên bật tính năng này để giúp người hâm mộ theo dõi những người nổi tiếng.

– Người bán cần thu hút lượng lớn người dùng để tăng tương tác như lượt thích, lượt chia sẻ, bình luận …

Tất cả các đối tượng trên nên cân nhắc việc bật theo dõi facebook để giúp thu hút nhiều người theo dõi hơn và tạo ra các tương tác tích cực.

Bạn vừa hoàn thành hướng dẫn về cách bật theo dõi facebook trên máy tính để bàn và điện thoại di động . Tính năng Chế độ theo dõi rất tiện dụng cho những người nổi tiếng. Tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập nó trên trang cá nhân của mình theo hướng dẫn trên là bạn đã nắm chắc 100% thành công.

Xem thêm: biểu tượng facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *