Cách cấm/chặn bạn bè trên Facebook – Block Facebook bạn bè

Nếu facebook của bạn thường xuyên có người vào “cắt lời” hoặc nói xấu bạn. Bạn có thể đưa vào danh sách đen những người này truy cập facebook hoặc gửi tin nhắn…bằng cách chặn bạn bè trên facebook của bạn.

Trong bài viết này, topthuthuat sẽ hướng dẫn bạn một số bước trong cài đặt facebook để chặn kết bạn. Ngoài ra, bạn có thể chặn các tin nhắn khác, chẳng hạn như lời mời sử dụng ứng dụng, trò chơi, tin nhắn từ bất kỳ ai, v.v.

Chặn những người bạn không thích trên facebook

Sau khi bạn chặn ai đó, người đó sẽ không thể xem các bài đăng trên dòng thời gian của bạn, đánh dấu trang cho bạn, mời bạn tham gia các sự kiện hoặc nhóm, bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn hoặc thêm bạn bè vào danh sách bạn bè của bạn.

Bạn gặp lỗi khi đăng nhập facebook

Khi vào trang facebook thì trình duyệt cứ báo lỗi, không vào được facebook. Khi gặp lỗi này, bạn cần thực hiện một số cài đặt trong windows để giúp vào facebook.

Bài viết này có thể tham khảo bài viết chi tiết trên facebook.

Cách chặn kết bạn trên facebook mới

Bước 1: Sau khi đăng nhập facebook thành công, bạn truy cập vào phần cài đặt của facebook từ biểu tượng mũi tên quay xuống.

chan ban be facebook

Bước 2: Chọn Chặn, tại mục Chặn người dùng nhập một hoặc nhiều tên hoặc tài khoản email của nick facebook hoặc tài khoản email mà bạn muốn chặn và không cho người đó thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến bạn.

Sau khi nhập hết tài khoản muốn chặn, bạn nhấn block để facebook lưu lại danh sách email này.

chan ban be facebook

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các nội dung khác có thể bị chặn như tin nhắn, lời mời ứng dụng, lời mời sự kiện…

Cách chặn kết bạn trên facebook cũ

Sau khi đăng nhập facebook thành công, bạn có thể tiến hành thiết lập. Chọn biểu tượng bánh răng >> Cài đặt

chan ban be tren facebook

Trong giao diện tùy chỉnh của cài đặt facebook, chọn chặn ở bên trái facebook. Khi đó, một trang quản lý chặn facebook đã xuất hiện. Bạn có thể chặn: ứng dụng, lời mời ứng dụng, người dùng, lời mời sự kiện…

Chặn 1 hoặc 1 Nhóm bạn bè. Trong phần Chọn người, hãy chọn tên hoặc email của những người bạn này. Khi quá trình nhập hoàn tất, hãy chọn Trống để lưu cài đặt của bạn.

chan ban be tren facebook

Ngoài ra, bạn có thể chặn các mục khác trên facebook.

Vậy là bạn đã biết cách chặn kết bạn trên facebook rồi phải không? Nếu có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc nào liên quan đến việc chặn facebook, đừng quên để lại bình luận ở phần bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *