Comment trên Facebook là gì? công cụ thu ngàn đơn không thể bỏ lỡ

Đối với những người dùng facebook để giải trí, bình luận đôi khi chỉ là một công cụ để giao lưu, va chạm. Nhưng đối với những người sử dụng mạng xã hội để tiến hành kinh doanh trực tuyến, các đánh giá có thể đổi lấy đơn hàng, doanh thu và thậm chí là tiền. Vậy bình luận trên facebook là gì? Bạn hiểu không?

bình luận trên facebook là gì?

Comment hay còn được gọi là bình luận trong tiếng Việt. Đây là thuật ngữ chỉ ý kiến ​​của người khác đánh giá, bình luận hoặc trả lời bài viết nào đó trên facebook. Nhận xét thường được trình bày dưới dạng văn bản, hình ảnh, video, gifs, nhãn dán, biểu tượng.

Với lợi thế hiện có gần 2 tỷ người dùng, không khó để Facebook có hàng triệu bình luận mỗi ngày. Bài viết càng độc đáo, hấp dẫn và có giá trị thì lượng bình luận càng cao. Đây cũng là một trong những thước đo để đo mức độ phổ biến của chủ tài khoản và bài đăng.

Bình luận trên facebook giúp ích gì cho việc kinh doanh trực tuyến?

Đối với tiếp thị trực tuyến, hiệu quả kinh doanh chủ yếu được xác định bởi khối lượng tương tác. Đặc biệt là các tương tác chất lượng cao từ đánh giá của khách hàng. Nó sẽ mang lại kết quả tốt và thu hút nhiều người xem tiềm năng hơn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ đắc lực cho thương hiệu và uy tín của cửa hàng trực tuyến, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người xem.

Sau khi lọc bình luận bằng phần mềm quản lý bán hàng trên facebook, hệ thống sẽ trả về toàn bộ bình luận của khách hàng cho chúng tôi. Xếp hạng cao do người dùng để lại cũng là báo cáo xác thực nhất mà bạn đang tiếp thị tốt. Điều này có nghĩa là hiệu suất hoạt động cao hơn và lợi nhuận tốt hơn.

Ngược lại khi bài đăng bán hàng của bạn không có bình luận hay tương tác nào. Chắc chắn là do nội dung của bạn chất lượng thấp và không tạo hứng thú cũng như kích thích nhu cầu của người dùng. Thật khó để có được một đơn đặt hàng kể từ đó.

Nếu cảm thấy mình đang ở trong tình huống tương tự, bạn cần xem xét lại chiến lược tiếp thị của mình. Nội dung bài viết có thực sự chất lượng? Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục điều hành doanh nghiệp của mình trực tuyến, bạn có thể tìm giải pháp từ đó.

Đây là “phương pháp tối ưu nội dung facebook hiệu quả nhất”, bạn có thể tham khảo cho mình.

Ẩn bình luận trên facebook là gì?

Khách hàng là những gì giúp duy trì hoạt động của chủ cửa hàng trực tuyến của bạn. Do đó, sự cạnh tranh trở nên khốc liệt và tình trạng “giành giật khách hàng” không phải là chưa từng xảy ra. Để chống lại điều này, việc ẩn các bài đánh giá chất lượng sẽ ngăn đối thủ cạnh tranh biết ai là người mua tiềm năng của bạn.

Để ẩn bình luận trên facebook chúng ta có thể tham khảo các cách sau:

Cách 1: Ẩn thủ công

Giải pháp ẩn thủ công giúp bạn yên tâm hơn khi không bỏ sót bất kỳ bình luận có giá trị nào. Tuy nhiên, cách này khá tốn thời gian và công sức. Vui lòng làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang người hâm mộ của bạn và chuyển đến bài đăng mà bạn muốn ẩn nhận xét.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm trong nhận xét mà bạn muốn ẩn. Các tùy chọn sẽ hiện ra, bạn chọn mục “Ẩn bình luận” là xong.

♦ Tìm hiểu thêm: Sử dụng Phần mềm bán hàng tốt nhất để kinh doanh trực tuyến hiệu quả hơn

Cách 2: Ẩn nhận xét tự động

Đây là cách bạn thiết lập tính năng tự động ẩn đánh giá của khách hàng. Để làm điều này, trước tiên bạn cần thiết lập một số tính năng cho trang người hâm mộ của mình. Chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập trang người hâm mộ của bạn. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể ẩn nhận xét nếu bạn có đặc quyền quản trị viên cao nhất.

Bước 2: Chọn Cài đặt. Trong giao diện cài đặt, chọn mục “Chung” ở góc trên bên trái. Sau đó chọn Trang đánh giá.

Bước 3: Trong hộp “Chặn bài đăng hoặc bình luận có chứa các từ sau”, hãy nhập các từ bạn muốn ẩn khỏi bình luận. Như: 01, 03, 09, sđt, sđt, @, gmail, địa chỉ, bao nhiêu, bn, v.v. Sau khi điền xong nhấn “lưu thay đổi” để hoàn tất.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý bình luận facebook để ẩn bình luận. Ngoài các chức năng trên các phần mềm này còn hỗ trợ tự động trả lời, quản lý đơn hàng và chăm sóc khách hàng, giúp bạn tối ưu hóa quy trình kinh doanh và không bỏ sót bất kỳ khách hàng nào.

Để sự hiện diện trực tuyến của bạn đạt hiệu quả cao nhất, rõ ràng là bạn cần tập trung nhiều hơn vào sự tương tác. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được comment facebook là gì, tác động của chúng đến chiến lược marketing hiệu quả và cách tránh mất khách hàng vào tay đối thủ. chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *