Kinh doanh hiệu quả trên Facebook cá nhân

Từ trước đến nay, kinh doanh online trên facebook đã không còn xa lạ. Nhưng nó vẫn còn nóng. Vẫn là một cánh đồng màu mỡ nếu bạn biết cách tận dụng nó. Đặc biệt là kinh doanh trên facebook cá nhân. Nhưng làm sao để bán hàng hiệu quả trên profile cá nhân lại là vấn đề đau đầu của hầu hết những người bán hàng online.

Người bán trên fanpage, người bán trên trang cá nhân. Có thể thấy facebook vẫn là một thị trường rất tiềm năng. Có một số lượng lớn người dùng và khả năng tiếp cận. Nhưng làm thế nào để tận dụng tối đa những nguồn tài nguyên này. Thì sau đây pa marketing sẽ chia sẻ cùng bạn.

1.Bạn muốn kinh doanh trên facebook cá nhân?

Với những bạn mới bắt đầu kinh doanh online. Thì bán hàng bằng tài khoản facebook cá nhân gần như là lựa chọn tốt nhất. Lợi ích của kinh doanh hồ sơ trên facebook chẳng hạn như:

kinh-doanh-tren-facebook-ca-nhan-tai-sao-khong

Kinh doanh trên facebook cá nhân, tại sao không

 • Tỷ lệ hiển thị cao: So với fanpage, tỷ lệ hiển thị của khách hàng với nick cá nhân cao gấp 3-4 lần. Hãy thử thực hiện cùng một bài đăng bán hàng trên trang người hâm mộ và trang cá nhân của bạn. Bạn sẽ thấy sự khác biệt, chúng ta đang nói về phạm vi tiếp cận tự nhiên.
 • Mức độ tin tưởng với khách hàng cao hơn: Điều này cũng dễ hiểu vì tài khoản cá nhân của bạn có bạn bè, gia đình, người thân… tương tác thường xuyên, thông tin, danh tính rõ ràng. Do đó, sự tin tưởng cũng tăng lên nhiều hơn so với các trang dành cho người hâm mộ.
 • Không tốn chi phí quảng cáo: đơn giản vì facebook không cho phép quảng cáo trên tài khoản cá nhân. Nhưng đó không hẳn là một điều tốt. Vì có tài khoản cá nhân. Bạn hoàn toàn chủ động kết bạn với khách hàng của mình. Tập khách hàng tự tạo, được chọn. Do đó, khả năng target khách hàng gần như miễn phí và dễ dàng hơn. Và độ chính xác luôn chính xác hơn rất nhiều so với các fanpage, group.
 • Vì vậy kinh doanh facebook cá nhân thực sự là lĩnh vực bạn nên quan tâm. Đừng quên các trang dành cho người hâm mộ và đừng quên các trang cá nhân. Hai tài nguyên này hoàn toàn có thể hỗ trợ lẫn nhau. Để có kết quả quảng cáo tốttăng đơn hàng facebook.

  Xem thêm: 5 việc nên làm trong mùa covid-19

  2.Làm thế nào để kinh doanh hiệu quả trên facebook cá nhân?

  Có nhiều cách để “quảng cáo miễn phí” tiểu sử của bạn. Hãy để khách hàng biết đến, tin tưởng và mua sản phẩm của bạn. Cụ thể, bạn có thể:

  add-friends-voi-khach-hang-tiem-nang

  Thêm bạn của khách hàng tiềm năng

  Tăng số lượng bạn bè và người theo dõi:

  • Đầu tiên bạn cần có một tài khoản facebook và có một số lượng bạn bè kha khá. Tốt nhất là vài nghìn người, nhưng tất nhiên không thể vượt quá giới hạn 5000 người.
  • Tại sao phải tăng số lượng bạn bè trước khi bán? Bởi vì khi bạn đăng lên tường của mình thì chỉ bạn bè của bạn mới có thể xem trực tiếp.
  • Nếu bạn không có nhiều bạn bè trên hồ sơ của mình, hãy bắt đầu kết bạn. Nhưng đừng kết bạn! Vui lòng chọn đối tượng phù hợp để trở thành người mua hàng của bạn và thêm bạn bè. Điều này sẽ giúp bạn kinh doanh trên facebook trong tương lai, giúp công việc của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn.

   Khách hàng tiềm năng của tôi ở đâu?

   facebook là mạng xã hội toàn cầu nơi bạn có thể tìm thấy khách hàng tiềm năng của mình bằng cách:

   • Các nhóm, fanpage bán sản phẩm tương tự sản phẩm của bạn: Tìm các nhóm, hội, fanpage liên quan đến sản phẩm bạn kinh doanh. Những người muốn sử dụng những gì bạn bán. Sau đó kết bạn với khách hàng tiềm năng đó.
   • Bạn bè của khách hàng tiềm năng: Chuyển đến danh sách bạn bè của khách hàng tiềm năng. Tìm những người bạn có cùng sở thích với bạn và thêm họ làm bạn bè. Lên kế hoạch phát triển danh sách bạn bè “cao cấp” của bạn Bán qua hồ sơ của bạn.
   • Hoặc nếu bạn mua data hoặc có cơ sở dữ liệu về số điện thoại, email, facebook khách hàng tiềm năng. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để thêm bạn bè.
   • Một thủ thuật hay nữa, bạn có thể sử dụng cú pháp tìm kiếm đồ thị của facebook để lọc người dùng facebook theo: nghề nghiệp, nơi cư trú, tuổi, giới tính.
   • Nếu bạn đã có một trang người hâm mộ, bạn cũng có thể sử dụng các trò chơi nhỏ để “thu hút” người hâm mộ theo dõi hồ sơ của bạn hoặc kết bạn với bạn. Tất nhiên, bạn phải dành cho họ một chút ưu ái để thu hút khách truy cập hồ sơ. Hoặc không, bạn có thể tự mình kết bạn với những người hâm mộ đó. Trau dồi cơ sở bán hàng trên trang cá nhân của bạn.
   • tang-tuong-tac-tang-don-hang

    Tăng tương tác, tăng đơn hàng

    Lưu ý khi kinh doanh trên facebook cá nhân:

    • Không kết bạn với quá nhiều người 1 lúc, tránh bị đóng cửa 1 ngày.
    • Cập nhật thông tin đầy đủ để khách hàng có đủ cơ sở tin tưởng và biết bạn là ai.
    • Vui lòng giữ an toàn cho ảnh đại diện, ảnh đại diện và ảnh bìa của bạn.
    • Đừng chỉ tập trung vào việc xuất bản các bài viết bán chạy. Điều này có thể khiến những người bạn “kiếm chác” của bạn khó chịu và không thoải mái. Tệ nhất, họ hủy theo dõi hoặc thậm chí hủy kết bạn với bạn. Hãy thay thế các bài đăng bán hàng bằng các chia sẻ và trạng thái cá nhân.
    • Hình ảnh sản phẩm là hình ảnh chân thực, không lạm dụng hình ảnh có sẵn trên mạng. Hãy thử chụp ảnh sản phẩm của riêng bạn. Tuy không bóng bẩy nhưng đảm bảo không đụng hàng. Khách hàng cũng tin tưởng bạn hơn.
    • Đừng để bài viết “vắng như chùa bà đanh”. Nếu có thể, hãy cố gắng seed bài viết. Để tạo hiệu ứng “đám đông”, hãy tạo tin tức cho khách hàng của bạn.
    • tu-ban-hang-hieu-qua-tren-profile

     Tự quảng cáo hiệu quả trên hồ sơ của bạn

     Trên đây là một số kinh nghiệm kinh doanh trên facebook cá nhân của mình. Những chia sẻ này chắc chắn sẽ giúp doanh số bán hàng trực tuyến của bạn khởi sắc trên hồ sơ của bạn. Nếu bạn không tin, hãy thử xem. Nhưng hãy nhớ làm đúng, đủ và chú ý đến nỗ lực bán hàng của chính bạn. Nếu bạn cần thêm trợ giúp, hỗ trợ hoặc tư vấn về doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ với pa marketing để được hỗ trợ nhanh nhất!

     Khóa học: Sách bán chạy nhất trên Facebook – Tiếp thị toàn diện trên Facebook

     Khóa học Facebook Marketing 2021 – Kinh doanh Online hiệu quả của phan anh.

     Khóa học tiếp thị trên Facebook 2021

     1.Nội dung khóa học.

     Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học

     1. Đi sâu vào facebook 2021.
     2. phân tích khách hàng chuẩn facebook 2021.
     3. Làm thế nào để có được nguồn hàng tốt với giá thấp.
     4. Quảng cáo và tối ưu hóa cho năm 2021.
     5. Chạy quảng cáo lưu lượng truy cập và chuyển đổi.
     6. Chạy nhóm quảng cáo.
     7. Chạy quảng cáo trực tiếp và quảng cáo video hiệu quả.
     8. Tối ưu hóa chiến dịch của bạn cho năm 2021.
     9. Quy trình thăng cấp và kết thúc.
     10. Các công cụ hỗ trợ quảng cáo và bán hàng năm 2021.
     11. Chính sách tài khoản và quảng cáo.
     12. Nguyên tắc nội dung quảng cáo.
     13. Đặc biệt là thực hành thực hành chỉ có thể được thực hiện trong lớp học. Đội ngũ hỗ trợ sau khóa học 24/7

      Đăng ký ngay!

      hoc quang cao facebook ads mua corona 1

      2.cam kết tiếp thị

      1. Giảm tới 20% ngân sách của bạn trong khi tăng thu nhập từ facebook*
      2. Kiến thức được chia sẻ luôn cập nhật, mới nhất và hiệu quả nhất.
      3. Sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của riêng bạn để thực hành đúng cách trong lớp học.
      4. Học viên được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo 24/7
      5. Đề xuất giải đáp mọi thắc mắc về kinh doanh, bán hàng, cskh…
      6. Truy cập 08 nền tảng bán hàng không quảng cáo trên facebook
      7. Tăng mạnh số lượng tương tác hữu cơ, chất lượng cao, chuyển đổi cao.
      8. Tìm hiểu cách tạo tài khoản quảng cáo cá nhân và doanh nghiệp.
      9. Thành thạo trong việc xác định nhắm mục tiêu và tạo chiến dịch
      10. Thành thạo đọc hiểu báo cáo quảng cáo facebook.
      11. Biết cách livestream hiệu quả để bán hàng trăm đơn hàng mỗi ngày.
      12. >>> Liên hệ để được giảm giá: học viện pa marketing vietnam.

       3. Học sinh chia sẻ.

       Thấy là tin. Sau đây là những chia sẻ và cảm nhận chân thành nhất của học viên về pa marketing gửi đến thầy phan anh. Chúng tôi đã giúp hàng trăm người thành công từ hai bàn tay trắng và giờ đây sở hữu một ngôi nhà, một chiếc xe hơi, một công việc, một danh tiếng…

       Câu hỏi đặt ra là: Người ta làm được, tại sao bạn lại không? Nếu bạn muốn làm giàu, đừng ngần ngại. Nếu bạn trì hoãn, cơ hội sẽ trôi qua người khác. Hành động ngay!

       at pa marketing: Chữ Ngụy hay hơn chữ Tấn. Bạn có thể yên tâm giao phó “tương lai” của mình cho chúng tôi.

       >>>Xem thêm: kinh nghiệm của sinh viên ngành marketing pa.

       công ty TNHH sản xuất cpa.

       Bộ phận Đào tạo và Tư vấn, triển khai marketing trực tuyến, bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông và tiếp thị. Xử lý Khủng hoảng Truyền thông…Phương pháp tiếp cận số một Việt Nam.

       Hotline: 0917781399; Email: [email protected]

       Website: pamarketing.vn youtube: www.youtube.com/pamarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *