Cách Kết Bạn Trên Facebook Khi Bị Chặn, Cách Mở, Ẩn Nút Kết Bạn Faceboo

Không phải ai cũng biết cách xem facebook của người khác khi không có bạn bè hoặc người đã chặn mình để tìm hiểu hoặc “điều tra” ai đó. Vậy có cách nào để giải quyết vấn đề này không?

Để tìm hiểu hoặc “điều tra” một ai đó, facebook là một trong những cách tìm kiếm thông tin hiệu quả nhất. Bạn có thể xem ảnh của khán giả và một số thông tin cơ bản qua facebook của họ.

Tuy nhiên, hầu hết các tài khoản sẽ đặt dòng thời gian để ẩn với những người chưa phải là bạn bè. Hoặc nếu tài khoản của bạn bị khóa, bạn sẽ không thể xem ảnh hoặc hồ sơ facebook của người đã chặn bạn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một thủ thuật đơn giản để giải quyết những vấn đề này.

Xem: Cách kết bạn trên facebook khi bị chặn

Nội dung chính

Cách xem ảnh trên facebook của người khác khi bị hủy kết bạn hoặc bị chặn

2 bước để xem ảnh ẩn trên dòng thời gian facebook

Bạn có thể xem tất cả ảnh của bạn bè đã bị ẩn khỏi dòng thời gian của mình chỉ bằng một vài thao tác từ công cụ Tìm kiếm Đồ thị của Facebook. Vậy làm cách nào để bạn xem được ảnh ẩn? Làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Để thực hiện thủ thuật facebook này, nếu ngôn ngữ mặc định của bạn là tiếng Việt thì bạn cần chuyển giao diện sang tiếng Anh. Chuyển đổi ngôn ngữ bằng cách bấm vào cài đặt vào biểu tượng tam giác ngược ở góc trên bên phải của facebook. Chọn ngôn ngữ trong trình cài đặt và chỉnh sửa nó sang tiếng Anh.

Bước 2: Quay lại trang chủ facebook, tại ô tìm kiếm trên cùng, sử dụng cú pháp “ảnh của + tên facebook” để tìm kiếm. Tên facebook ở đây là tên facebook của người có ảnh mà bạn muốn xem.

Sau đó, Facebook sẽ gợi ý cho bạn một kết quả tìm kiếm và nhấp vào đó, tất cả ảnh từ “Cổ đến Kim”, từ ảnh được đặt ở chế độ công khai đến ảnh ẩn, từ ảnh đã tải lên hoặc đã được phê duyệt. Các tab xuất hiện và bạn cũng có thể tương tác (ví dụ: bình luận) với những ảnh này.

Tuy nhiên, phương pháp này sẽ trở nên “vô dụng” nếu bạn chưa kết bạn hoặc nếu bạn bị người đó chặn. Khi đó facebook không thể giới thiệu kết quả tìm kiếm cho bạn, lúc này bạn phải sử dụng cách khác.

Cách xem ảnh facebook của người khác khi hủy kết bạn hoặc chặn

Bạn cần có id facebook của người bạn đang tìm kiếm và sau đó sử dụng liên kết tìm kiếm để xem ảnh. Đối với những bạn chưa biết nhiều về facebook có lẽ còn lạ lẫm với việc tìm id facebook. Vậy id facebook là gì? cách tìm id facebook

Id facebook là gì?

id facebook là số nhận dạng cá nhân, tương tự như số ID của chúng tôi. Mỗi tài khoản facebook đều có một mã id và là một mã duy nhất. Tên tài khoản của mọi người có thể giống nhau nhưng mã id là khác nhau xem ảnh ẩn trên facebook sẽ không bị nhầm lẫn với id facebook.

Xem thêm: Scada là gì? Ứng dụng của scada trong ngành hệ thống scada là gì

Cách tìm id facebook

Cách 1: Bạn sử dụng tài khoản cá nhân của mình để vào facebook của người bạn muốn tìm kiếm và bấm vào ảnh đại diện. Trong phần liên kết của hình ảnh, bạn sẽ thấy một liên kết như thế này:

Id facebook của họ được biểu thị bằng số 100003011819xxx, là dãy số sau dấu chấm cuối cùng của toàn bộ liên kết.

Nếu tài khoản của bạn bị khóa, bạn có thể sử dụng tài khoản khác để lấy id facebook của mình.

Cách 2 : Vào trang cá nhân của người cần xem thông tin, copy link facebook và truy cập vào link https://findmyfbid.com/

Tại đây, bạn dán liên kết bạn vừa tìm thấy vào hộp url hồ sơ facebook (“url hồ sơ facebook”) và nhấn id tìm kiếm (“tìm id số”). Chuỗi id facebook sẽ hiển thị tìm kiếm thành công (“Thành công!”).

Phương pháp 3 : Đi tới tiểu sử của người bạn muốn tìm kiếm và đặt con trỏ vào dòng trạng thái nơi bạn muốn kiểm tra id. Sau đó nhấp chuột phải để chọn Kiểm tra phần tử (“Kiểm tra phần tử”). thì chuỗi id bạn đang tìm kiếm sẽ xuất hiện trong một chuỗi dài các số sau id =

Sử dụng id facebook để xem ảnh của người khác mà không cần kết bạn

Sau khi bạn có id facebook, bạn nhấp vào liên kết: https://www.facebook.com/search/<

   • /photos-of

    Trong phần facebookid được tô màu đỏ, sao chép dãy số id facebook đã tìm thấy ở trên và dán vào liên kết này, sau đó nhấn enter để truy cập. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được ảnh đầy đủ của người đang được tìm kiếm. Bạn có thể xem tất cả ảnh của họ từ lúc tạo facebook đến giờ, cũng như ảnh ẩn khỏi dòng thời gian riêng tư.

    Ngoài ra, bạn có thể truy cập liên kết sau để xem tất cả trạng thái và video của người này:

    Nếu bạn đã biết thủ thuật kỹ thuật này, bạn cũng có thể muốn đặt lại quyền riêng tư của ảnh trong tài khoản cá nhân của mình. Nếu bạn có thể xem ảnh của người khác, những người khác cũng có thể xem ảnh của bạn.

    Xem thêm: Tóc ngắn uốn xoăn đẹp nhất năm 2021, 50 kiểu tóc xoăn ngắn đẹp nhất năm 2020

    Cách kiểm tra đối tượng câu chuyện trên facebook mà không cần kết bạn

    Đang cập nhật …

    Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn của ai đó trên facebook

    Đang cập nhật …

    Vì vậy, ngay cả khi bạn không kết bạn, bị ẩn và bị chặn, bạn vẫn có thể thấy facebook của người khác đã chặn bạn mà không cần kết bạn với người đó. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng mạng xã hội facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *