Tại sao Facebook tương tác kém? Bạn xem nguyên nhân và cách khắc phục

Tương tác trên facebook rất quan trọng, nhất là khi bạn đang kinh doanh hoặc có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội này. Vậy tại sao tương tác của Facebook lại kém như vậy? Điều này sẽ gây ra cho bạn và công việc của bạn rất nhiều rắc rối. Trong bài viết tiếp theo, tôi muốn chia sẻ một số nguyên nhân khiến facebook bị mất tương tác và cách khắc phục để tăng tương tác trở lại trên thiết bị di động và máy tính.

1. Tại sao tương tác trên facebook lại kém?

Việc facebook cá nhân mất tương tác là điều khá phổ biến, chủ yếu là do những thay đổi trong thuật toán hiển thị của facebook và cách bạn sử dụng facebook không đáp ứng các tiêu chuẩn cộng đồng của mạng xã hội. Chào.

Dưới đây là tóm tắt lý do tại sao facebook của bạn mất tương tác:

Tài khoản vừa bị khóa checkpoint: Vì một lý do nào đó mà facebook cần xác thực hoặc thay đổi mật khẩu của bạn, khi bạn có thể đăng nhập lại facebook ngay lập tức, các bài viết của bạn sau khi bị khóa sẽ có độ tương tác thấp hơn đáng kể.

Tài khoản có bài đăng không thường xuyên : Tài khoản có 2-3 trạng thái mỗi ngày sẽ tiếp cận được nhiều người hơn tài khoản chỉ có 1 bài đăng mỗi tuần.

Không đầu tư vào hình ảnh và thương hiệu: Các tài khoản đầu tư rất ít vào nội dung và hình ảnh sẽ bị cắt tương tác vì chúng không mang lại nhiều giá trị cho người dùng. p>

Đăng quá nhiều bài bán hàng trên trang cá nhân: Nếu bạn đăng mô tả tên sản phẩm, giá cả, kích thước,… vào hình ảnh sản phẩm của mình, ngay lập tức facebook sẽ thấy như vậy. Là một bài đăng bán hàng, mặc định bài viết này sẽ có lượt tiếp cận rất thấp.

Các bài báo, liên kết tin tức, youtube thường xuyên được chia sẻ: Các liên kết được chia sẻ thường xuyên Các liên kết đến các trang riêng lẻ hoặc nhiều nhóm cũng là spam.

Tương tác thấp: Tôi không thường xuyên tương tác với bạn bè trên facebook nên lượng tương tác sẽ giảm đi đáng kể.

2. Cách khắc phục khi tương tác facebook kém

<3

Tối ưu hóa phạm vi tiếp cận video: Sử dụng các video đăng trên fan page để quảng bá sản phẩm thay vì các bài đăng bán hàng trên trang cá nhân.

Không bao gồm các liên kết trang web trong các bài đăng: Do các hạn chế về chính sách của facebook hướng người dùng đến các nền tảng khác.

Thẻ bắt đầu bằng # chỉ dành cho sự kiện: Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # tùy ý, không thích hợp cho các bài đăng trên facebook cá nhân, thẻ bắt đầu bằng # chỉ nên được sử dụng cho các chiến dịch tiếp thị được lên kế hoạch tốt. .

Tích cực tương tác với bạn bè: Tích cực tương tác với mọi người để có được nhiều tương tác bạn bè hơn.

Đăng trong giờ vàng: Sáng sớm (6-8 giờ); 12-13 giờ trưa; 14-16h chiều, 21h00-23h-0h chiều.

Như vậy là mình đã chia sẻ nguyên nhân và cách khắc phục khi tương tác facebook kém. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn. Chúc may mắn. Nhớ like và share bài viết để ủng hộ mình nhé.

Hiện tại trên thế giới di động đang có rất nhiều đợt bán hàng hot dành cho các dòng máy tầm trung, giúp mọi người sử dụng mượt mà các tác vụ trong ngày như gọi điện, nhắn tin, lướt web, chơi game, học bài trực tuyến … bấm vào nút màu cam bên dưới để tham khảo!

Mua điện thoại thông minh tầm trung tại tgdđ

Xem thêm:

 • Cách lên lịch nhắn tin trên messenger
 • Tại sao không trực tuyến, nhưng người đưa tin vẫn ở đó?
 • 2 Cách Nhanh để Tải Video Facebook xuống Điện thoại và Máy tính của bạn
 • Những điều bạn nên biết về cách ẩn quảng cáo trên facebook rất đơn giản
 • 5 tính năng ẩn trên zalo sẽ giúp bạn thành thạo ứng dụng
 • Cách xem trước tin nhắn trên zalo mà không cần mở ứng dụng thú vị
 • Cách xem những câu chuyện đã đăng trên facebook mà chỉ những người chuyên nghiệp mới biết
 • thông báo lỗi facebook Messenger, đây là cách nhanh nhất để khắc phục nó
 • Một cách rất tiện lợi để gắn thẻ tất cả các thành viên của nhóm trò chuyện qua Messenger
 • Cách kết bạn lại sau khi facebook bị chặn, cực dễ
 • Cách đăng ẩn danh trên các nhóm facebook để tài khoản của bạn không bị lộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *