Bị chặn livestream trên Facebook trong bao lâu? làm sao để mở khóa?

Facebook live là một tính năng cho phép bạn phát trực tiếp đến khán giả của mình từ trang người hâm mộ hoặc tài khoản facebook cá nhân của bạn. Cho dù bạn muốn quảng bá thương hiệu, thu hút thêm khách hàng tiềm năng hay tăng sự gắn kết với khách hàng hiện tại thì facebook live là công cụ bạn nên sử dụng. Nhiều cửa hàng đã áp dụng hình thức phát trực tiếp của Facebook để bán sản phẩm, có thể mang về hàng trăm đơn hàng mỗi lần.

cach mo lai Facebook bi chan livestream

Cách mở khóa luồng trực tiếp bị facebook chặn

Trong quá trình sử dụng, nhiều người không thể phát trực tiếp được vì bị facebook chặn. Vì vậy, bài viết này sẽ thảo luận về nguyên nhân khiến bạn bị chặn và cách mở khóa chặn trực tiếp facebook.

Tôi – đã khiến facebook chặn luồng phát trực tiếp

Theo taimienphi.vn, dưới đây là một số lý do khiến bạn có thể bị chặn phát trực tiếp trên facebook:

<3 Ví dụ: nội dung hướng đến các trang web khủng bố sẽ bị cấm phát trực tiếp. – Các video trực tiếp được chia sẻ trước đây bị đánh dấu là spam. – Tài khoản bị đánh dấu là thư rác. – đã được báo cáo.

ii – Facebook live sẽ bị chặn trong bao lâu?

Đối với nhiều cửa hàng, việc bị chặn Facebook Live có thể ảnh hưởng lớn đến doanh số bán hàng của họ, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch covid-19 đang phát triển phức tạp, vốn đã thống trị hình thức phát sóng trực tiếp. Facebook không cung cấp thông tin chính xác về vi phạm cụ thể về thời gian chặn phát sóng trực tiếp, nhưng thời gian chặn phát sóng trực tiếp của Facebook có thể thay đổi từ 1 tuần đến 2 tháng tùy thuộc vào hành vi vi phạm của bạn.

cach mo khoa livestream tren facebook

iii – Cách tránh bị chặn trên Facebook Live

Có một số điều bạn cần biết để tránh rơi vào trường hợp này khi bạn hiểu lý do tại sao luồng trực tiếp trên Facebook của mình bị chặn:

– Phát trực tiếp từ trang người hâm mộ thay vì tài khoản cá nhân. – Không sử dụng nhiều thiết bị để phát trực tiếp cùng một lúc, chẳng hạn như sử dụng điện thoại và máy tính để phát trực tiếp trên facebook cùng một lúc. facebook có thể được đánh giá là thư rác. – Không sử dụng nội dung, âm thanh, bài hát có bản quyền. – Đọc kỹ các tiêu chuẩn cộng đồng của facebook để đánh dấu là spam.

iv – Cách mở khóa Facebook live block

Hiện tại không có cách nào cụ thể để bỏ chặn facebook live, cũng như liên kết đến nó, tuy nhiên, nếu bạn chắc chắn rằng mình không vi phạm bất kỳ nội dung bị cấm nào của facebook và muốn facebook thông báo sự cố cho facebook càng sớm càng tốt, bạn có thể báo cáo sự cố với facebook khi Bạn mở khóa luồng trực tiếp. Cách thực hiện được taimienphi.vn mô tả như sau:

1. Gửi khiếu nại đến facebook trên máy tính của bạn

Bước 1 : Bạn đăng nhập facebook trên máy tính và nhấn vào ảnh đại diện nằm ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó chọn Trợ giúp & amp; Hỗ trợ.

mo chan livestream tren facebook

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Báo cáo sự cố.

cach mo livestream tren facebook bi chan

Bước 3: Trong bước này, chọn Đã xảy ra lỗi.

facebook chan livestream trong bao lau

Bước 4: Trong Đã xảy ra lỗi , nhấp vào Chọn sản phẩm> trực tiếp từ danh sách.

facebook chan phat truc tiep bao lau

Bước 5: Cung cấp chi tiết về vấn đề bạn đang gặp phải, đây là luồng bị chặn và nhấp vào nút Gửi. Sau đó bạn chờ phản hồi từ facebook.

cach mo khoa facebook bi chan phat truc tiep

2. Gửi khiếu nại lên facebook trên điện thoại của bạn

Cách gửi yêu cầu đến facebook tương tự trên thiết bị android và iOS. Bạn làm như sau:

Bước 1: Trong ứng dụng facebook android, chạm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải của màn hình hoặc chạm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trong góc trên bên phải của biểu tượng dòng màn hình ở góc dưới cùng bên phải của màn hình facebook for ios, sau đó chọn help & amp; support (trợ giúp và hỗ trợ) & gt; báo cáo sự cố.

bi chan livestream tren facebook trong bao lau lam sao de mo khoa

Bước 2: Chọn Tiếp tục Báo cáo Sự cố & gt; Trực tiếp (Trực tiếp) từ danh sách.

facebook chan livestream trong bao lau

<3 Bên phải màn hình. Cuối cùng, bạn đợi hồi âm từ facebook.

huong dan mo khoa livestream tren facebook

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một trong những mẹo bỏ chặn trực tiếp facebook khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *