Thiết kế website chuyên nghiệp – Thiết kế website chuẩn SEO

Từ cuối tháng 12 năm 2017 đến nay, hiện tượng facebook bị chặn phát trực tiếp ngày càng nhiều? Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục tình trạng này như thế nào. Phát trực tiếp trên Facebook bao lâu thì bị chặn? Câu trả lời là mỗi tài khoản sẽ bị đóng băng trong một khoảng thời gian khác nhau. Nội dung chi tiết như sau, chúng ta hãy cùng chú ý và chờ ngày nó được mở khóa nhé!

livestream facebook

1 / Lý do Facebook Live bị chặn

Lý do 1 : Bạn không thể phát trực tiếp Nguyên nhân đầu tiên có thể là kết nối Internet bị lỗi trên thiết bị di động của bạn hoặc mạng quá yếu để phát trực tiếp. Khắc phục điều này rất đơn giản, nếu thiết bị của bạn bị lỗi, hãy thử tắt nguồn và khởi động lại thiết bị, đồng thời đăng ký ngay gói cước di động 4g tốc độ cao, giúp thuê bao truy cập web nhanh hơn gấp 20 lần. ..

Nguyên nhân 2 : Tính năng phát trực tiếp facebook bị chặn là do chức năng phát trực tiếp của facebook hoạt động không ổn định lắm và chưa được cập nhật cho tất cả các tài khoản facebook. Nếu bạn gặp trường hợp này, hãy thử cập nhật phần mềm facebook lên phiên bản mới nhất nhé!

Lý do 3 : Điều tiếp theo để phát trực tiếp trên facebook là bạn có thể không phát đúng cách trên facebook và do đó không thành công.

Lý do 04 : chính sách facebook hạn chế livestream trên tài khoản cá nhân, chỉ muốn livestream trên trang facebook (để kiếm tiền quảng cáo). Đây là chính sách ngụ ý không được tiết lộ cho các trường hợp bán hàng trực tiếp.

Lý do 05 : Các dự án phát trực tiếp liên quan đến nhãn hiệu được bảo hộ hoặc động vật sống … vi phạm chính sách của facebook. Vì vậy, chương trình phát sóng trực tiếp cũng bị khóa

• Trước đây, nhiều chị em bị khóa tài khoản Facebook cá nhân phát trực tiếp. Nói chung là 15 ngày sau lần mở lại đầu tiên, nguy hiểm hơn, sau thời gian này, mức độ truy cập sẽ không tốt hơn trước.

2 / Giải pháp khi Facebook live bị chặn?

<3

livestream facebook

• Nếu trang người hâm mộ của bạn bị chặn phát trực tiếp: bạn có thể thêm một người kiểm duyệt khác và phát sóng bằng tài khoản facebook của người kiểm duyệt đó.

• Tại sao các cá nhân không tạo trang cá nhân khác để stream và gắn thẻ + chia sẻ: Bạn thấy đấy, nếu bạn sử dụng fan page, bạn có thể tiếp tục stream bình thường bằng tài khoản khác làm admin. Nếu facebook cá nhân của tôi có vấn đề thì sao? Bị khóa lại? Khách hàng lại chạy xung quanh để xem luồng của bạn và sau đó họ biến mất.

• Khi sử dụng fan page, bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ để quét các đánh giá của khách hàng, mọi thứ trong hộp thư đến của bạn. Từ đó trở đi, nếu video bị gỡ bỏ, dữ liệu trên phần mềm sẽ vẫn được lưu trữ trong hộp thư riêng của khách hàng.

• Tiếp theo là gì? Đó là về việc quảng cáo một trang người hâm mộ cho những người tương tác thường xuyên, đồng thời kéo các tương tác mới đến bạn bè của họ. Có một điều là fan page là quảng cáo và dễ tương tác hơn trang cá nhân.

3 / Bao lâu thì các chương trình phát trực tiếp trên facebook sẽ bị chặn?

• Các buổi phát trực tiếp mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng facebook. Không chỉ giúp bạn chia sẻ những hình ảnh sống động qua video cho mọi người cùng biết. Đồng thời hỗ trợ tăng tương tác, tăng like hay bán hàng hiệu quả.

• Sau khi bạn bị chặn phát trực tiếp trên facebook, bạn sẽ không thể sử dụng tài khoản của mình để phát video trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính của mình.

• Luồng facebook bị chặn trong bao lâu? Thực tế thì facebook không có thời hạn cố định mà nó khóa tài khoản của bạn phát video từ 2 tuần đến 2 tháng tùy theo hành vi vi phạm.

livestream facebook

Có một số điều cần lưu ý khi thực hiện Trực tiếp trên Facebook:

• Bạn có thể biết có bao nhiêu người xem video trực tiếp đọc nhận xét của những người theo dõi trong quá trình phát trực tiếp.

• Video trực tiếp phải dài hơn 4 giây và tối đa 30 phút để đăng lên dòng thời gian.

• Video sẽ được tự động lưu trên dòng thời gian trên facebook của bạn sau khi phát trực tiếp, giống như một video bình thường. Bạn có thể chọn xóa video hoặc lưu video trên dòng thời gian để bạn bè có thể xem sau.

• Nếu người xem đưa ra nhận xét không phù hợp trong quá trình phát sóng của bạn, bạn có thể chặn người dùng đó khỏi chương trình phát sóng của mình. Để chặn, bên cạnh nhận xét, hãy nhấp vào ảnh hồ sơ của người dùng bạn muốn chặn và chọn Chặn.

Hy vọng với những chia sẻ chi tiết trên đây, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được giải pháp khắc phục lỗi Facebook bị chặn live của mình. chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *