Hướng dẫn 3 cách mở chặn Like Share trên Facebook nhanh nhất

Việc chặn lượt like, share hay comment trên facebook có lẽ là vấn đề mà bất kỳ người dùng nào cũng từng gặp phải. Để bỏ chặn lượt thích, lượt chia sẻ hay bình luận trên facebook, bạn có thể sử dụng một số cách khác nhau như gửi phản hồi tới facebook, sử dụng tính năng cộng đồng hoặc cảm ơn các dịch vụ trả phí của bên thứ 3. Làm cách nào để bỏ chặn lượt thích và lượt chia sẻ trên facebook ? Đừng lo lắng, trong bài chia sẻ hôm nay, 3gviettel.vn sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn mở khóa khu vực bình luận chia sẻ like facebook nhanh nhất.

& gt; & gt; & gt; Xem ngay: Cách đăng ký 4g viettel lướt facebook không giới hạn 2020

Thông thường, khi bạn có quá nhiều hoạt động đáng ngờ trong một ngày (như thích, bình luận hoặc chia sẻ), bạn bị chặn bởi các lượt thích và chia sẻ trên facebook … chính vì sự tham gia liên tục của bạn mà facebook đánh bại bạn. Giá này là spam và cảnh báo bằng cách chặn lượt thích, lượt chia sẻ hoặc chặn bình luận trong một khoảng thời gian nhất định. Đối với những tài khoản vi phạm nhiều lần, lượt like, share, inbox hay comment trên Facebook sẽ bị khóa trong khoảng một tuần, một tháng hoặc lâu hơn.

Hướng dẫn cách mở chặn like Share trên Facebook nhanh nhấtHướng dẫn cách mở chặn like Share cho Facebook nhanh nhất

Hướng dẫn 3 cách bỏ chặn lượt thích trên facebook nhanh nhất:

Thật khó chịu khi bạn chỉ có thể duyệt các bài đăng trên dòng thời gian mà không thể thích và chia sẻ bài đăng. Thậm chí, bạn của bạn nhắc đến tên bạn trong phần bình luận và bạn không thể trả lời vì tài khoản của bạn đã bị khóa bởi các tính năng này. Sau đó áp dụng 1 trong 3 cách để mở block như hình bên dưới.

1. Mở khóa lượt thích và chia sẻ trên facebook bằng các tính năng cộng đồng:

Bước đầu tiên. Việc đầu tiên cần làm là kiểm tra xem phiên bản facebook bạn đang sử dụng đã cập nhật chưa? Nếu chưa hãy truy cập kho ứng dụng ch play hoặc kho ứng dụng để cập nhật phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

 • Mở facebook và chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải & gt; & gt; tìm và chọn Trợ giúp & amp; Hỗ trợ.
 • Cách mở chặn like Share Facebook nhanh nhất

  Bước 2. Chọn Trợ giúp cộng đồng . Đây là nơi tổng hợp tất cả các vấn đề, lỗi, sự cố mà người dùng Facebook hay gặp phải.

  Đối với mọi trợ giúp bạn thực hiện tại đây, bạn sẽ nhận được 1 tín dụng từ những người dùng khác. Và nó càng hữu ích, Facebook càng xem xét những đóng góp của bạn. Sau đó mở chặn like, share, cmt trên tài khoản facebook của bạn.

  3 cách mở chặn like Share trên Facebook nhanh nhất

  Bước 3. Thực hiện việc này bằng cách chọn bài đăng của bất kỳ tài khoản facebook nào gặp sự cố giống như bạn & gt; & gt; Cuộn xuống nhận xét & gt; & gt; Sao chép văn bản nhận xét Hướng dẫn sửa lỗi.

  Hướng dẫn cách mở chặn like Share trên Facebook nhanh nhất

  Bước 4. Cuộn xuống cuối bài viết để nhận xét & gt; & gt; Dán thông tin bạn đã sao chép trước đó & vat; về cách sửa lỗi Cuối cùng nhấn nút Xuất bản cái nút.

  Cách mở chặn like Share Facebook nhanh nhất

  Hoàn thành 4 bước, hãy thử làm theo và chờ đợi. Tài khoản của bạn càng hữu ích thì facebook mở khóa khối chia sẻ càng nhanh.

  & gt; & gt; & gt; Có thể bạn cần biết: Cách bảo vệ tài khoản facebook của bạn khỏi bị tấn công

  2. Gửi yêu cầu phản hồi tới facebook để mở khóa hỗ trợ:

  Đây là một phương pháp đơn giản sẽ không chiếm nhiều thời gian của bạn. Các block như cách mở khóa facebook share inbox sẽ giúp bạn hiểu được tài khoản của mình bị khóa vô cớ đồng thời giải các câu đố bạn đang gặp phải một cách nhanh nhất. Cách mở chặn like share inbox facebook Làm theo thứ tự các bước dưới đây.

  Bước 1. Truy cập trực tiếp vào địa chỉ hỗ trợ để bật và chặn lượt thích và chia sẻ trên facebook qua liên kết dưới đây https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151

  Bước 2. Gửi vài dòng tới nhóm facebook về vấn đề bạn đang gặp phải, yêu cầu mở lại lượt thích, lượt chia sẻ hoặc nhận xét bị khóa.

  Bạn có thể mô tả vấn đề của mình bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Tuy nhiên, để đội ngũ quản trị facebook có thể nhanh chóng xem xét tài khoản của bạn, vui lòng sử dụng phản hồi bằng tiếng Anh sau “Tôi không nghĩ rằng facebook đang nhầm lẫn về các chức năng chính của tài khoản của tôi. Tôi đã hoàn thành bản điều lệ đầy đủ cho các đánh giá facebook.hope. Cảm ơn nhóm facebook ”

  Bước 3. Cuối cùng chỉ cần nhấp vào nút Gửi và đợi phản hồi của facebook.

  3 cách mở chặn like Share trên Facebook nhanh nhất

  Lưu ý: Bạn nên gửi vào khoảng 10h tối để được xác nhận và hỗ trợ nhanh nhất. Vì đây là thời gian làm việc chính của đội kỹ thuật facebook.

  3. Sử dụng các dịch vụ trả phí của bên thứ ba để mở khóa lượt thích và chia sẻ trên facebook:

  • Hiện nay, có rất nhiều công ty, cá nhân cung cấp dịch vụ hỗ trợ mở khóa lượt like, share và comment trên Facebook một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhất định và nhờ họ thực hiện các thủ thuật hoặc sử dụng các công cụ hỗ trợ bạn khi gặp sự cố với tài khoản facebook hiện tại.
  • Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi tìm kiếm các dịch vụ mở khóa của bên thứ ba, vì có rất nhiều phương pháp mở khóa lừa đảo ngoài kia, vì vậy hãy đảm bảo chỉ chuyển tiền nếu họ thực hiện hoặc có cam kết bằng văn bản. Đừng vội rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.
  • Nếu tính năng chia sẻ, bình luận và các chức năng khác trên Facebook không quá cần thiết, bạn có thể sử dụng hai cách trên và kiên nhẫn chờ Facebook trả lời. Một giải pháp trọn vẹn giúp bạn tránh sai sót mà không mất bất kỳ chi phí nào.
  • Hy vọng với những hướng dẫn trong bài viết về 3 cách mở khóa lượt like share trên facebook có thể giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề đang gặp phải. Từ đó, thu thập thêm thông tin hữu ích để tìm nạp và áp dụng khi cần thiết. Chúc may mắn khi mở khóa lượt thích, chia sẻ và bình luận trên facebook!

   & gt; & gt; & gt; Thông tin thêm: Cách đăng ký gói 4g viettel face lướt web miễn phí trong 1 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *