Messenger bị chặn gửi tin nhắn, có cách nào xử lý hay không?

Người gửi tin nhắn bị chặn gửi tin nhắn, cản trở liên lạc cá nhân. Ở góc độ thương mại, điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc quảng bá và kinh doanh của họ.

messenger không chỉ là một ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí được các thành viên trong gia đình yêu thích. Bởi ngày nay, nền tảng này còn được các tổ chức / doanh nghiệp sử dụng như một công cụ hữu hiệu cho các hoạt động bán hàng và tiếp thị. Vì vậy, chỉ cần người đưa tin có trục trặc nhỏ, “cần câu” của nhiều người sẽ bị ảnh hưởng ngay. Những sứ giả bị chặn gửi tin nhắn cũng nằm trong số đó.

Tại sao messenger không thể gửi tin nhắn?

Nhiều người ngay lập tức “phát hờn” khi nhận được “câu nói tầm thường” từ messenger vì cho rằng mình không làm gì sai và bị mọi người ngăn cấm nhắn tin. Tuy nhiên, mọi thứ xảy ra đều có lý do và việc bị chặn trên messenger cũng không ngoại lệ.

Theo đó, “hình phạt” quen thuộc này thường áp dụng khi:

Bạn gửi cho mọi người các tin nhắn liên tục trong một khoảng thời gian ngắn, còn được gọi là tin nhắn “rác” trên messenger.

Một tin nhắn có cùng nội dung được gửi cho nhiều người. Điều này đôi khi cũng khiến người đưa tin đưa tài khoản của bạn vào tầm ngắm.

Bạn liên tục “kết bạn”, gửi tin nhắn qua messenger quá nhanh, khiến ứng dụng cho rằng đó là hiện tượng bất thường.

Tin nhắn bạn đã gửi chứa hình ảnh / văn bản / ký tự vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng facebook. Đây cũng là trường hợp của các tin nhắn chèn liên kết đến các trang web lừa đảo hoặc giả mạo.

Bạn “phạm tội” với rất nhiều người thông qua messenger, vì vậy bạn bị “báo cáo” hàng loạt. Nếu bạn vừa bị chặn nhắn tin cho một số người, rất có thể bạn đang nằm trong danh sách “bị chặn” của những người đó.

Đừng quên tham khảo:

 • Ghi âm Douyin rất giật, cách giải quyết không khó
 • tiktok quay, bạn có biết lý do đằng sau nó không?
 • Messenger bị chặn gửi tin nhắn trong bao lâu?

  Tùy thuộc vào mức độ vi phạm, thời lượng tin nhắn bị chặn đối với từng trường hợp sẽ khác nhau. Thông thường, thời gian chặn được chia thành các mốc sau:

  1 ngày (24 giờ)

  2 ngày (48 giờ)

  3 ngày (72 giờ)

  7 ngày

  1 tháng

  2 tháng

  Khi thông báo tài khoản của bạn bị chặn gửi tin nhắn, người đưa tin có thể đề cập đến thời điểm bạn bị chặn sử dụng tính năng này. Nếu bạn không đề cập đến thời gian, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc kiểm tra tài khoản của mình định kỳ để xem khi nào Messenger của bạn hoạt động trở lại để nhắn tin.

  Có cách nào để mở messenger khi tin nhắn bị chặn không?

  Nếu người gửi tin nhắn bị chặn gửi tin nhắn, điều duy nhất bạn có thể làm là đợi tài khoản của mình mở lại thay vì chủ động giải quyết vấn đề.

  Tuy nhiên, để giảm thời gian chờ đợi, bạn có thể báo cáo sự cố của mình với facebook bằng cách nhấp vào biểu tượng ảnh đại diện trên messenger, cuộn xuống và chọn Báo cáo sự cố kỹ thuật . Trong giao diện mới, bạn vui lòng ghi rõ tình trạng tin nhắn đang bị chặn để facebook có thể hỗ trợ.

  Làm cách nào để hạn chế lỗi messenger bị chặn gửi tin nhắn?

  Nếu không muốn bị chặn gửi tin nhắn trên messenger, ảnh hưởng trực tiếp đến liên lạc và công việc của mình, bạn cần lưu ý những vấn đề sau khi sử dụng nền tảng nhắn tin facebook:

  Gửi tin nhắn với tần suất vừa phải. Do đó, giữa việc gửi 2 tin nhắn phải có độ trễ ít nhất là 5 giây. Nếu bạn cần gửi một tin nhắn cho nhiều người cùng một lúc, bạn nên chia nhỏ số lượng người nhận theo từng giai đoạn để tránh bị coi là thư rác.

  Nếu có thể, bạn nên thay đổi nội dung tin nhắn một chút khi gửi cho nhiều người qua messenger, đặc biệt là sau khi tài khoản vừa được mở và bị khóa lại.

  Nhận xét phải “sạch” và văn minh. Bạn cần tránh sử dụng thông tin “quá lố”, giật gân, không có căn cứ, hơn 18 hình ảnh hoặc liên kết đến các trang web không phù hợp.

  Ngoài ra, đối với các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu gửi tin nhắn quảng cáo về sản phẩm / dịch vụ của mình trên messenger thì việc sử dụng các công cụ hỗ trợ nhắn tin hàng ngày để hỗ trợ hàng loạt bên thứ ba cũng là một giải pháp đáng cân nhắc Giải pháp Vì với giải pháp này, bạn có thể thoải mái gửi tin nhắn messenger cho nhiều người một cách nhanh chóng, gọn lẹ mà không lo bị facebook “sờ gáy”.

  Một người đưa tin bị chặn gửi tin nhắn không phải là một tình huống dễ chịu. Vì vậy, để tránh tình trạng “tranh mua”, bạn hãy chú ý những việc cần làm để phòng tránh trường hợp này xảy ra.

  Mong bạn sớm bỏ chặn messenger để có thể tiếp tục nhắn tin thoải mái trên nền tảng quen thuộc này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *