Cách bật thông báo trên Facebook Watch

facebook watch là nơi người dùng mạng xã hội facebook có thể khám phá và xem những video mới nhất thuộc nhiều lĩnh vực, chủ đề khác nhau từ các fan page như giải trí, bóng đá, thể thao, âm nhạc, tin tức, thời sự, game …. Để không bỏ lỡ bất kỳ video hài hước nào của các fan page mà mình yêu thích thì việc bật thông báo trên đồng hồ facebook sẽ là một thủ thuật rất cần thiết mà người dùng nên làm.

cach bat thong bao tren facebook watch

Cách bật thông báo video mới nhất trên Facebook watch

Cách bật thông báo trên Facebook watch

Hướng dẫn nhanh:

Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên facebook -> Chọn Xem video – & gt; Chọn Biểu tượng mọi người -> Cài đặt thông báo -> Tiếp tục đến Bật thông báo để có các video mới nhất trên Trang yêu thích (Fan Page).

Chi tiết:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần cập nhật ứng dụng facebook lên phiên bản mới nhất thông qua liên kết bên dưới:

– Tải xuống: facebook cho android – Tải xuống: facebook cho iphone

Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng facebook, tiếp tục chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang – & gt; Tìm và nhấn: Xem video.

bat thong bao tren facebook watch

Bước 3: Cửa sổ tiếp theo xuất hiện, chọn biểu tượng mọi người (bên cạnh biểu tượng tìm kiếm) -> chọn Cài đặt thông báo

Hàng

cach xem video tren facebook watch

Để nhận thông báo mới nhất về video do bạn bè đăng hoặc chia sẻ, bạn có thể kích hoạt tính năng Video được bạn bè chia sẻ bằng cách kéo vòng tròn sang bên phải.

huong dan bat thong bao tren facebook watch

Tiếp theo, bạn nhấn phím Mũi tên quay lại để tìm mục Các trang bạn theo dõi . Bạn vào trang fanpage và muốn bật thông báo trên facebook watch, hay nói cách khác là muốn nhận ngay khi video mới nhất được đăng – & gt; bấm vào không mạnh > – & gt; thì Bạn có thể chọn trong số 2 tùy chọn: nhận thông báo cho tất cả video hoặc nhận thông báo cho chỉ các video đã chọn .

tat thong bao tren facebook watch

Một Blue Bell sẽ xuất hiện trên trang người hâm mộ bạn vừa chọn sau khi thông báo trên Facebook watch được bật thành công.

facebook watch o dau

Bạn có thể làm điều tương tự với các trang người hâm mộ khác.

khong hien nut facebook watch

Bạn có thể bật nhanh thông báo trên facebook watch trong 3 bước đơn giản. Giờ đây, bạn có thể xem các video mới nhất trên các trang người hâm mộ yêu thích của mình bất cứ khi nào chúng được đăng. Nếu không có thời gian, bạn có thể tải video facebook về điện thoại cũng được nhé.

Nếu mới sử dụng facebook và chưa quen với tính năng xem video của facebook, bạn có thể tham khảo cách mở facebook xem video trên điện thoại để biết thêm thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *