Cách chỉnh sửa cài đặt thông báo nhóm trên Facebook Workplace

Thông qua cách tạo nhóm người dùng trên facebook office chúng ta có thể dễ dàng phân biệt được các nhóm làm việc khác nhau, tuy nhiên việc tạo quá nhiều nhóm trên facebook office sẽ khiến bạn mất tập trung trong công việc và không đạt được hiệu quả như mong muốn, vậy cách tạo nhóm người dùng trên facebook nơi làm việc Chỉnh sửa thông báo nhóm trên facebook nơi làm việc Cài đặt facebook nơi làm việc, tùy chỉnh thông báo nhóm facebook nơi làm việc trên điện thoại android, iphone sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

cach chinh sua cai dat thong bao nhom tren facebook workplace

Cách chỉnh sửa cài đặt thông báo nhóm trên Facebook nơi làm việc

Để tùy chỉnh chỉnh sửa thông báo nhóm facebook nơi làm việc trên android và iphone:

Bước 1: Trong giao diện chương trình ứng dụng facebook office của android và iphone, chúng ta nhấn chọn biểu tượng tùy chọn 3 dấu gạch ngang như hình bên dưới.

cach chinh sua cai dat thong bao nhom tren facebook workplace 2

Sau đó chúng ta tìm kiếm và nhấn vào mục cài đặt như hình bên dưới là có thể cài đặt thông báo nhóm trên facebook nơi làm việc.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta nhấn Chọn Cài đặt tài khoản để thiết lập tùy chọn thông báo nhóm facebook nơi làm việc trên android, iphone.

cach chinh sua cai dat thong bao nhom tren facebook workplace 3

Để tùy chỉnh và đặt thông báo nhóm facebook nơi làm việc tại đây chúng ta nhấn Chọn mục thông báo như hình trên.

Bước 3: Sau đó, chúng tôi nhấp để chọn tùy chọn bài viết trong nhóm, như minh họa trong hình bên dưới.

cach chinh sua cai dat thong bao nhom tren facebook workplace 4

Bạn sẽ chọn các nhóm muốn thiết lập thông báo nhóm facebook nơi làm việc trên điện thoại android, iphone.

Bước 4: Tại đây chúng ta sẽ chọn các tùy chọn thông báo nhóm trong facebook office như tắt thông báo bài viết, tắt thông báo đẩy.

cach chinh sua cai dat thong bao nhom tren facebook workplace 5

Thậm chí chúng tôi có thể loại bỏ thông báo yêu cầu tham gia nhóm từ đồng nghiệp của bạn và bạn muốn tắt thông báo nhóm facebook tại nơi làm việc trên điện thoại của mình.

Tương tự, bạn cũng có thể thiết lập thông báo nhóm lần lượt với các nhóm khác trên facebook office để nâng cao hiệu quả sử dụng ứng dụng facebook cho android, iphone sử dụng office.

Đến đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu thành công các bước chỉnh sửa cvaif nhóm trên facebook nơi làm việc bằng điện thoại di động iphone android, tuy bài viết trên 9mobi.vn thực hiện trên các thiết bị iphone nhưng các thao tác trên các thiết bị android hoàn toàn giống nhau các bạn nhé. chọn chỉnh sửa chúng trên facebook nơi làm việc Thông báo cho nhóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *