Cách bật khiên bảo vệ Avatar Facebook trên điện thoại

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật khiên avatar facebook trên điện thoại!

Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

Khiên hình đại diện Facebook là gì?

Protection Shield là chức năng bảo vệ avatar facebook của bạn Shield bảo vệ có chức năng ngăn người khác lưu avatar facebook của bạn về máy.

Có nghĩa là khi bạn bật tính năng chặn, người khác sẽ không thể lưu ảnh đại diện của bạn vào thiết bị của bạn và bạn sẽ không thể chụp ảnh màn hình. Vì vậy đây là một tính năng rất hữu ích giúp bạn ngăn chặn người khác sử dụng ảnh đại diện của mình để tạo tài khoản facebook giả mạo.

Không những thế, ảnh đại diện được gắn thêm tấm khiên nên trông sẽ “ngầu hơn” và đẹp trai hơn ??. Khiên bảo vệ facebook

Một thủ thuật facebook cực hay, thử ngay thôi! Phương pháp như dưới đây.

LƯU Ý: CHỈ DÀNH CHO ĐIỆN THOẠI ANDROID! Bạn không thể làm điều đó với iPhone. Vì vậy, nếu bạn muốn làm điều đó với iphone, hãy mượn android của người khác để làm điều đó!

Cách bật tính năng bảo vệ ảnh đại diện facebook trên điện thoại di động

Đầu tiên hãy cài đặt trình duyệt kiwi trên điện thoại của bạn (bạn có thể tìm thấy trình duyệt này trong cửa hàng chơi)

Cài đặt trình duyệt Kiwi Browser

Mở trình duyệt kiwi browser để truy cập và đăng nhập facebook. Sau đó, nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên của trình duyệt và chuyển đến Tiện ích mở rộng.

Cài tiện ích mở rộng trên trình duyệt Kiwi Browser

Tiếp theo, bạn nhấp vào “google” và nó sẽ tự động tìm kiếm trang tiện ích mở rộng, bạn chọn cửa hàng trực tuyến chrome.

Cài tiện ích mở rộng trên trình duyệt Kiwi Browser - 2

Mở trang cửa hàng, bạn tìm kiếm “multiple tools for facebook” bằng từ khóa, bạn sẽ tìm thấy tiện ích mở rộng multiple tools for facebook, click vào đó và nhấn ” Thêm vào chrome” và nhấn ok để cài đặt tiện ích trên trình duyệt của bạn.

Cài tiện ích mở rộng Multiple tools for Facebook

Lưu ý: Bạn có thể nhận được thông báo Tải xuống không thành công nhưng không sao! Cái này mới cài đặt trên trình duyệt, ko có download nên báo linh tinh thôi.

Sau khi cài đặt thành công, tiện ích sẽ tự động mở như hình 1 (nếu bạn không tự mở thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trình duyệt, rồi chọn “multiple tools for facebook” ở phía dưới, không có vấn đề gì). Bạn nhấp vào “x” và nhấn Công cụ để chọn Bảo vệ ảnh hồ sơ.

Cách bật khiên bảo vệ Avatar Facebook - 1

Đây là tính năng bật tắt khiên facebook (“shield up” on, “shield down” off. Bạn click vào “shield up ” ”Nếu bạn thấy thông báo “Chặn đã kích hoạt” thì bạn đã thành công!

Cách bật khiên bảo vệ Avatar Facebook - 2

Kiểm tra kết quả! Mở ứng dụng facebook lên là có thể nhìn thấy trang cá nhân của bạn, khi bật khiên thành công sẽ có một biểu tượng khiên cực “ngầu” được gắn vào avatar.

Cách bật khiên Avatar Facebook thành công

Khi bật tính năng chặn, bạn vẫn có thể tải xuống và lưu ảnh hồ sơ của mình như bình thường, nhưng không ai khác có thể làm được! Chụp ảnh màn hình cũng không được. Hãy thử hỏi bạn bè hoặc sử dụng nickname khác để kiểm tra nhé!

Tuy nhiên, rất tiếc hiện tại giao diện mới của facebook vẫn chưa hoạt động trên một số thiết bị. Cho biết không được bảo vệ đầy đủ.

Cách tắt bảo vệ ảnh đại diện facebook

Nếu không muốn mở tấm chắn nữa, bạn có thể đóng nó lại một cách dễ dàng.

Phương pháp Một: Sử dụng ứng dụng facebook, chỉ cần nhấp vào ảnh đại diện của bạn, sau đó nhấp vào “Tắt Bảo vệ Ảnh đại diện” rồi nhấn Xác nhận hoàn tất.

Cách tắt khiên bảo vệ Avatar Facebook

Cách 2: Mở lại ứng dụng kiwi browser và vào lại tiện ích facebook tools để bật/tắt rồi tắt khiên như trên và nhấp vào “giảm khiên” để tắt.

Cách quay lại nhiều công cụ của facebook, sau đó bạn chỉ cần mở trình duyệt kiwi browser nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm trình duyệt ở trên cùng, sau đó vuốt để xem tùy chọn ở dưới cùng để xem nhiều công cụ của facebook, nhấp vào mở.

Trên đây là các cách mở và đóng khiên bảo vệ avatar facebook, rất đơn giản phải không nào! thực tiễn! Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *