Hướng dẫn bật tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân mới nhất

Trước đây, bạn chỉ có thể kích hoạt bán hàng nếu bạn đăng bài bán hàng trên trang facebook hoặc nhóm của mình. Hiện tại, facebook đã áp dụng tính năng này cho tài khoản cá nhân. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể bật bán hàng trên facebook cá nhân để tăng doanh thu.

1. Tại sao tôi cần kích hoạt bán hàng trên facebook cá nhân?

1.1. Đối với cửa hàng chỉ bán trên tài khoản cá nhân

 • Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí quảng cáo nào khi bán hàng trên facebook cá nhân của mình.
 • Bán hàng trên trang cá nhân nhất quán hơn trên trang. Bạn không phải lo lắng về tài khoản facebook, quảng cáo hay thay đổi thuật toán.
 • Tương tác với khách hàng trên trang cá nhân của bạn cũng dễ dàng hơn vì hầu hết họ đều có trong danh sách bạn bè của bạn.
 • Tỷ lệ hiển thị trên các trang cá nhân thường cao hơn ~ 3-4 lần so với phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên các trang / nhóm người hâm mộ. Nếu nội dung ấn tượng và thu hút nhiều bình luận của người dùng thì trạng thái đó cũng được ưu tiên trên news feed. Vì vậy, bạn nên sử dụng tính năng này để giới thiệu sản phẩm / dịch vụ phù hợp.
 • Lưu ý: Không đăng quá nhiều sản phẩm mỗi ngày.

  1.2. Đối với các cửa hàng đã có trang người hâm mộ

  Với lợi thế về lượt theo dõi, lượt thích không giới hạn, bạn có thể sử dụng các công cụ quảng cáo để thu hút nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, việc quản lý fan page hiệu quả mà không bỏ sót lượt inbox / comment của khách hàng hoặc chốt đơn hàng trực tiếp để tiết kiệm thời gian là điều khó khăn đối với nhiều chủ cửa hàng mới.

  Tự động hóa việc bán hàng và xử lý đơn hàng với phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến misa ocm để dễ dàng chọn được đơn hàng ship rẻ nhất từ ​​vô số đơn vị vận chuyển. Phần mềm tự động cập nhật thông tin tồn kho và bán hàng trên tất cả các kênh (tại cửa hàng và trực tuyến). Đặc biệt khi khách hàng góp ý theo đúng ngữ pháp, phần mềm hỗ trợ tự động chốt đơn hàng trực tiếp, giúp tiết kiệm thời gian làm việc từ 3-4 tiếng so với cách quản lý truyền thống.

  Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến misa ocm live fan page để tự động chốt đơn hàng và tích hợp chatbots tự động miễn phí tại đây:

  CTA

  2. Hướng dẫn cụ thể cách kích hoạt bán hàng trên facebook cá nhân

  Bước 1: Đăng Nội dung Giá: $ 1 Trạng thái. Điều này có nghĩa là bạn đang bán sản phẩm của mình với giá 1 đô la. Vì facebook không đề xuất giá vnd nên bạn có thể để giá trị $ và chỉnh sửa sau. Bạn bấm vào nút xuất bản và nhớ chỉ mình tôi xem. Sau đó, bạn nhấn xuất bản sản phẩm.

  tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân

  Bước 2: facebook sẽ hiển thị một thông báo nhỏ bên dưới. “Kích hoạt bán bài viết này để tạo ra nhiều quan tâm và dễ dàng đăng lên nhiều nhóm hơn.” Bạn bật chức năng bán hàng trên trang cá nhân của mình để đạt hiệu quả cao hơn.

  tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân 2

  Bước 3: Chỉnh sửa Thông tin Sản phẩm

  Về cơ bản, bước này không khác nhiều so với đăng bài trên nhóm / fanpage. Bạn cần điền tên sản phẩm, giá cả, mô tả, nơi buôn bán, mới 100% hay đã qua sử dụng, số lượng … kèm theo một vài hình ảnh của sản phẩm và lưu lại.

  Bước 4: Thay đổi chế độ xem thành Công khai và Đăng.

  Lưu ý: Nếu bạn muốn xuất bản các bài viết của mình cho các nhóm khác nhau cùng một lúc để thu hút nhiều khách hàng hơn, chỉ cần nhấp vào tùy chọn để xuất bản đến nhiều nơi hơn.

  tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân

  Đọc thêm: & gt; & gt; A-z Kinh nghiệm Bán hàng Trực tuyến cho Người mới bắt đầu & gt; & gt; Làm thế nào để Bán Sản phẩm Hiệu quả trên Facebook Cá nhân?

  3. Làm thế nào để bán hàng hiệu quả trên trang facebook cá nhân?

  Tối ưu hóa các trang cá nhân là vô cùng quan trọng đối với những người kinh doanh trực tuyến. Bật tính năng bán hàng là một trong những cách giúp trang cá nhân của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, bạn cần lưu ý:

  • Có sẵn / ảnh bìa liên quan đến sản phẩm đang bán.
  • Viết lời giới thiệu ngắn gọn về sản phẩm hoặc cam kết về chất lượng sản phẩm trong phần Giới thiệu. Đó cũng là một cách để thu hút sự chú ý đến sản phẩm / dịch vụ của bạn.
  • Trong phần Hình ảnh Nổi bật, nên đưa vào 5 hình ảnh liên quan đến sản phẩm của bạn.
  • Thêm liên kết instagram / shopee / lazada … vào hồ sơ của bạn.
  • Danh sách bạn bè nên do một mình tôi xử lý để tránh trường hợp người kia bắt bạn “chăm sóc”.
  • Nên tạo một album được quản lý cho sản phẩm để tạo điều kiện quản lý và tránh bỏ sót các bài đánh giá.
  • Bán trên facebook qua video hoặc phát trực tiếp
  • Tính năng bán hàng cá nhân trên facebook hỗ trợ nhiều cá nhân kinh doanh trực tuyến. Hy vọng bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Nhớ chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

   misa eshop cung cấp cho bạn tài liệu về cách tăng gấp ba lần doanh số bán hàng trực tuyến của bạn. chúc bạn có một công việc kinh doanh thuận lợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *