Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook năm 2022 (Giao diện mới)

Một trong những tính năng mà người dùng Facebook rất quen thuộc là Theo dõi. Nếu bạn bật chế độ này, nguồn cấp tin tức của mọi người sẽ dễ dàng cập nhật các bài đăng công khai của bạn mà không cần phải kết bạn.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng để mở lượt theo dõi trên facebook.

Tôi. Chế độ theo dõi facebook là gì?

Chế độ theo dõi facebook là một công cụ hữu ích cho người dùng mạng xã hội này. Nó sẽ giúp mọi người xem hồ sơ của người khác. Mẫu này nằm ở dòng bên dưới tên tài khoản.

Nút này rất tiện dụng, cho phép người khác nhấp vào nút theo dõi mà không cần gửi yêu cầu kết bạn. Điều này có nghĩa là các bài báo và chương trình phát sóng trực tiếp trên trang của bạn sẽ xuất hiện trên trang cá nhân của họ.

Thứ hai. Lợi ích của việc cho phép theo dõi trên facebook

Giúp bạn có nhiều người theo dõi hơn trên facebook

Thông thường người dùng facebook rất hạn chế trong việc kết bạn. Họ chỉ quan tâm và chấp nhận lời mời từ những người mà họ đã thân thiết hoặc đã quen biết. Vì vậy, một số bài viết của bạn hấp dẫn, tâm trạng hoặc hữu ích … mọi người muốn xem nút theo dõi như một cách hiệu quả để họ sẵn sàng nhấn nút. Chế độ này sẽ giúp bạn tăng lượng người theo dõi và quan tâm mà không cần chấp nhận kết bạn.

Xác nhận tên thương hiệu

Đối với các trang kinh doanh, blog … số lượng người theo dõi sẽ được hiển thị trên trang cá nhân. Điều này giúp xác nhận tên tuổi, danh tiếng và thương hiệu mà bạn sở hữu hoặc mua.

Đừng nhận quá nhiều lời mời kết bạn

Mỗi tài khoản cá nhân facebook chỉ được phép kết bạn khoảng 5 triệu người và không giới hạn chế độ theo dõi. Mô hình này rất phù hợp cho những ai có dự định kinh doanh và xây dựng thương hiệu cá nhân sau này.

Ba. Cách bật tính năng theo dõi trên facebook vào năm 2022 (giao diện mới)

Để cho phép mọi người theo dõi hồ sơ của bạn, bạn cần bật theo dõi. Xem các bước chi tiết bên dưới!

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách bật điện thoại theo dõi facebook trên máy tính và cập nhật giao diện mới của facebook vào năm 2021.

1. Cách bật tính năng theo dõi trên facebook bằng điện thoại vào năm 2022

A. Hướng dẫn nhanh (giao diện mới)

 • Trên điện thoại của bạn, truy cập ứng dụng facebook và chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.
 • Tiếp tục chọn Cài đặt & Bảo mật .
 • Chọn Cài đặt .
 • Duyệt qua Bảo mật – & gt; chọn Bài đăng Công khai .
 • Trong mục Ai có thể theo dõi tôi , chọn công khai để bật thành công nút theo dõi trên facebook.
 • b. Hướng dẫn chi tiết từng bước (có hình minh họa)

  Bước đầu tiên : Mở ứng dụng facebook và chọn “ biểu tượng 3 dấu gạch ngang ” ở góc trên cùng bên phải của điện thoại. mạnh>. p>

  Bước 2 : Chọn Cài đặt và quyền riêng tư

  Bước 3: Chọn “ Cài đặt

  Bước 4: Chọn “ Bảo mật ” và chọn “ Bài đăng công khai

  Bước 5: Chọn người có thể theo dõi tôi và chọn công khai bật theo dõi facebook

  2. Cách bật tính năng theo dõi trên facebook bằng máy tính xách tay, pc vào năm 2021

  Cũng giống như cách hiển thị người theo dõi facebook trên điện thoại di động, cách bật chế độ theo dõi facebook trên laptop cũng tương tự. Mặc dù giao diện của điện thoại di động và máy tính xách tay có một chút khác nhau nhưng về cơ bản các chức năng đều giống nhau và dễ thực hiện.

  1. Hướng dẫn nhanh

  • Chọn Tài khoản (biểu tượng tam giác ngược).
  • Chọn Cài đặt & amp; Bảo mật .
  • Chọn Cài đặt.
  • Chọn Đăng công khai.
  • Trong mục Ai có thể theo dõi tôi , chọn Mọi người để bật thành công nút theo dõi trên facebook.
  • 2. Hướng dẫn chi tiết từng bước (có hình ảnh minh họa)

   Bước 1: Bạn mở trang nickname facebook cá nhân của mình bằng trình duyệt web chrome, coccoc, google … và bấm vào góc bên phải có đánh dấu tam giác ngược ở góc dự án .

   Bước 2: Chọn Cài đặt & amp; Bảo mật

   Bước 3: Trong Cài đặt & Bảo mật – & gt; chọn Cài đặt

   16072249 may tinh buoc 3

   Bước 4: Tiếp tục chọn phần Bảo mật và chọn Bài đăng công khai

   Bước 5: Trong phần Bộ lọc và Công cụ của bài viết trên trang: chọn Ai có thể theo dõi tôi -> Chọn mọi người

   Một số lưu ý Cách hiển thị người theo dõi trên facebook 2022

   Khi ai đó bắt đầu theo dõi bạn, điều đó có nghĩa là bài viết, trạng thái, câu chuyện, hồ sơ … họ biết tất cả. Ngoài ra, họ có thể chia sẻ bài đăng của bạn hoặc trên tường của các nhóm khác.

   Trang facebook của bạn có nhiều người theo dõi sẽ dễ dàng đạt được danh hiệu “thánh” xanh trên facebook do có ưu điểm là không giới hạn số lượng người theo dõi.

   Ngoài ra, chủ tài khoản có thể dễ dàng chặn hoặc kiểm soát số lượng người theo dõi cho một tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, một điều bạn cần lưu ý là khi hủy kết bạn thường xuyên, chế độ theo dõi vẫn hiển thị và không thể tìm kiếm và xem được nữa trừ khi bị chặn.

   Chúng tôi đã đề cập đến các lợi ích và phương pháp cho phép theo dõi facebook. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tận hưởng tiện ích nhanh chóng và tiện lợi mà mạng xã hội này mang lại.

   Bài viết trên là cách hiển thị người theo dõi trên facebook chi tiết do bandovietnam.com team.vn thực hiện bằng giao diện facebook mới năm 2022 cập nhật – Hướng dẫn từng bước để làm theo giao diện facebook mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *