1000 like được bao nhiêu tiền – cách kiếm tiền hiện nay trên Facebook?

facebook được biết đến là mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Sự hưởng ứng mạnh mẽ và tần suất hoạt động liên tục từ cộng đồng mạng Việt Nam. Với lượng người dùng lớn và nhiều độ tuổi khác nhau, đây cũng là nơi các doanh nghiệp, cửa hàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Biết được điều này, các nhà quản lý lĩnh vực đã nắm bắt cơ hội “làm giàu dễ dàng” này. Vậy 1000 lượt thích là bao nhiêu? Trả lời: Đôi khi, mỗi lượt like trên mạng xã hội có giá lên đến cả triệu đồng!

1000 lượt thích là bao nhiêu

1. Thế tiến thoái lưỡng nan của Doanh nhân

Giá trị thực của 1.000 lượt thích trên facebook là bao nhiêu? Các nhà tiếp thị trên mạng xã hội đã mổ xẻ vấn đề. Và nghiên cứu trong nhiều năm, nhưng vẫn không thể đưa ra một câu trả lời chắc chắn. Những người theo dõi Facebook có thể không có giá trị. Hoặc chỉ 3,60 USD (~ 75.000 VNĐ). Nó cũng có thể cao tới 22,93 USD (~ 480.000 đồng). Thậm chí, $ 214,81 (khoảng 4,5 triệu VND) cũng được dành cho các tổ chức phi lợi nhuận.

Có, có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi 1000 lượt thích là bao nhiêu? Và thật khó để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này.

Một công ty cung cấp ứng dụng bán hàng điện tử trên Facebook đã thống kê hơn 40.000 cửa hàng trên hệ thống của mình để tìm hiểu nhưng vẫn chưa có câu trả lời xác đáng.

Thiết kế website bán hàng trực tuyến để tăng đơn hàng. 1web.vn đã tạo website bán hàng miễn phí đồng bộ với kho tiện ích facebook.

2. Bán hàng và “lượt thích”

Cụ thể, một doanh nghiệp đã tổng hợp lợi nhuận trực tuyến trong 12 tháng của cửa hàng và so sánh với tổng số lượt thích mỗi trang nhận được. Như vậy, trung bình mỗi nút “Thích” chỉ mang về khoảng 0,21 USD (~ 4.000 đồng) mỗi năm.

Tuy nhiên, có một nhóm 10% người bán hàng đầu. Mỗi nút “Like” có giá trị cao hơn, lên tới $ 1,20 (~ 25.000 VNĐ). Đối với nhóm cao hơn, con số tương ứng cao tới 21,49 USD (tương đương 450.000 đồng). Đồng thời, mỗi cửa hàng đều có những bí quyết riêng. Chuyển đổi những người theo dõi này thành lệnh của họ. Tuy nhiên, chỉ 1% người dùng Facebook tương tác với một cửa hàng mà họ “thích”.

Nhưng nhiều “lượt thích” hơn không có nghĩa là doanh số bán hàng nhiều hơn? Câu trả lời là không. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

3. Ý nghĩa của nút “Thích”

Rõ ràng, câu hỏi đặt ra là 1000 lượt thích là bao nhiêu. Không có số liệu duy nhất có thể được đo lường chính xác. Ngoài ra, không có mối tương quan rõ ràng giữa “lượt thích” và lượng đặt hàng. Tuy nhiên, đó rõ ràng là một cửa hàng có hàng triệu lượt thích. Sẽ làm tốt hơn một cửa hàng chỉ có vài trăm lượt thích. Hãy nhớ rằng, một công ty nhận được bao nhiêu lượt thích trên facebook không phải là vấn đề. Đó là cách họ thể hiện những người theo dõi đó thành khách hàng của mình.

Vì vậy, không ai có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi 1000 like là bao nhiêu? Vì vậy, hãy quan tâm đến cách bạn sẽ kiếm tiền chứ không phải bạn kiếm được bao nhiêu.

adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hãy cập nhật adsplus để biết thêm nhiều bài viết mới nhất về facebook và các thủ thuật chạy quảng cáo facebook hiệu quả.

  • Xem khóa học quảng cáo google, quảng cáo facebook tại guru.edu.vn
  • Xem quảng cáo google, gói thiết lập quảng cáo facebook trên 1ad.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *