Link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh và cách sử dụng

Tài khoản facebook giả mạo, giả mạo ngày nay diễn ra phổ biến, thậm chí trên mạng xã hội này hàng ngày, hàng giờ. Mục đích chính của các tài khoản này là nhằm bôi nhọ danh dự cá nhân, lừa đảo nạp thẻ, nạp tài khoản… và nhiều lý do khác.

link bao cao tai khoan facebook mao danh va cach su dung

Link báo cáo tài khoản facebook giả mạo và cách sử dụng

1. link báo cáo tài khoản facebook giả mạo

Link báo cáo tài khoản facebook giả mạo: tại đây

Một tên khác để báo cáo liên kết mạo danh tài khoản facebook là Liên kết 808. Chắc hẳn có nhiều bạn thắc mắc tại sao nó lại có cái tên đó đúng không? Rất đơn giản, 808 chính là 3 số cuối được trích trong link trên.

facebook hiện có các link riêng để người dùng gửi thông tin và báo cáo sự cố, ví dụ: link 333 (để đổi tên tài khoản facebook), link 439 (lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hóa), link 279 (để mở khóa tài khoản giả mạo). ..

2. Cách report tài khoản facebook giả 808 bằng link

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần fake ip trên điện thoại đang sử dụng sang một quốc gia khác, cụ thể ở đây là: Hungary. Nếu bạn chưa biết cách giả mạo ip có thể tham khảo bài viết Dùng hola giả mạo ip để thực hiện nhé.

Bước 2: Trong trình duyệt web của bạn, hãy truy cập trang đăng nhập facebook: tại đây. Sau đó, tiếp tục và thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh bằng cách chọn: english (uk).

link bao cao tai khoan facebook mao danh

Bước 3: Sau đó các bạn click vào link để report tài khoản facebook bị mạo danh: tại đây. Sau đó sẽ hiện ra 3 mục:

+ ai đó đang sử dụng địa chỉ email của tôi trên tài khoản của họ+ ai đó đã tạo tài khoản cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của tôi và doanh nghiệp hoặc tổ chức của tôi đã tạo tài khoản cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của tôi)+ ai đó đang mạo danh tôi hoặc một người bạn đã tạo tài khoản >

Để báo cáo tài khoản facebook mạo danh bạn bè, người thân hoặc chính bạn, hãy chọn mục 3

link 808 bao cao tai khoan facebook mao danh

cach bao cao tai khoan facebook mao danh

Bước 4: Khi đó facebook sẽ hỏi: do you have a facebook account (tạm dịch: bạn đã có tài khoản chưa). Tại đây, để facebook dễ dàng giải quyết nhanh chóng các khiếu nại, tài khoản giả mạo mà bạn đang gặp phải, bạn có thể tích vào ôNo.

Sau đó facebook sẽ hỏi lại: is this account impersonating you (tạm dịch: tài khoản này đang mạo danh bạn), bạn chọn mục đầu tiên: Có, tôi là người bị mạo danh mạnh mẽ>

gui bao cao tai khoan facebook mao danh

Bước 5: Theo yêu cầu mà facebook đưa ra, điền thông tin:

+tên đầy đủ trên hồ sơ kẻ mạo danh: tên đầy đủ của hồ sơ kẻ mạo danh+liên kết (url) của hồ sơ kẻ mạo danh: liên kết tới hồ sơ này+tên đầy đủ của bạn: tên đầy đủ của bạn + Địa chỉ email liên hệ của bạn: Địa chỉ email liên hệ của bạn + gửi đầy đủ photo chứng minh nhân dân mặt trước và mặt sau.

Điền đầy đủ thông tin, bạn chọn gửi.

gui bao cao tai khoan facebook gia danh

facebook sẽ nhận được báo cáo của bạn về tài khoản facebook giả mạo, sẽ xác minh thông tin và liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Khi facebook gửi email trả lời đến địa chỉ email đăng ký của bạn, bạn cần nhập nội dung sau để yêu cầu, và báo cáo của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng:

+ Nhóm facebook thân mến + tên tôi: tên của bạn bị mạo danh (ví dụ: Jiumomo) + tên của kẻ mạo danh: tên tài khoản của bạn bị mạo danh (ví dụ: Jiumomo) + liên kết hồ sơ mạo danh (url): Liên kết địa chỉ của tài khoản giả mạo này (ví dụ: facebook.com/chinmobifake) + Tôi muốn đội ngũ facebook xem xét và xóa tài khoản giả mạo này. Cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *