Cách tránh vi phạm bản quyền âm thanh Facebook ?

Chào mọi người! Có thể một số bạn duyệt bài này đã bị facebook cảnh cáo vi phạm bản quyền(thêm nhạc vào video). Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách tránh vi phạm bản quyền âm thanh facebook. Ngăn không cho video của bạn bị tắt tiếng hoặc bị yêu cầu xóa.

Cách tránh vi phạm bản quyền trên facebook

Trước hết đừng cố tìm hiểu Kiểm tra xem nhạc của bạn có vi phạm bản quyền của facebook hay không. Không, tốt nhất là bỏ qua bước này. Vì hôm nay bạn kiểm tra nó không báo vi phạm, sau này nó đòi bản quyền thì bạn làm gì với video đã đăng đó? Cách duy nhất để mua bản quyền âm nhạc là giữ toàn bộ video.

Cho nên phải xác định ngay từ đầu: Một là mua nhạc dùng mãi mãi, hai là dùng thư viện nhạc không vi phạm bản quyền âm thanh của facebook để like từng cái. khác. Dưới. Nhạc không nhiều nhưng chắc chắn sau này không sợ bị ăn cắp bản quyền. Khi bạn cần thêm nhạc vào video của mình, chỉ cần tải xuống ở đó.

 • tiengdong.com Hiệu ứng âm thanh khi tải trang tốt, không bản quyền, hỗ trợ tiếng Việt. Tôi không thể xem lại tất cả các âm, vì vậy bạn chỉ nên sử dụng những âm ngắn hơn để tránh vi phạm bản quyền!
 • Sử dụng bộ sưu tập âm thanh do facebook cung cấp: fb.com/sound. Đây là kho nhạc tiêu chuẩn riêng của Facebook dành cho người sáng tạo nội dung. Nó giống như thư viện âm thanh của youtube. Nhạc miễn phí sẽ không có nhiều bài hát hay, vì vậy nếu bạn không có tiền để mua nhạc có bản quyền, hãy dùng nó!
 • Được đề xuất khi thêm nhạc vào video trên facebook

  Nếu bạn đã tạo video facebook và muốn đăng video đó lên cả youtube hoặc ngược lại, thì trước tiên bạn nên kiểm tra các bài hát trong cả hai kho lưu trữ xem có miễn phí hay không. Kho nhạc của Youtube có link:

  Bạn đã đổi tên kênh hocbanvn thành tên kênh của mình. Tương tự như thư viện âm thanh của facebook, thư viện âm thanh của youtube phải được đăng nhập vào youtube studio để mở. Hoặc nếu đã có trong trang quản trị của youtube studio thì chỉ chọn Thư viện âm thanh.

  Bạn có thể chủ động sử dụng nhạc không vi phạm bản quyền từ các nguồn trên. Nếu bạn cần nhạc hay, bạn chỉ có thể mua nhạc có bản quyền. Sau đó người ta sẽ cấp quyền cho bạn sử dụng, bạn đừng lo lắng về nó nữa.

  Không cần học cách kiểm tra vi phạm bản quyền đối với một bài hát. Vì check nhầm tool nên bạn sẽ phải biên tập lại video rất mất công và thời gian. Vì vậy, ngay từ đầu, hãy chọn nhạc không có bản quyền và/hoặc có bản quyền và trả tiền hoặc cấp phép cho mục đích sử dụng tốt.

  À, còn một điều nữa, nếu các bạn đã dày công làm video mà up lên facebook không được nhiều like thì cũng hơi “buồn” ^^, để bớt buồn các bạn có thể đọc thêm cách Tăng lượt thích trên facebook miễn phí! Khi mọi người xem nhiều video, họ sẽ tò mò, tò mò và xem video của bạn kỹ hơn. Đây là tiêu chí rất quan trọng để gợi ý video của bạn xuất hiện trên facebook.

  Bài viết đến đây là kết thúc, mong rằng với giải pháp mình đưa ra ở trên, vấn đề bản quyền âm nhạc của facebook và youtube có thể được giải quyết triệt để. Xin chào, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau trên hcbyou.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *