Cách Xem Danh Sách Bạn Bè Bị Ẩn Trên Facebook Trong Nháy Mắt [2022]

Cách duy nhất bạn muốn xem danh sách bạn bè ẩn của mình trên facebook là sử dụng công cụ của bên thứ 3, hãy xem bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé!

Đôi khi bạn muốn kiểm tra danh sách facebook của ai đó để tìm thông tin nhưng không thể hiển thị danh sách hoặc chỉ có danh sách bạn bè chung giữa hai người. Trên đây không phải là vấn đề người sử dụng facebook tính năng hạn chế xem danh sách bạn bè của mình.

Tại sao người dùng Facebook lại ẩn danh sách bạn bè của bạn?

Để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, facebook đã luôn phát triển và triển khai các tính năng bảo mật. Vì vậy, khi bạn không thấy danh sách bạn bè của người khác trên facebook hoặc bạn chỉ thấy bạn chung của hai người, đó là do những người này không để chế độ “công khai” cho tất cả mọi người mà đặt chế độ chỉ có “mình”. để xem danh sách bạn bè.

Để tránh việc người khác sử dụng thông tin của mình để làm việc xấu, hầu như tất cả người dùng facebook hiện nay đều sử dụng tính năng này.

Xem thêm: Cách hiển thị thông báo sinh nhật trên facebook

Cách xem danh sách bạn bè ẩn trên facebook

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn kiểm tra danh sách bạn bè của ai đó để biết công việc nghiên cứu hoặc thông tin cá nhân, Blog Minds có thể hướng dẫn bạn bằng cách:

Bạn sẽ sử dụng một công cụ của bên thứ ba có sẵn trong cửa hàng tiện ích của google được gọi là trình tiết lộ xã hội hoặc trình liên kết bạn bè trên facebook. Đây là cách xem danh sách bạn bè ẩn của bạn trên facebook .

Hướng dẫn cài đặt cho trình hiển thị xã hội và trình liên kết bạn bè trên facebook

Bước 1: https://chrome.google.com/webstore/category/extensions?hl=vi Nhấp vào liên kết này để truy cập cửa hàng google chrome trực tuyến

Bước 2: Tìm kiếm “người tiết lộ trên mạng xã hội” hoặc “người lập bản đồ bạn bè trên facebook” trong thanh tìm kiếm. Chỉ cài 1 trong 2 tiện ích, nếu không tìm thấy trong cửa hàng chorme, bạn có thể tìm trực tiếp trên google search, sẽ luôn có các trang chia sẻ các tiện ích này, bạn hãy tìm nơi chia sẻ uy tín để tải về tránh bị nhiễm virus nhé.

Bước 3: Nhấp vào ‘Thêm vào chrome’, sau đó nhấp vào ‘Thêm tiện ích mở rộng’

Bước 4: Mở biểu tượng tiện ích mở rộng trên thanh công cụ của Google Chrome, kích hoạt tiện ích mở rộng và sử dụng.

Bước 5: Truy cập danh sách bạn bè của người bạn muốn gặp.

Bước 6: Nhấp vào tiện ích Social Revealer và điều hướng đến phần “Gặp gỡ bạn bè” hoặc “Gặp gỡ bạn bè”. Sau đó nhấp vào đó. Một tab mới (cửa sổ mới) sẽ mở ra với danh sách tất cả bạn bè ẩn của người dùng này. Nếu không, hãy chuyển sang bản đồ kết bạn facebook.

Điều kiện để sử dụng tiện ích lập bản đồ trên mạng xã hội và kết bạn trên facebook

  • Có tài khoản facebook để truy cập facebook
  • Truy cập facebook bằng Google Chrome
  • Chỉ có thể được thực hiện trên máy tính, máy tính, máy tính xách tay
  • Đây là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng tiện ích Social Revealer để giúp bạn xem danh sách bạn bè ẩn của người khác. Xinbo chúc các bạn thành công!

    Lưu ý: Bạn nên biết rằng facebook luôn được cập nhật, các lỗi bảo mật sẽ dần được sửa, có thể đến thời điểm hiện tại, cách xem danh sách bạn bè ẩn trên facebook này facebook đã không còn hoạt động nữa.

    Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi trên facebook thì cũng có thể liên hệ với mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *