Apple Watch Series 5 – Smartwatch bảo vệ sức khỏe bạn mỗi ngày

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, nhiều thiết bị điện tử ra đời với mục đích bảo vệ, chăm sóc sức khỏe con người. Đồng hồ Apple Watch Series 5 là một trong những sản phẩm như thế, vừa có tác dụng theo dõi, vừa kiểm soát và thông báo những dấu hiệu bất thường khi cơ thể lên tiếng.
apple watch series 5 b
Chiếc đồng hồ Apple Watch không chỉ còn dừng lại ý nghĩa của một thiết bị thông minh, tiện dụng, thời thượng, sang trọng mà còn trở thành người bạn đồng hành lý tưởng vì sức khỏe con người. Vậy Apple Watch Series 5 có những chức năng gì với sức khỏe, cùng tìm hiểu dưới đây!

Ba ứng dụng đo nhịp tim hoàn hảo

Apple đã nâng cấp ở Apple Watch series 5 ứng dụng đo nhịp tim chính xác, cho phép hiển thị nhịp tim ngay trên mặt đồng hồ. Dù bạn đang làm gì, hoạt động hay nghỉ ngơi nhịp tim của bạn vẫn được kiểm tra liên tục. 
Đặc biệt đồng hồ sẽ thông báo kịp thời cho bạn khi phát hiện những dấu hiệu bất thường ví dụ như loạn nhịp tim, nhịp tim bất thường so với các chỉ số chuẩn để bạn có hướng điều chỉnh tốt nhất. Đây là cách giúp bạn có thể phòng tránh các vấn đề rủi ro khi tình trạng sức khỏe kém, đột quỵ hay các bệnh lý khác.

Nhắc nhở bạn vận động mọi lúc, mọi nơi

Apple Watch còn có tính năng nhắc nhở bạn không thể bỏ qua. Việc vận động thường xuyên trong ngày để máu huyết lưu thông, tinh thần thoải mái là việc làm cần thiết đã được các nhà khoa học kiểm chứng. Apple Watch S5 thông minh sẽ nhắc nhở bạn đứng lên nếu bạn ngồi quá lâu (trên 30 phút không vận động). Bên cạnh đó đồng hồ thông minh thế hệ mới này còn có thể nhắc nhở bạn uống nước thường xuyên cung cấp đủ nước cho cơ thể.

Kiểm soát quá trình luyện tập chi tiết

kha nang chong nuoc apple watch series 5
Apple Watch series 5 vẫn được tiếp tục nâng cấp tính năng luyện tập sức khỏe một cách tối ưu nhất cho người dùng. Với 2 ứng dụng chính là Activity và Workout.
Nếu Activity cho bạn một cái nhìn tổng quan về sức khỏe của mình, thì Workout hiển thị những chỉ số hàng ngày liên tục khi bạn tập luyện một cách chi tiết nhất. 2 ứng dụng này đều được kết nối, đồng bộ với ứng dụng kiểm tra sức khỏe trên thiết bị di động và sẽ cho bạn biết kết quả khi cần. 
Nếu bạn là một người yêu thích thể thao, quan tâm đến sức khỏe của bản thân muốn dành nhiều thời gian để hoạt động, rèn luyện; việc có một chiếc đồng hồ thông minh bên người là thực sự cần thiết. Đặc biệt Apple Watch series 5 còn là sản phẩm thích hợp những người bận rộn, khi không có thời gian để kiểm tra sức khỏe định kỳ, bởi mọi dấu hiệu bất thường của cơ thể đều được phát hiện và thông báo kịp thời.
Những ứng dụng tuyệt vời từ Apple Watch Series 5 đối với việc bảo vệ sức khỏe con người đã khiến các tín đồ công nghệ bị hạ gục. Nhanh tay sở hữu chiếc smartwatch này ngay để cải thiện thể chất, tinh thần mỗi ngày. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *