Thống kê tin nhắn trên Facebook – Ứng dụng xem số lượng tin nhắn trên Facebook

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để đếm tin nhắn trên facebook ? Bạn có muốn xem số lượng tin nhắn trên facebook của mình không?

Trong bài viết hôm nay, crmviet sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng theo dõi tin nhắn facebook vô cùng hữu ích.

1. Tại sao bạn cần thống kê tin nhắn facebook?

Tin nhắn trên facebook (còn được gọi là tin nhắn hộp thư đến) là một tính năng liên lạc riêng tư giữa các cá nhân hoặc các trang người hâm mộ. Không có thông tin nào trong hộp thư đến sẽ được hiển thị công khai trên newsfeed. Thay vào đó, chỉ người trong cuộc mới có thể đọc được.

Thực tế, trong nhiều trường hợp, chúng ta cần xem lại hồ sơ trò chuyện và đếm số lượng tin nhắn trên messenger … Mục đích này có thể là cá nhân, muốn ôn lại kỷ niệm hoặc làm chứng. , để xác minh một phần thông tin giữa hai người.

Khi đó, việc sử dụng các thao tác thủ công để lọc tin nhắn trên facebook rất tốn thời gian. Yêu cầu để làm được điều này là bạn cần phải có một phần mềm, một ứng dụng có thể giúp đếm tin nhắn trên facebook và đếm chúng một cách hiệu quả.

2. Ứng dụng đếm tin nhắn trên facebook

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng để xem lượng tin nhắn tràn lan trên facebook. Tuy nhiên, nguồn gốc của hầu hết các ứng dụng này vẫn chưa được biết rõ. Nếu để các ứng dụng này truy cập vào tài khoản khuôn mặt của mình, bạn có thể bị mất dữ liệu. Hôm nay crmviet xin giới thiệu ứng dụng thống kê tin tức của nhóm j2team dưới dạng chrome plug-in.

Xem thêm: Multichat là gì? Hướng dẫn sử dụng Multichat

2.1 Các tính năng chính của ứng dụng bảo mật j2team

j2team security là plugin chrome miễn phí do đội ngũ bảo mật Việt Nam phát triển với nhiều tính năng hữu ích. Các công cụ của j2team không yêu cầu bất kỳ quyền nào từ trang facebook, vì vậy bạn có thể yên tâm về tính bảo mật của ứng dụng của mình.

Các tính năng chính của plugin bảo mật j2team này bao gồm:

 • Phân tích facebook: Giúp đếm tất cả các hành động của người dùng trên facebook (lượt thích, lượt chia sẻ, bình luận …)
 • Kiểm tra bảo mật facebook : Cung cấp 15 tiêu chí đánh giá bảo mật toàn diện cho hồ sơ của bạn.
 • Thống kê tin nhắn trên facebook: Ứng dụng sẽ liệt kê tất cả tin nhắn từ 10 người đã nhắn tin cho bạn nhiều nhất, bao gồm: tên tài khoản, số lượng tin nhắn, lịch sử SMS …
 • Tính năng

 • Ai đang trực tuyến trên facebook: giúp bạn xem trạng thái hoạt động của tất cả bạn bè của mình.
 • Xem thêm: cách lấy nhanh số điện thoại trên facebook

  • Kiểm tra tin nhắn đầu tiên trên facebook: Với công cụ này, bạn chỉ cần dán liên kết của tài khoản bạn muốn kiểm tra. Ứng dụng sẽ quét toàn bộ lịch sử trò chuyện trong hộp thư đến của bạn với người đó lần đầu tiên.
  • Tính năng

  • bảo vệ ảnh đại diện facebook: giúp ngăn ảnh đại diện của bạn bị tải xuống cho các mục đích xấu. Khi sử dụng tính năng này, ảnh đại diện của bạn sẽ có biểu tượng chiếc khiên.
  • Ngoài các tính năng chính ở trên, j2team security còn cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khác như:

   • Chặn chế độ xem trong Hộp thư đến
   • Chặn “Trả lời …” khi đang nhắn tin
   • Chặn “Trả lời …” trong khi nhận xét
   • Dừng dòng thời gian trên facebook
   • Hiển thị thời gian truy cập facebook
   • 3. phần mềm quản lý theo dõi thống kê tin nhắn facebook

    Có thể nói j2team security hiện là plugin bảo mật duy nhất có thể giúp bạn đếm được tin nhắn trong hộp thư đến facebook của mình.

    Trong bối cảnh bán hàng online hiện nay, nhu cầu quản lý tin nhắn và xem số lượng tin nhắn trên facebook hiện nay là rất cần thiết. Cũng xuất phát từ nhu cầu này mà có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm giúp thống kê dễ dàng hơn hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến.

    Xem Thêm: Các Chiến lược Bán hàng Hiệu quả trên Facebook

    Một trong những giải pháp quản lý tin nhắn hiện nay là sử dụng phần mềm crmviet. Đây là một giải pháp rất hiệu quả trong việc thống kê tin nhắn facebook, từ đó giúp tăng doanh thu của doanh nghiệp bạn.

    Ngoài tính năng theo dõi tin nhắn facebook , phần mềm crmviet còn hỗ trợ quản lý bình luận trang rất mạnh mẽ. Giờ đây, chỉ với một giao diện quản trị, bạn có thể trò chuyện với khách hàng và nhanh chóng trả lời đánh giá của họ.

    Kết lại, trên đây là bài viết về ứng dụng thống kê tin tức Facebook. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, bạn sẽ tìm được cho mình giải pháp hiệu quả nhất để kiểm soát và lọc thư trong hộp thư đến của mình.

    Đăng ký thẻ phần mềm crm, nhấp vào hình ảnh bên dưới👇

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *