Hướng dẫn 5 Cách viết chữ kiểu trên Facebook in nghiêng cực chất, sáng tạo cực thu hút

Bạn muốn tạo các bài đăng trên facebook hay và hấp dẫn, vì vậy bạn muốn tạo phông chữ in nghiêng hoặc in đậm. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách viết font chữ trên facebook máy tính và di động .

1. Cách sử dụng trang web yaytext để viết phông chữ trên facebook

yaytext là một công cụ phổ biến để tạo kiểu văn bản. Với công cụ này, bạn sẽ dễ dàng tạo phông chữ nghiêng, đậm hoặc gạch chân. Bạn có thể tạo hơn 60 kiểu phông chữ khác nhau. Đây là một trong những trang chuyển đổi font chữ được nhiều bạn trẻ sử dụng, nhờ sự đa dạng và nhanh chóng.

Vì vậy, bạn có thể sử dụng công cụ này trong kiểu chữ trên facebook mà không cần sử dụng bên thứ ba. Cách thay đổi kiểu phông chữ với yaytext như sau:

Bước 1 : Trước tiên, bạn cần truy cập trang web yay text bằng liên kết tại đây. Bạn sẽ sử dụng nó trực tuyến mà không cần tải bất kỳ ứng dụng nào xuống thiết bị của mình.

Bước 2 : Bạn chỉ cần nhập văn bản bạn muốn đăng vào hộp văn bản của bạn .

Bước 3 : Tiếp theo, Chọn phông chữ bạn muốn thay đổi (chữ in đậm là chữ in đậm, chữ in nghiêng là chữ in nghiêng). Sau đó, bạn chọn Sao chép ở bên phải.

Bước 4 : Bạn quay lại trang facebook cá nhân của mình và tiến hành nhấp chuột phải vào Dán (Paste) . Trong ví dụ ở đây, tôi đã chọn phông chữ đậm trên dòng đầu tiên, in nghiêng trên dòng thứ hai và văn bản facebook mặc định ở dòng thứ ba.

Vậy là chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản, chưa đầy 1 phút bạn đã tạo thành công font chữ yêu thích và đăng lên facebook. Sử dụng phương pháp này là rất dễ dàng để làm.

2. Vào trang web slothsoft để thay đổi phông chữ ưa thích trên facebook

slothsoft tương tự như yaytext ở chỗ nó có thể thay đổi các phông chữ ưa thích. Nhiều người thích sử dụng slothsoft vì phông chữ của nó. Tiếp theo trong hướng dẫn này, tôi sẽ đi qua cách viết phông chữ trên facebook bằng trang web slothsoft.

Bước 1 : Bạn truy cập liên kết tại đây để vào trang web slothsoft hiển thị trên màn hình. Trên giao diện sẽ có nhiều kiểu chữ khác nhau như kiểu chữ nghiêng, kiểu bong bóng …

Bước 2 : Trước tiên, bạn thử kiểu viết trong hộp nhập văn bản của bạn vào đây … bạn nhập, Dòng trạng thái bạn muốn đăng trên facebook. Khi bạn viết, trên facebook sẽ có 20 font chữ khác nhau.

Bước 3 : Chọn phông chữ ưa thích của bạn và sao chép nó vào facebook. Ví dụ, tôi đã chọn phông chữ 𝒔𝒆𝒓𝒊𝒇-𝒃𝒐𝒍𝒅-𝒊𝒕𝒂𝒍𝒊𝒄.

Bước 4 : Lúc này, bạn chỉ cần quay lại facebook và chọn dán nội dung vào phần trạng thái. Có như vậy dòng trạng thái của bạn mới nổi bật và thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người.

3. Cách viết chữ in nghiêng đậm trên facebook bằng công thức trong messenger

Khi bạn muốn sử dụng phông chữ facebook với công thức Messenger, bạn cần biết trước rằng nó sẽ bị hạn chế. Vì nếu sử dụng cách này thì bạn chỉ có thể thực hiện với laptop hoặc máy tính.

 • Khi bạn muốn nội dung được in đậm , hãy nhập cú pháp sau: * nội dung được in đậm * .
 • Khi bạn muốn văn bản in nghiêng , hãy nhập theo cú pháp: _content thành chữ nghiêng_
 • Khi bạn muốn văn bản gạch ngang , bạn có thể nhập văn bản đó theo cú pháp: ~ nội dung gạch ngang ~
 • Lưu ý : Bạn cần viết đúng ngữ pháp. Bởi vì nếu bạn chỉ đợi một chút, nó có thể không thực thi lệnh một cách chính xác và tạo ra phông chữ bạn muốn.

  4. Cách viết đậm và nghiêng khi đăng bài trong nhóm facebook

  Mỗi khi bạn đăng bài lên một nhóm facebook, phần này sẽ có định dạng mà bạn có thể thay đổi phông chữ thành in đậm hoặc nghiêng nếu cần. Với cách viết bài trên facebook này rất đơn giản.

  Bước 1 : Bạn vào một nhóm facebook. Bạn vào ô tạo nội dung trên thanh trạng thái (hình)

  Bước 2 : Nhập mọi thứ vào hộp. Sau đó, đánh dấu những gì cần thay đổi kiểu phông chữ. Bây giờ bạn sẽ thấy công cụ tùy chỉnh được hiển thị dưới dạng b đối với chữ in đậm i đối với chữ in nghiêng , giống như trong word.

  Bước 3 : Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép và dán nội dung vào trang cá nhân của mình. Lúc này, bạn sẽ có được một font chữ phong cách khác hẳn với những dòng chữ bình thường mà bạn thường thấy trên facebook.

  5. cách viết chữ đậm trên facebook qua điện thoại

  Cách viết phông chữ trên facebook bằng điện thoại này, bạn phải sử dụng bên thứ ba . Nó vô tình mang lại cho bạn sự cố vì bạn phải tải xuống phần mềm để sử dụng nó.

  Bước 1 : Nếu bạn sử dụng iPhone, hãy truy cập App Store . Nếu bạn có điện thoại Android, hãy truy cập ch play để tải ứng dụng văn bản thời trang xuống thiết bị của bạn.

  Bước 2 : Sau khi ứng dụng được tải xuống thiết bị, trong ứng dụng, hãy nhập vào đây để bắt đầu nhập nội dung bạn muốn in đậm Phong cách chữ.

  Bước 3 : Bạn chọn phông chữ ưa thích của mình. Sau đó, bạn sao chép và dán vào bài đăng trên facebook. Bạn có thể chọn văn bản in đậm hoặc in nghiêng mà bạn muốn.

  Sau khi tạo phông chữ và bài viết đặc biệt của riêng mình, nếu không muốn nhận bình luận của người khác, bạn có thể chọn tắt bình luận trên facebook để tránh bị làm phiền.

  6. Tổng hợp cách viết typography trên facebook

  Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 5 cách viết phông chữ trên facebook [chi tiết từ a-z]. Hi vọng với thủ thuật trên các bạn đã biết cách viết font chữ trên facebook như ý muốn. Chúc các bạn áp dụng thành công.

  Đừng quên theo dõi trang kênh truyền hình của Hệ Thống Di Động Việt để cập nhật mọi thông tin mới nhất về công nghệ và game hay hiện nay. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này.

  Xem thêm:

  • Cách tắt nhanh trạng thái trực tuyến trên facebook vào năm 2022
  • Hướng dẫn chi tiết về 9 cách tải video trên facebook về máy tính vào năm 2022
  • Giới thiệu chi tiết 7 cách chặn quảng cáo Facebook trên điện thoại di động của bạn
  • Cách tải xuống facebook lite cho iphone ios 2022 và chỉ cần cài đặt nó trong cửa hàng ứng dụng
  • Điện thoại di động Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *