Hướng dẫn 4 cách lọc bạn bè trên Facebook nhanh nhất trên iPhone, Android

Facebook có tính năng giới hạn số lượng bạn bè. Dù bạn có nhiều bạn bè nhưng ít hoặc không có sự tương tác, liên lạc, đừng lo, sau đây biên tập viên sẽ bật mí cho bạncách lọc bạn bè facebook trên điện thoại, máy tínhnhanh nhất.

1. Tại sao phải lọc bạn bè trên facebook

Trước khi giới thiệu phương pháp lọc bạn bè trên facebook, trước hết chúng ta hãy hiểu sơ qua về khái niệm bạn bè không tương tác trên mạng xã hội.

Bạn facebook không tương tác là những người trong danh sách bạn bè của chủ sở hữu. Họ không tương tác, liên lạc, nhắn tin với bạn (hoặc bạn với họ) trong một khoảng thời gian dài.

Họ không được đăng trên facebook, thích, bình luận, nhắn tin hoặc tham gia vào bất kỳ tương tác nào khác trên mạng xã hội. Một số lý do chính mà chúng tôi thấy họ nhiều là do tính chất công việc hoặc vì niềm vui, v.v. hoặc họ có quá nhiều bạn bè nên phần tin tức của chúng tôi không hiển thị trên newsfeed của họ.

Các nền tảng xã hội đang thay đổi nhanh chóng. Người dùng có thể kết thêm nhiều bạn mới, trong đó nhiều người sẽ nhận thấy bạn bè của mình ít tương tác với nhau vì nhiều lý do khác nhau. Việc lọc những người bạn trên sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích:

 • Tránh “đầy” bạn bè: Facebook hiện có chính sách giới hạn số lượng danh sách bạn bè ở mức 5000. Vì vậy hãy tìm cách lọc bạn bè trên facebook để giúp bạn có thêm chỗ trống trong danh sách của mình và kết thêm được nhiều bạn mới.
 • Lọc ra các tài khoản không còn hoạt động hoặc đã bị tấn công: Một số tài khoản mà bạn đã kết bạn trong nhiều năm nhưng đã rời đi vì lý do nào đó. Đồng thời, bạn sẽ thấy một clip trên tường của họ Trực tiếp bán quần áo, vé số, kem. Vì vậy, đây cũng là một loại “động lực” giúp bạn lọc danh sách bạn bè của mình.
 • Tránh bị lừa đảo: Tài khoản bị tấn công cũng có thể dẫn đến lừa đảo. Nếu bạn không lọc chúng, chúng có thể giả làm bạn bè của bạn để lừa đảo qua SMS, đánh cắp và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn.
 • Làm sạch nguồn cấp dữ liệu của bạn: Các tài khoản có điểm kiểm tra thường xuyên đăng một số nội dung không phù hợp. Chúng có thể khiến các bức tường của bạn chứa đầy những thứ tào lao mà bạn không quan tâm. Vì vậy, lọc bạn bè có thể giúp dọn sạch thư rác và nhận nguồn cấp tin tức rõ ràng, chất lượng cao.
 • 2. Cách tự lọc và xóa bạn bè trên facebook

  Cách lọc bạn bè trên facebook thủ công, áp dụng chung cho trường hợp danh sách bạn bè ít. Ưu điểm của chúng là người dùng có thể kiểm soát tài khoản nào sẽ rời đi hoặc giữ lại.

  • Kiểm tra thông tin tài khoản của bạn bè: Bạn có thể kiểm tra thông tin tài khoản của bạn bè mình để xem liệu có các bài viết như bán hàng, bán hàng tại chỗ, xổ số.. ..Nếu có, 99% tài khoản này đã bị điểm kiểm tra. Khi đó, bạn nên lọc tài khoản này ngay lập tức để nó không làm lộn xộn bảng tin và bị gắn cờ là gây phiền nhiễu. Tất cả những gì bạn phải làm là vào danh sách bạn bè của mình, tìm tên của người đó và nhấp vào Hủy kết bạn.
  • Cập nhật trạng thái bằng cách đăng ảnh nổi bật lên mạng xã hội: Bạn có thể đăng tải ngay bài viết lên trang cá nhân để thử độ tương tác. Ghi chú ngay những người không tương tác, bạn cần xem xét và lọc ra. Tương tự như các bước trên: bạn vào trang cá nhân của mình, tìm tên của họ và bấm Hủy kết bạn.
  • Cách lọc, xóa bạn bè và hủy lời mời kết bạn đã gửi: Đôi khi đang lướt web, facebook thông báo: “abc chấp nhận yêu cầu của bạn“. Tuy nhiên, bạn không thể nhớ mình đã gửi lời mời cho họ khi nào. Bây giờ bạn không muốn những người bạn không biết xuất hiện trên nguồn cấp tin tức của bạn. Đối với trường hợp này bạn cần vào acc abc, chọn “đã gửi lời mời” và hủy yêu cầu.
  • 3. Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook bằng ứng dụng monokaitoolkit

   Nếu có quá nhiều bạn bè, bạn nên sử dụng một ứng dụng, điển hình là monokaitoolkit. Ứng dụng có sẵn để tải xuống trên iPhone và điện thoại Samsung. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cụ thể cách lọc bạn bè trên facebook cho bạn.

   Hướng dẫn nhanh:

   Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng monokaitoolkit tại đây.

   Bước 2: Trong Tính năng chọn Xem tất cả

   Bước 3: Truy cập Lọc bạn bè không tương tác (tại đây bạn điều chỉnh số lượng bài đăng trên mỗi bộ lọc cùng Giới hạn số lượng bài đăng).

   Bước 4: Chọn Tải dữ liệu.

   Bước 5: Sau khi danh sách xuất hiện, bạn chọn các hộp ở bên trái của những người mà bạn không muốn xóa.

   Bước 6: Chọn Bắt đầu xóa và ứng dụng sẽ tự động hủy kết bạn với bạn.

   Hướng dẫn cụ thể:

   Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng monokaitoolkit >Trong Tính năng > chọn Xem tất cả.

   Bước 2: Chọn Truy cập trong Lọc bạn bè không tương tác >.

   Bước 3: Tùy chỉnh Số lượng bài đăng bằng cách Giới hạn số lượng bài đăng >Chọn Tải dữ liệu để bắt đầu quét.

   Bước 4: Sau khi áp dụng bộ lọc, một danh sách sẽ xuất hiện> Kiểm tra những mục không muốn xóa trong hộp bên trái>Chọn để bắt đầu xóa.

   4. Cách lọc bạn bè trên facebook không cần app

   Tôi cũng muốn chỉ cho bạn một số mẹo khác về cách lọc bạn bè trên facebook mà không cần ứng dụng. Bạn chắc chắn nên thử phương pháp này vì nó sẽ không mất quá nhiều thời gian!

   4.1. Sử dụng nhiều công cụ tiện ích cho facebook

   multitools cho facebook là một phần mềm rất đơn giản mà bạn có thể tải xuống trong trình duyệt chorme. Đây là công cụ quản lý danh sách bạn bè được đánh giá cao trong cửa hàng ứng dụng chorme. Hiện tại công cụ này miễn phí, nhưng có một số tính năng nâng cao mà bạn sẽ cần trả phí để sử dụng.

   Công cụ này cũng có thể quét các tương tác của bạn với những người bạn sử dụng tài khoản đã vô hiệu hóa. Ngoài ra, bạn có thể quản lý các yêu cầu kết bạn đã được gửi cho người khác và ngược lại.

   Hướng dẫn sử dụng:

   Bước 1: Cài đặt nhiều công cụ cho facebook trên google chorme store.

   Bước 2: Sau khi cài đặt, chúng sẽ trông như thế này.

   Bước 3: Công cụ trên thanh bên trái > nhấp vào đó > chọn Xóa bạn bè để bắt đầu quá trình lọc bạn bè.

   Bước 4: Công cụ quét sẽ hiển thị số lượng bạn bè không hoạt động>; nhấp vào hộp bên cạnh để chọn số lượng bạn bè> chọn Tạm biệt.

   nút

   Lưu ý: Nếu muốn sử dụng các tính năng nâng cao, bạn phải trả một ít tiền theo yêu cầu của nhà phát triển.

   4.2. Sử dụng tiện ích xóa bạn bè thông minh cho facebook để lọc bạn bè

   Smart Friend Remover for facebook là tiện ích giúp bạn lọc những người bạn không tương tác trên facebook chỉ trong 1 nốt nhạc. Sau khi cài đặt công cụ này, bạn có thể hủy kết bạn với một số người mà bạn không tương tác.

   Bạn có thể biết họ có thực sự hoạt động trên Facebook hay không bằng các tính năng: chọn bạn bè, xác định số lượng bạn bè chung hoặc đếm xem bạn đã gửi bao nhiêu tin nhắn để nói chuyện với nhau. p>

   5. Cách dùng máy tính để lọc bạn bè trên facebook

   Sau khi khám phá cách lọc bạn bè facebook qua widget. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa và lọc danh sách bạn bè khỏi máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn.

   Cách 1: Sử dụng bộ lọc bạn bè để lọc ứng dụng

   Bước 1: Khởi động bộ lọc bạn bè trên máy tính bằng chorme, cốc cốc, …

   Bước 2: Chọn Tôi chấp nhận bộ lọc kết bạn; nhấp vào Tiếp theo đăng nhập bằng facebook.

   Bước 3: Nhấn Tiếp tục trên facebook của bạn.

   Bước 4: Quay lại giao diện chính > Chọn “Cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt” để cài đặt tiện ích mở rộng.

   Bước 5: Nhấn f5 để làm mới trang > chọn Đồng bộ hóa danh sách bạn bè để đồng bộ hóa và lọc danh sách bạn bè.

   Bước 6 Sau khi lọc, hãy quay lại Trang chủ>Chọn Bạn bè >Chọn không hoạt động tiếp theo.

   Bước 7: Sau khi được chọn, danh sách những người mà bạn ít hoặc không tương tác với họ sẽ xuất hiện>; Kiểm traChọn và nhấn Hủy kết bạn mạnh>Hủy kết bạn.

   Phương pháp 2: Lọc bạn bè theo cách thủ công

   Bên cạnh việc sử dụng tiện ích này, có một số cách thực hiện thủ công trên máy tính, bạn có thể thử như sau:

   Kiểm tra câu chuyện của bạn. Thông thường các câu chuyện xuất hiện trong vòng 24 giờ, từ đây bạn có thể xem người xem, trái tim, lượt thích, v.v. của câu chuyện hoặc kiểm tra khoảng 10 trên bài đăng dòng thời gian của bạn. Dành thời gian của riêng bạn để xem có ai đang tương tác không. Nếu không, liệt kê nó và ghi chú. Cuối cùng, hãy truy cập trang cá nhân của bạn, tìm kiếm những tài khoản này và hủy kết bạn với họ.

   6. Hãy thật cẩn thận sau khi lọc và xóa bạn bè trên facebook

   Một số cách bạn đọc trên đây để lọc bạn bè trên facebook đã phần nào giúp bạn làm sạch danh sách bạn bè của mình. Tuy nhiên, có một số cảnh báo rất quan trọng đòi hỏi sự chú ý của bạn.

   • Bạn có thể bị checkpoint hoặc khóa tài khoản tạm thời do đang sử dụng ứng dụng bên thứ 3 không do facebook kiểm soát.
   • Sau khi xóa tài khoản mà bạn có ít hoặc không có tương tác, bạn nên hủy liên kết tài khoản của mình khỏi ứng dụng monokaitoolkit để tránh tiết lộ và rò rỉ thông tin cá nhân.
   • Cách ngắt kết nối facebook bằng monokaitoolkit

    Bước 1: Truy cập facebook > Cài đặt > chọn Ứng dụng & Trang web.

    Bước 2: Chọn Đóng hai lần để xóa tài khoản của bạn khỏi các trang web và ứng dụng

    7.Kết luận

    Bài viết là “Hướng dẫn 4 cách lọc nhanh bạn bè trên Facebook” do chúng tôi tổ chức. Hy vọng bài viết này cung cấp những cách hữu ích giúp bạn giữ danh sách bạn thân của mình.

    Đừng quên theo dõi trang dchannel của hệ thống di động việt, cập nhật tất cả các thủ thuật công nghệ mới nhất hiện nay. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này. Đừng quên “Mua Hàng Di Động Việt” để nhận những phần quà và ưu đãi hấp dẫn nhất!

    Xem thêm:

    • Hướng dẫn 5 cách viết chữ nghiêng sáng tạo trên facebook
    • 9 cách tải video facebook về máy tính chi tiết 2022
    • Hướng dẫn cách tắt hiện diện trực tuyến facebook năm 2022 nhanh nhất
    • Cách tải facebook lite cho iphone ios 2022 và cài đặt dễ dàng trên app store
    • Điện thoại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *