Cách tạo ảnh nổi bật trên Facebook

Hình ảnh nổi bật của facebook là một phần của 9 hình ảnh hiển thị trong giao diện hồ sơ facebook. Thông thường, bạn sẽ chọn từng ảnh riêng lẻ để đăng lên facebook làm ảnh nổi bật. Tuy nhiên, thay vì để một bức ảnh duy nhất như vậy, bạn có thể tạo ảnh ghép 9 từ 1 bức ảnh để làm mới giao diện trên facebook cá nhân của mình. Do đó, giao diện của trang facebook cá nhân mới mẻ và độc đáo hơn. Để cắt ảnh thành 9 mảnh, quantrimang.com sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để cắt ảnh thành 9 mảnh bằng công cụ trực tuyến và ứng dụng photosplit. Tùy theo đối tượng sử dụng mà có thể lựa chọn một trong 2 cách thao tác cho phù hợp.

1. cách làm cho ảnh nổi bật trên facebook

Bước 1:

Chúng tôi truy cập liên kết bên dưới để vào trang cắt hình ảnh thành 9 mảnh.

Trên giao diện trang, chúng ta nhấp vào nút chọn hình ảnh để tải hình ảnh muốn cắt làm hình ảnh nổi bật và tải lên facebook. Lưu ý rằng tuy trang web hỗ trợ tải ảnh động nhưng khi cắt thành 9 mảnh vẫn chỉ là ảnh tĩnh. Vì vậy, bạn chỉ chọn tải lên hình ảnh tĩnh.

Tải hình ảnh

Sau đó, trang web sẽ chọn một khung để cắt hình ảnh. Bạn di chuyển khung hình đến nơi muốn cắt và chọn tiếp tục cắt ảnh. Bạn có thể sử dụng các biểu tượng mũi tên để thay đổi hướng và di chuyển góc của hình ảnh.

Cắt hình ảnh

Bước 2:

Người dùng cuối nhấp vào Tạo hình ảnh và quá trình tạo hình ảnh bắt đầu. Trang web sẽ được cắt thành 9 câu đố khác nhau để bạn tải về. Nhấn Tải hình ảnh . Bây giờ bạn sẽ thấy từng hình ảnh nhỏ có biểu tượng tải xuống.

Tải ảnh

Các ảnh sẽ được đánh số từ 1 đến 9 để người dùng có thể dễ dàng ghép ảnh theo đúng thứ tự ảnh. Nó dễ dàng hơn để đảo ngược thứ tự nếu bạn muốn. Cuối cùng, tải 9 mảnh ghép này lên để tạo thành một bức ảnh facebook đặc biệt.

Các kết quả về Ảnh nổi bật trên Facebook được hiển thị bên dưới.

Ảnh nổi bật trên Facebook

2. Hướng dẫn tạo ảnh nổi bật trên facebook bằng photosplit

Ứng dụng photosplit sẽ giúp bạn chia ảnh của mình thành nhiều phần khác nhau với các tùy chọn như 3 × 1, 3 × 2, 3 × 3, v.v. Tất cả các hình ảnh sau khi được cắt ghép bằng photoshop vẫn giữ nguyên chất lượng và độ phân giải mà không ảnh hưởng đến hình ảnh.

Bước 1:

Chúng tôi tải xuống ứng dụng photosplit dành cho android và ios từ liên kết bên dưới.

 • tải xuống photosplit cho android
 • tải xuống photosplit cho iOS
 • Bước 2:

  Khởi chạy ứng dụng và bạn sẽ được hỏi có muốn xem video về cách thực hiện không. Sau đó, họ nhấp vào Chọn Ảnh để chọn ảnh muốn hiển thị trên facebook.

  Bước 3:

  Hiển thị Giao diện album trên thiết bị, nơi người dùng có thể tìm thấy hình ảnh họ muốn sử dụng. Sau đó, bạn sẽ thấy rằng có nhiều kiểu chia nhỏ khác nhau. Để làm cho hình ảnh nổi bật trên facebook, chúng tôi sẽ chọn tạo kiểu thành 9 phần bằng nhau .

  Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Tách ở góc trên bên phải.

  Bước 4:

  Hình ảnh kết quả được chia thành 9 khối như hình dưới đây. Nhấn Lưu vào Thư viện để lưu ảnh ghép 9 vết vào album ảnh trên thiết bị của bạn. Tiếp theo, bạn cần đồng ý chia ảnh Truy cập Album trên thiết bị.

  Bước 5:

  Bây giờ bạn truy cập vào tài khoản facebook cá nhân của mình và đến giao diện trang của bạn. Cuộn xuống và nhấp vào Chỉnh sửa chi tiết công khai . Chuyển sang giao diện mới, cuộn xuống phần đáng chú ý và chọn thêm để thêm hình ảnh.

  Bước 6:

  Hiển thị giao diện để thêm 9 hình ảnh vào hình ảnh nổi bật. Tại đây bạn sẽ chọn 9 mảnh vừa tách. Chúng ta phải đặt 9 khối theo đúng thứ tự của hình.

  Nhấp vào bất kỳ ô vuông nào , sau đó Xem thêm để mở rộng anbom trên thiết bị của bạn.

  Bước 7:

  Nhấp vào từng câu đố theo đúng thứ tự của hình ảnh. Chúng tôi tiến hành thêm các đoạn cho đến khi hết.

  Nếu bạn muốn thay đổi một câu đố , hãy nhấn và giữ câu đố và chọn Thay đổi . Để xóa bất kỳ câu đố nào , hãy nhấp vào biểu tượng x và chọn Xóa .

  Bước 8:

  Cuối cùng, khi bạn hoàn tất ảnh của mình, hãy nhấp vào Lưu ở góc trên bên phải. Vui lòng quay lại trang cá nhân facebook của bạn để xem kết quả của bạn. Đây là hình ảnh nổi bật mà những người khác trên facebook của bạn sẽ nhìn thấy.

  Người dùng có thể sử dụng 1 ảnh thay vì 9 ảnh khác nhau cho ảnh nổi bật trên facebook, nhưng nó được chia thành 9 ảnh do ứng dụng photosplit. Trang cá nhân trên facebook chắc chắn sẽ thú vị hơn nhờ trò chơi xếp hình này.

  Video hướng dẫn tạo ảnh nổi bật trên facebook

  [kdn-iframe width = ”640 ″ height =” 360 ″ frameborder = ”0 ″ allowfullscreen data-mce -gment =” 1 ″ class = ”lazy” data-src = ”// watch.video/embed/ 24104 ″] [/ kdn-iframe]

  • Cách phát nhạc trên hồ sơ facebook
  • Cách ẩn thông tin cá nhân trên facebook
  • Nguyên tắc hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook qua điện thoại
  • Cách tạo trình phát nhạc trong hồ sơ facebook
  • Chúc bạn thành công!

   • Cách xóa một nhóm trên facebook
   • Cách tắt / ẩn biệt hiệu facebook ngay cả khi trực tuyến
   • Cách tắt dấu chấm thông báo trên facebook
   • Bạn có biết cách tạo khung ảnh đại diện, hiệu ứng trên facebook?
   • Cách tạo một hình đại diện facebook đeo mặt nạ trong phần covid-19
   • Cách thay đổi liên kết nhóm facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *