Cách xem ảnh có mặt bạn trên Facebook

Facebook là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Đây không chỉ là nơi giao lưu, kết bạn khắp năm châu, trao đổi công việc mà còn là công cụ lưu trữ ảnh chụp chung không giới hạn của nhiều người. Bạn có thắc mắc tại saotại sao ảnh được gắn thẻ không hiển thị trong anbom không? Điều này khiến bạn khó tìm kiếm khi cần mà quên mất những bức ảnh mọi người đã chia sẻ làm kỷ niệm. Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này và tất cả chúng đều có thể giải quyết được. Hãy tham khảo những bài chia sẻ dưới đây để cập nhật thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích nhé.

Tại sao ảnh được gắn thẻ không xuất hiện trong album?

Thông thường, khi bạn bè và đồng nghiệp gắn thẻ ảnh của bạn, chúng sẽ được lưu cùng với bạn trong phần Ảnh. Sau đó, bạn sẽ nhanh chóng nhận được những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa và đáng nhớ bên những người thân yêu của mình. Hoặc những bức ảnh liên quan đến những sự kiện quan trọng trong cuộc đời.

Việc ảnh được lưu trữ trong album ảnh sẽ giúp bạn lưu giữ, gợi lại những kỷ niệm xưa hoặc sẽ cần đến vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Tuy nhiên, đôi khi ảnh được gắn thẻ lại không xuất hiện trong anbom vì một trong những lý do sau:

 • Bởi vì bạn đã kích hoạt kiểm duyệt hình ảnh thẻ được hiển thị trên hồ sơ của mình. Sau đó nhấn nhầm nút không xem xét.
 • Tag tên fb của bạn không chính xác vì bạn của bạn đã tag sai
 • Do lỗi từ nhà cung cấp ứng dụng facebook
 • Dưới đây là 3 lý do chính khiến ảnh được gắn thẻ không hiển thị trong anbom của bạn. Khi đã tìm ra nguyên nhân thì việc khắc phục sẽ rất đơn giản và dễ dàng.

  Cách khắc phục ảnh được gắn thẻ không xuất hiện trong album

  Từ nguyên nhân ảnh bị gắn cờ không xuất hiện trong album nội dung đầu tiên được đề cập, bệnh có thể dễ dàng chẩn đoán và điều trị nhanh chóng, hiệu quả. Có thể kể đến các phương pháp sau:

  Tắt kiểm duyệt ảnh được tag trên facebook cá nhân

  Nếu ảnh bị gắn cờ không hiển thị trong anbom của bạn vì bạn đã bật kiểm duyệt ảnh trên dòng thời gian của mình, thì cách dễ nhất để thực hiện việc này là tắt kiểm duyệt. Cộng đồng trên facebook sau đó có thể dễ dàng gắn thẻ bạn. Nhưng bạn vẫn có thể xem ảnh và xóa những ảnh bạn không thích hoặc thấy khó chịu.

  Nếu bạn bật kiểm duyệt ảnh, ảnh sẽ không xuất hiện trong anbom cho đến khi bạn đồng ý kiểm duyệt ảnh.

  Tắt tính năng này nếu bạn muốn tất cả ảnh xuất hiện trên dòng thời gian cá nhân của mình. Cách tắt chế độ này rất đơn giản và tiện lợi:

  Bước 1: Vào Cài đặt & Quyền riêng tư, sau đó chọn Cài đặt, chọn Cấu hình & Thẻ.

  Bước 2: Chọn xem các bài đăng được gắn thẻ bạn trước khi chúng xuất hiện trên dòng thời gian của bạn. Cuối cùng kích hoạt kiểm duyệt các bài đăng được gắn thẻ với bạn.

  Kiểm tra các bài đăng bị gắn cờ và nhận xét

  Nếu ảnh được gắn thẻ không có trong album, hãy kiểm tra bài viết được gắn thẻ và xem nó có xuất hiện không.

  Bước 1: Truy cập trang hồ sơ của bạn và chọn 3 dấu chấm ngang. Tiếp theo là chọn bài viết bình luận dự án và các thẻ.

  Bước 2: Nhấp vào ảnh bạn muốn hiển thị và chọn Thêm vào hồ sơ của bạn.

  Hình ảnh bây giờ sẽ xuất hiện trên trang cá nhân cũng như trong anbom ảnh trên facebook của bạn.

  Kiểm tra xem bạn, đồng nghiệp của bạn đã gắn thẻ đúng tên của bạn chưa

  Một số trường hợp ảnh sẽ không xuất hiện trong album và bạn không nhận được thông báo do bạn tag sai tên facebook. Vì vậy, việc ảnh không hiển thị trên facebook của bạn là chính xác. Kiểm tra kỹ tên trong các ảnh được gắn thẻ và để bạn bè của bạn tự động gắn thẻ hoặc gắn thẻ cho chính bạn.

  Đăng nhập lại tài khoản Facebook

  Nếu bạn đã làm như trên mà vẫn không được thì có thể hình ảnh chưa được cập nhật. Vui lòng đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản facebook để hệ thống cập nhật hoạt động mới nhất. Lúc này, hình ảnh được đánh dấu sẽ xuất hiện trở lại.

  Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu lý do ảnh bị gắn cờ không hiển thị trong album ảnh của bạn. Đồng thời, nắm bắt và áp dụng ngay cách khắc phục ảnh bị tag không hiển thị trên facebook cá nhân một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất trên trang web, hãy chọn nút để nhận thông báo và bắt đầu đăng ký trang web của chúng tôi ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *