Cách bình luận kèm hình ảnh trên Facebook trong một nốt nhạc

Bây giờ tính năng Bình luận bằng hình ảnh mới được facebook cập nhật một thời gian và tính ra cũng rất “vui” vì nhiều người thấy dùng vui hơn. Chức năng này. Tuy nhiên, nếu chưa từng sử dụng tính năng này, bạn có thể xem qua hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Những định dạng nào được hỗ trợ cho nhận xét trên facebook

Theo Los Angeles Times, công cụ này dường như chỉ cho phép các tệp hình ảnh jpeg và png. Trong khi các gif động vẫn có thể được tải lên, chúng sẽ chỉ được hiển thị dưới dạng ảnh tĩnh thông thường.

Nếu gặp lỗi truy cập facebook, bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Nhà phát triển của tính năng facbeook này

“Nếu chúng tôi đi chơi cùng nhau, chúng tôi có thể mở một bức ảnh lưu trên điện thoại của mình để cho bạn bè xem. Nhưng trên facebook, chúng tôi phải đăng liên kết đến bức ảnh đó,” Bob Baldwin chia sẻ trên trang facebook của mình. “Giờ đây, bạn có thể đính kèm ảnh trực tiếp khi bình luận. Tôi hy vọng tính năng này giúp chủ đề bình luận với bạn bè trở nên hấp dẫn, ấn tượng và ý nghĩa hơn”.

Làm thế nào để bình luận bằng hình ảnh trên facebook?

Việc triển khai rất đơn giản. Khi bạn muốn bình luận facebook trong dòng trạng thái của mình hoặc trên một sản phẩm.

bình luận bằng hình ảnh trên facebook

Trong dòng nhận xét, sẽ có một hình ảnh máy ảnh . Bạn chỉ cần chọn máy ảnh của mình và duyệt đến hình ảnh mong muốn cho bài đánh giá này.

binh luan hinh anh facebook

Bây giờ, tôi đang nhìn thấy những hình ảnh bình luận vui nhộn mà người dùng Facebook sử dụng thường xuyên trong các bình luận của họ. Làm cho nội dung giữa người với người trên facebook trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Như vậy, bạn đã biết cách comment ảnh trên facebook rồi phải không. Thật dễ dàng phải không!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *